Bangkok Dating Dating guidebook The Rules really help me seems more interesting

September 14, 2016 12:00 AM

Thai Dating guidebook The Rules really help me seems more interesting.

 

เรียน คุณบี

หนูชื่อxx ได้อ่านหนังสือสอนหาคู่ กฎเหล็ก ร้อยเล่ห์ เคล็ดลับ มัดใจชาย ซ้ำไปซ้ำมา อ่านจนจบหลักสูตร

คนที่หนูคุยด้วยมีแต่ผู้ชายต่างประเทศที่ปีนึง จะมาไทยสักครั้ง สองครั้ง สามครั้ง

ไม่รู้ว่าควรจะตอบข้อความ 15 นาทีครั้ง หรืออะไรด้วยซ้ำ ด้วยเวลาที่ต่างกัน มันเลยทำให้เรากังวลใจ ลังเล แถมกลัวว่าจะแหกกฎที่ตั้งไว้ด้วยซ้ำ

ไม่รู้ว่าหนูต้องทำตัวเเบบไหนให้ดูน่าสนใจ เพราะจริง ๆเเล้ว นิสัยหนูร่าเริงมาก เข้ากับคนอื่น ๆ ง่าย ยิ้มบ่อยเหมือนคนบ้า -0- ถ้าจะให้นิ่ง ๆ อมยิ้ม ถามมาตอบไปกลัวมากเลยคะว่าจะไม่ธรรมชาติ

เเล้วเวลาที่เขามาไทยก็เวลาจำกัด ควรทำตัวยังไงดีคะ อย่างที่บอกว่าพื้นฐานหนูเป็นคนร่าเริง จะทำยังไงให้ดูเป็นธรรมชาติเเละน่าสนใจดี

อ้ออยากจะบอกว่า กฎเหล็กไม่ตอบเเมสเสสบ่อยกับ หายตัวไปบ้างบางวัน มันทำให้เราดูน่าสนใจขึ้นเยอะจริงๆค่ะ ขอบคุณมากนะคะ

อาทิตย์นี้ เขาชวนหนูไปเล่นกีฬาบาสเก็ตบอลด้วยอ่ะคะ เป็นกีฬาที่หนูชอบมาก เเถมเขาชวนเพื่อนคนญี่ปุ่นไปด้วย หนูควรทำยังไงดี โชว์เล่นเต็มที่ หรือเเกล้งเล่นไม่เป็นดี ? ตื่นเต้นมากค่ะ เเถมกังวลด้วยเพราะเป็นครั้งเเรกที่เจอกัน ดูง่ายไปมั้ยค่ะ เขาชวนตั้งเเต่วันจันทร์เเล้ว แถมตอบรับไปเเล้วด้วย

ช่วยแนะนำด้วยนะคะ

ขอบคุณค่ะ
xx

 

สวัสดีค่ะ น้องxx

น้องไม่ได้บอกว่าน้องอายุเท่าไหร่ แต่หากบอกว่า ชวนกันเล่นบาส พี่เดาว่า อายุไม่น่าจะเกิน 22 และน่าจะเป็นวัยยังเรียนหนังสืออยู่หรือเปล่าคะ

เรื่องบาสก่อนเลยนะคะ ก็เล่นเต็มที่ของเราสิคะ จะไปเพลามือทำไม อย่าไปคิดมากเรื่องนี้ เล่นสนุกของเราไปค่ะ

การตอบ message กับคนที่อยู่ต่างประเทศ เราก็เอาตอบตอนที่เราสะดวกน่ะค่ะ จะตอบช้าสัก 30 นาที ชั่วโมงนึง ก็ไม่เป็นไรค่ะ อย่าไปซีเรียส หากเขาถามว่าทำไมตอบช้า ก็บอกไปว่า พอดี ออกมาทำธุระ หรือมา gym อะไรว่าไป

ผู้หญิงมีเสน่ห์คือผู้หญิงที่เปิดเผย ยิ้มแย้ม แจ่มใส ยิ้มเก่ง หัวเราะเก่ง นี่แหล่ะค่ะ แต่ว่าเราจะไม่พูดเรื่องติดลบ เรื่องเศร้า เรื่องปัญหา เราจะไม่ถามล้วงลึกแบบเขาดูออกว่าเรากำลังอยากได้ข้อมูลอะไร เราเปิดเผย แต่เปิดเผยเฉพาะในระดับที่เหมาะสมตามระยะเวลา ตามความคุ้นเคยที่รู้จักกัน ไม่ใช่เพิ่งเจอปุ๊บ พอเขาถามว่า มีแฟนมากี่คน ก็ตอบหมด ถูกใครบอกเลิกมาบ้าง ก็บอกหมด นั่นไม่ได้แปลว่า เราเปิดเผย แต่แปลว่า เขาถามล้วงลึก อยากรู้ประวัติเรา แต่เราตามไม่ทันเกมเขา ตอบไปเสียหมดนะคะ

พี่ว่าวัยหนู ยังเป็นวัยเด็กๆ อย่าไปคิดมากเรื่องความรัก เรื่องหาคู่ ไม่ว่าจะเป็นการหาคู่คนไทย หรือหาคู่ต่างชาติ มากไปกว่าการศึกษานิสัยใจคอกันนะคะ ผู้ชายวัยไม่ถึง 30 น่ะ เขายังไม่มีความคิดเรื่องแต่งงานกันหรอกค่ะ ส่วนใหญ่ หากหนูเจอชายวัยนี้ เลิกคิดทุ่มเทจริงจังค่ะ คบไปเรื่อยๆ ดูนิสัยใจคอสบายๆ ดีกว่าค่ะ แต่อย่าเพิ่งผูกติด หนูต้องเลือกชายที่นิสัยดีที่สุดในกลุ่มที่เข้ามาคุยกับหนู เพื่อจะได้คัดเลือกมาเป็นแฟน ซึ่งมี potential ที่จะเป็นสามีต่อไปนะคะ

ลองพิจารณาดูนะคะ

โชคดีค่ะ

พี่บี แม่สื่อหาคู่ค่ะ :)

back next

RIGHT PARTNER - NO DIVORCE   แต่งไป ไม่หย่า


"DATING RIGHT/PICKING RIGHT" LEARNING CENTER
ศูนย์การเรียนรู้ "เดทถูกต้อง/เลือกคู่ถูกต้อง"
รับบริการปรึกษาปัญหารักได้ฟรีที่
loveguru@bangkokmatching.com
หากต้องการการ coach เป็นการส่วนตัว
(มีค่าบริการ) Mobile: 080 075 4333

  - Home   - Success Stories   - How we work   - Let us help you   - Our Clients   - Apply Now Form   - Our Services   - High-End Marriage Matchmaking Service   - Make Over and Relationship and Dating Consultation Services   - Our Dating Guidebooks   - Contact Us   - Press   - About Us   - Sitemap   - Facebook Fanpage   - Twitter   - Instagram   - Youtube   -   -   - Blog   - Dating Advice   - News & Promotion   - Press   - Dating Guidebook   - Success Stories   - Customer Reviews   - Featured Dating Clients   - Our Charity Projects   - Thailand Dating Tips VS Pantip   - Privacy Policy   - Term of Use   - หาคู่   - หาคู่ต่างชาติ   - บริษัทจัดหาคู่   - เว็บหาคู่   - Thai dating   - Bangkok dating   - บริการหาคู่   - บริษัทหาคู่   - บริการจัดหาคู่   - จัดหาคู่   - หาเพื่อน   - หาแฟน   - หาแฟนต่างชาติ   - แม่สื่อ   - online dating   - thailand dating   - dating service   - matchmaking service
TOP