Thai Dating Having sex quickly is a big mistake. Don't do it

June 30, 2016 12:00 AM

Ladies, Having sex too soon is a big mistake. Don't do it. 

การมีอะไรกับชายอย่างรวดเร็ว เป็นอะไรที่พลาดมาก อย่าทำนะคะ  เวลาคุณหาคู่ หาแฟนจริงจัง ไม่ว่าจะเป็นการหาคู่ต่างชาติ หรือหาคู่คนไทย บีขอย้ำเน้นมากๆๆๆว่า อย่านอนกับผู้ชายง่ายๆ ไม่ว่าคุณจะถูกใจเขาขนาดไหน ไม่ว่าเขาจะถูกใจคุณขนาดไหน

เพราะเคมีในตัวชาย เวลานอนกับหญิงคนนั้นแล้ว จะทำให้ชายตื่นเต้นกับการรู้จักคุณน้อยลงแบบฮวบฮาบ แต่เคมีในตัวคุณ ในตัวหญิง จะเพิ่มขึ้นแบบฮวบฮาบ ทำให้รู้สึกชอบชายมากขึ้น และเกาะติดกับชายมากขึ้น แต่เมื่อชายหมดความตื่นเต้นในตัวหญิงแล้ว ชายจะทำตัวห่างเหินหมางเมินขึ้นมา แม้จะเพียงน้อยนิด หญิงก็จะรู้ได้ (เพศหญิงเป็นเพศละเอียดอ่อน มักจะจับความรู้สึกชายได้เร็ว) หญิงก็จะเริ่มสติแตก และเริ่มทำตัวสติแตก  ไม่ว่าจะเป็นการพูดจาตัดพ้อชาย หรือบอกว่า เราอย่าเจอกันอีกเลย ฉันคงไม่เหมาะกับเธอ และอื่นๆอีกมากมาย ตามแต่ระดับ EQ และสภาพจิตใจของหญิงนั้นๆ บางคนเป็นหนัก ก็ใช้คำว่า crazy ได้เลย บางคนเป็นน้อยหน่อย พอจะใช้คำว่า ขาดสติสัมปชัญญะชั่วคราวได้

และพอชายเห็นแบบนี้ ชายก็จะยิ่งหน่าย ยิ่งเบื่อ และก็จะยิ่งถอยห่าง หมางเมิน ไปอีก

เห็นไหมคะ มันจะวนเป็นงูกินหางแบบนี้ และเหตุการณ์ก็จะเริ่มเลวร้าย ขาดการควบคุมอารมณ์ไปเรื่่อยๆ และ ในที่สุด ชายก็จะหายไปค่ะ หายเข้ากลีบเมฆไปเลย หรือชายจะบอกกับคุณตรงๆ ว่า เขามองไม่เห็นอนาคตกับคุณ

บีถึงได้เตือนนัก เตือนหนาว่า หาคู่ หญิงทั้งหลาย อย่านอนกับชายง่ายๆๆๆๆ ไม่ว่าผู้ชายจะเป็นตะวันตก ยุโรป เกาหลี ญี่ปุ่น หรือชายไทยก็ตาม  รอได้ 1 ปี รอ 1 ปี รอได้ 2 ปี รอ 2 ปี  ให้บอกเขาไปว่า คุณไม่พร้อม

การหาคู่ต่างชาติ การหาคู่คนไทย ไม่ได้ยากเลยค่ะ ส่วนใหญ่แล้ว ผู้หญิงนั่นแหล่ะค่ะ ที่ทำตัวให้ยากกันไปเอง คือ

1. ไม่ดูแลตัวเอง รูปร่าง หน้าตา ผมเผ้า การแต่งกาย - ผู้ชายชอบหญิงหุ่นดี แต่งตัวเก่ง เขาก็เลยไม่เข้ามาจีบคุณ

2. นิสัย - นิสัยไม่ดี ก็ไล่ชายเช่นกันนะคะ หรือหากเป็นแฟนกันแล้ว นิสัยไม่รู้จักปรับ เดี๋ยวก็ทะเลาะกัน และได้เลิกกันในที่สุด คือ รักษาความสัมพันธ์ไม่เป็น และอย่าเป็นคนคิดมาก คิดจุกจิก คิดแง่ลบ

3. ทัศนคติ การมองโลก การใช้ชีวิต - สร้างภาพลักษณ์ให้กับตัวคุณ ชาย เวลาเขาหาคู่จริงจัง หาคู่เพื่อการแต่งงาน เขาเลือกสาว เขาก็มองลึกซึ้งไปกว่ารูปร่าง หน้าตา และนิสัย นั่นคือ ทัศนคติ การใช้ชีวิต การมองโลก การปรับตัวเข้ากับเขาและครอบครัว และอื่นๆ

4. การวางตัว การพูดจา การตอบแชท ในระหว่างชายจีบคุณอยู่ - จุดนี้ก็สำคัญค่ะ หากคุณทำตัวกระตือรือร้น กระหายรักจนเกินเหตุ ก็กลายเป็นผู้หญิงที่ไม่มีเสน่ห์ไป

จงสร้างชีวิตของคุณเองที่มีความสุข พร้อมสรรพ หุ่นดี หน้าตาดี แต่งตัวดี มีความสุข มีอารมณ์ขัน ยิ้มง่าย แจ่มใส ปฏิบัติกับคนทุกระดับชั้นอย่างสุภาพเท่าเทียมกันด้วยความเคารพในความเป็นมนุษย์เท่ากันของทุกคน การมีกิจกรรมทำ การไม่นั่งคิดนินทาเรื่องคนอื่น การไม่เอาแต่ฟุ้งเฟ้ออยู่กับการแต่งหน้า แต่งตัว (คือเราดูแลตัวเองให้สวยได้ โดยไม่ต้องถึงกับดู material girl น่ะค่ะ) รู้จักใช้เงิน รู้จักเก็บออม  บีเชื่อว่า หากคุณเป็นทั้งหมดที่ว่ามา คุณจะไม่มีทางโสดได้เลย ผู้ชายหาคู่เขาฉลาดนะคะ เขาดูคุณ แล้วเขาจะคิดว่า คนนี้ เขาจะจีบ หรือไม่จีบ และจีบเพื่อแต่งงาน หรือจีบเพื่อเล่นๆฆ่าเวลา

อย่าทำตัวเอง ให้ชายไม่เข้ามาจีบค่ะ หรือไปเดทแล้ว ชายไม่อยากจะสานต่อ

เอาใจช่วยหญิงโสดหาคู่แต่งงานทุกคนนะคะ หาคู่แต่งงานดีๆ ไม่ยากเลยยยยค่ะ เพียงคุณรู้วิธี พอรู้แล้วก็ทำตามนั้น ทำให้ได้ทุกข้อ  แค่นี้เองค่ะ ง่ายยยยยยย

สู้ๆ หาคู่ดีๆได้ทุกคนในเร็ววันนะคะ :)

love

แม่สื่อค่ะ :)

#หาคู่ #หาคู่คนไทย #หาคู่ต่างชาติ #บริษัทจัดหาคู่

back next

RIGHT PARTNER - NO DIVORCE   แต่งไป ไม่หย่า


"DATING RIGHT/PICKING RIGHT" LEARNING CENTER
ศูนย์การเรียนรู้ "เดทถูกต้อง/เลือกคู่ถูกต้อง"
รับบริการปรึกษาปัญหารักได้ฟรีที่
loveguru@bangkokmatching.com
หากต้องการการ coach เป็นการส่วนตัว
(มีค่าบริการ) Mobile: 080 075 4333

  - Home   - Success Stories   - How we work   - Let us help you   - Our Clients   - Apply Now Form   - Our Services   - High-End Marriage Matchmaking Service   - Make Over and Relationship and Dating Consultation Services   - Our Dating Guidebooks   - Contact Us   - Press   - About Us   - Sitemap   - Facebook Fanpage   - Twitter   - Instagram   - Youtube   -   -   - Blog   - Dating Advice   - News & Promotion   - Press   - Dating Guidebook   - Success Stories   - Customer Reviews   - Featured Dating Clients   - Our Charity Projects   - Thailand Dating Tips VS Pantip   - Privacy Policy   - Term of Use   - หาคู่   - หาคู่ต่างชาติ   - บริษัทจัดหาคู่   - เว็บหาคู่   - Thai dating   - Bangkok dating   - บริการหาคู่   - บริษัทหาคู่   - บริการจัดหาคู่   - จัดหาคู่   - หาเพื่อน   - หาแฟน   - หาแฟนต่างชาติ   - แม่สื่อ   - online dating   - thailand dating   - dating service   - matchmaking service
TOP