แบงคอก แมทชิ่ง เป็นผู้นำในธุรกิจบริการจัดหาคู่ระดับไฮเอนด์ เพื่อความสัมพันธ์จริงจัง
เปิดให้บริการจัดหาคู่มายาวนานที่สุด ตั้งแต่ปี พ.ศ 2549

แบงคอก แมทชิ่งได้สร้างคู่รักมามากกว่า 6,000 คู่ และคู่แต่งงานกว่า 700 คู่และยังคงเพิ่มขึ้นทุก ๆ วัน

ตัวอย่างเรื่องราวคู่รักบางส่วนของเรา
(แตะรูปเพื่ออ่านเรื่องราว)


อ่านเพิ่มเติม

แม่สื่อเชื่อว่า ทุกคนมีคู่ได้

ทำไมคุณถึงควรเลือกให้ แบงคอก แมทชิ่ง ช่วยคุณ
1.

     เราพูดแต่ความจริง เราไม่โฆษณาชวนเชื่อ

2.

     อัตราประสบความสำเร็จในการหาคู่สูงถึง 80% เพราะสมาชิกที่ใช้บริการจัดหาคู่ของเราต่างมีความพร้อมและมีเป้าหมายในการหาคู่เพื่อความสัมพันธ์จริงจัง เราสร้างคู่รักใหม่ ทุกสัปดาห์

3.

     เราได้สร้างคู่รักมามากกว่า 6,000 คู่ และคู่แต่งงานกว่า 700 คู่ (คู่แต่งงานจำนวนมากของเรายังได้สร้างนางฟ้าและเทวดาน้อยๆขึ้นมากมายอีกด้วย) จำนวนคู่รักของเรายังคงเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ในทุก ๆ วัน

4.

     สมาชิกของเราจริงจังในการค้นหาคนที่ใช่ พวกเขามีความพร้อมอย่างมากในการสร้างครอบครัว สมาชิกหาคู่ส่วนใหญ่ของเรา จึงมักตกลงศึกษาและคบกันจริงจัง หลังรู้จักกันได้ 2 เดือน และแต่งงานกันภายใน 8 เดือนนับจากเดทแรก

5.

     ปลอดภัย 100% เราการันตีตัวตน และข้อมูลของสมาชิกทุกท่าน ด้วยระบบการตรวจสอบข้อมูลและเอกสารของสมาชิกอย่างเข้มงวด

6.

     การใช้แพคเกจบริการจัดหาคู่เป็นความลับ ไม่มีการ post รูปสมาชิกทาง internet หรือเว็บไซต์ใดๆทั้งสิ้น ข้อมูลจะทราบเฉพาะผู้ใช้บริการจัดหาคู่เช่นกันเท่านั้น

7.

     เราเปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2549 แบงคอก แมทชิ่งเป็นบริษัทจัดหาคู่เพื่อความสัมพันธ์จริงจังระดับไฮเอนด์ที่เปิดให้บริการจัดหาคู่มายาวนานถึง11 ปี เราได้รับเชิญสัมภาษณ์จากสื่อทั้งไทยและต่างประเทศกว่า 100 สื่อและเขียนหนังสือสอนหาคู่ ออกเดท 6 เล่มทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ที่เป็นที่รู้จักกันดีในกลุ่มคนโสด แบงคอก แมทชิ่งจึงมีฐานข้อมูลสมาชิกหาคู่จำนวนมาก ทั้งคนไทยและต่างชาติ

8.

     คุณภาพสูงและเป็นมาตรฐาน เราได้รับการตรวจสอบคุณภาพจาก Matchmaking Institute ประเทศอเมริกาทุกปี

9.

     Matchmaker และ Dating Coach จบการศึกษาระดับปริญญาโทด้านจิตวิทยา มีความรู้เฉพาะด้านความสัมพันธ์ครอบครัวและคู่ครอง สามารถให้คำปรึกษาได้อย่างถูกต้อง

10.

     ทีมงานแม่สื่อของเราส่วนใหญ่ จบการศึกษาระดับปริญญาโทจากต่างประเทศ ทีมงานแม่สื่อจึงสามารถพูดภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่วดั่งเจ้าของภาษา และมีความเข้าใจความแตกต่างระหว่างวัฒนธรรมการออกเดทของคู่รักคนไทยและต่างชาติเป็นอย่างดี

11.

     การจัดหาคู่ไม่ใช่เป็นแค่ธุรกิจ แต่เป็นงานที่เรารักและหลงใหล เราทำงานด้วยใจ ดูแล จับคู่ และให้คำแนะนำสมาชิกเสมือนหนึ่งคนในครอบครัวของเราเอง เราต้องการให้คนในครอบครัวของเราได้สิ่งที่เหมาะสม และดีที่สุด

กลุ่มสมาชิกหาคู่ของแบงคอก แมทชิ่ง


ขั้นตอนการทำงาน


แบงคอก แมทชิ่ง ในสื่อต่างๆ

แบงคอก แมทชิ่งขอขอบคุณสื่อกว่า 100 สื่อ ทั้งสื่อไทยและสื่อต่างประเทศ
ยิ่งเราออกสื่อมากเท่าใด จำนวนตัวเลือกของคุณก็จะยิ่งเพิ่มมากขึ้นๆ


หนังสือสอนการหาคู่ การออกเดทของเรา

แม่สื่ออยากให้ทุกคนหาคู่สำเร็จ


Blog


10/10/2016 00:00น.
เรียน คุณบี ดิฉันอายุ 40 ปีแล้ว เป็นคนที่ไม่เคยประสบความสำเร็จในความรักเลยค่ะ ยังไม่ผ่านการแต่งงานแต่คบกันเป็นแฟน (มีอะไรกันแล้ว) เหตุการณ์ที่เคยเจอคือ เราเป็...
29/09/2016 00:00น.
Line Sticker เคลื่อนไหวได้ ธีม “จีบกัน ออกเดท หาคู่” ของบริษัทจัดหาคู่ แบงคอก แมทชิ่ง วางขายแล้วนะคะ click ได้ที่ link นี้เลยค่ะ http://line.me/S/st...
29/09/2016 00:00น.
บริษัทจัดหาคู่เพื่อการแต่งงาน "แบงคอก แมทชิ่ง" www.BangkokMatching.com แจก Iphone 6s Plus หน้าจอ 5.5 นิ้ว 1 เครื่อง เดือนตุลาคม เดือนแห่งการเล่นเกมกับแม่สื่อค่...
16/09/2016 00:00น.
สวัสดีค่ะ คุณบี ขอบคุณคุณบีมากๆเลยนะค่ะที่ตอบกลับมา xxอ่านรอบเดียวและยังไม่เข้าใจจริงๆด้วยค่ะ เหมือนจะข้ามขั้นตอนไปเลยหลังจากที่คบกันได้เดือนเดียวเขาบอกรัก และ...
15/09/2016 00:00น.
แม่สื่อเอาข่าวหาคู่ online กับต่างชาติมาฝากค่ะ ห่าคู่ จะหาคู่คนไทย หรือ หาคู่ฝรั่ง หาสามีต่างชาติก็ยังต้องระวังกันให้ดีนะคะ อย่าโอนเงินให้ใครง่ายๆ อย่าถอดเสื้อผ...
14/09/2016 00:00น.
เรียน คุณบี หนูชื่อxx ได้อ่านกฎเหล็กซ้ำไปซ้ำมา อ่านจนจบหลักสูตร คนที่หนูคุยด้วยมีแต่ผู้ชายต่างประเทศที่ปีนึง จะมาไทยสักครั้ง สองครั้ง สามครั้ง ไม่รู้ว่าควรจะ...
ดูทั้งหมด

หากคุณพร้อมแล้วที่จะพบคู่


โทรหาเราได้เลยที่

083 687 9343

080 075 4333

หรือ

Other Services


  - หน้าแรก   - เรื่องเล่าความสำเร็จ   - ขั้นตอนการทำงาน   - ทำไมคุณถึงควรเลือกให้ แบงคอก แมทชิ่ง ช่วยคุณ   - กลุ่มสมาชิกหาคู่ของแบงคอก แมทชิ่ง   - ใบสมัครใช้บริการจัดหาคู่   - บริการของเรา   - บริการจัดหาคู่ระดับไฮเอนด์ เพื่อความสัมพันธ์จริงจัง และการแต่งงาน   - บริการปรับลุค และ ให้คำปรึกษาด้านการออกเดท   - หนังสือสอนการหาคู่ การออกเดทของเรา   - ติดต่อเรา   - แบงคอก แมทชิ่ง ในสื่อต่างๆ   - เกี่ยวกับเรา   - แผนผังเว็บไซต์   - Facebook Fanpage   - Twitter   - Instagram   - Youtube   - Blog   - Dating Advice   - News & Promotion   - Press   - Our Dating Guidebook   - Success Stories   - Testimonials   - Others   - นโยบายการรักษาข้อมูล   - เงื่อนไขการใช้