He is a sweet guy Bangkok Dating

August 5, 2009 12:00 AM

From:
To: bee@bangkokmatching.com
Sent: Wednesday, August 5, 2009 4:40:19 PM
Subject: FeedBack - Khun Andy

สวัสดีค่ะ คุณบี...

ขออนุญาตแชร์ให้คุณบีฟังค่ะ...คุณแอนดี้ที่แอ้มได้พบมา เค้าเป็นคนที่เอาใจผู้หญิงเก่งมาก......อย่างที่คุณบีเคยเกริ่นให้แอ้มไว้ตั้งแต่แรก เค้าเป็นคนที่น่ารักดีนะคะ...แต่คือแบบว่า...น่ารักเกินไปหรือเปล่า หรือว่าแอ้มมองโลกในแง่ร้ายเกินไปคะ ก็รู้สึกดีนะคะ ที่มีคนคอยห่วงใย เอาใจ....เป็นผู้ชายที่หวานมากเลย...แล้วก็ประมาณว่า วิธีการหาเงินของเขา เขาได้มาง่าย ๆ ก็เลยใช้เยอะ

ที่ผ่านมา เราไปดูหนัง และไม่ได้ดูแบบธรรมดาด้วยนะคะ แบบเฟิร์สคลาส ทานอาหารหรู ๆ มา 3 มื้อละ แถมยังไม่พอ จะซื้อโน๊ตบุ๊คให้อีก apple ด้วยนะคะ ไม่ธรรมดา และมีโครงการจะพาแอ้มไปเที่ยวลอนดอนและสวิตเซอร์แลนด์ แต่แอ้มก็ปฏิเสธไปทั้งหมดแหละค่ะ ไม่อยากไปเอาของเขามาฟรี ๆ ง่ะ ไม่เค้ย ไม่เคย ไม่คุ้นด้วยอะค่ะ อืม....แอ้มเลยรู้สึกแปลก ๆ นิดหน่อยน่ะค่ะ เพราะช่วงเวลาที่เจอกันที่ผ่านมา แอ้มไม่ต้องจ่ายเลยสักบาท แต่เค้าจ่ายไปซะหมดเลย และเยอะด้วย....หรือว่า สำหรับเขาแล้วเป็นเรื่องธรรมดาจิ๊บ ๆ ก็ถ้าให้คุยแอ้มก็คุย ศึกษากันไปนะคะ...เพียงแค่รู้สึกไม่คุ้นกับการได้รับการเอาใจขนาดนี้ ก็ต้องใช้ดูไปสักระยะกระมังคะ...คือจะบอกว่า ถ้าสิ่งที่เค้าทำมาทั้งหมด มาจากใจของเขาโดยที่ไม่มีสิ่งใดแอบแฝงเลยเนี่ย...คือ เป็นคนดีมาก ๆ คนนึงอย่างที่คุณบีบอกอะค่ะ...

คุณบีมีความเห็นว่าอย่างไรคะ เท่าที่คู่เดทคนก่อน ๆ ที่ผ่านมาของเขามีคอมเม้นท์ว่าอย่างไร และตัวเขาด้วยน่ะค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ
แอ้ม

From: bee@bangkokmatching.com
To:
Sent: Wednesday, August 5, 2009 4:56:10 PM
Subject: FeedBack - Khun Andy

คุณแอ้มคะ

คุณแอนดี้เท่าที่บีรู้จักนะคะ (ก็รู้จักเพราะเขามาใช้บริการน่ะค่ะ แต่เราก็มีการพูดคุยกันบ่อยมากกว่าลูกค้าคนอื่นๆโดยทั่วไป อีกล่ะค่ะ เพราะความหวานของเขาน่ะล่ะ นิสัยน่ารักของเขาน่ะค่ะ เลยชอบเขียนมาส่งข่าวคราวกับบีสม่ำเสมอว่าเดินทางอยู่ประเทศไหน ไปไหนต่อไหนแล้ว) เป็นคนมีฐานะมาก เพราะประสบความสำเร็จในการทำงานมากจริงๆค่ะ เงินหาง่ายมากสำหรับเขาค่ะ

คุณแอนดี้เป็นคนหวาน เอาใจคนเก่งค่ะ และพอมีเงินมากๆ เขาก็ไม่ตระหนี่หรอกค่ะ เป็นคนใจกว้างและใจดี มีน้ำใจ ดูเขาต่อไปเถอะค่ะ เขาไม่เสียหายในการคบนะคะ เป็นคนใจดีมากๆ เคยจะมาซื้อแพคเกจบีให้ receptionist ที่คอนโดเขา เพราะเขาสงสารเห็นเพิ่งอกหักมา เคยเดทกับคนเก่าๆ ก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่

แต่อย่างอื่นลึกๆถึงตัวตนแท้ๆของเขา คุณแอ้มก็ต้องค่อยๆดูไปเองอีกทีนะคะ

ปฏิเสธไปน่ะดีแล้วค่ะ เขาจะได้รู้ว่าเอาเงินมาซื้อเราไม่ได้หรอก ต้องเอาใจมาซื้อเรา : )

แล้วยังไง คอยส่งข่าวบีนะคะ อยากฟังค่ะ :)

แต่บีหวังว่า จะ work out นะคะ เอาใจช่วยค่ะ : )

บี

back next

RIGHT PARTNER - NO DIVORCE   แต่งไป ไม่หย่า


"DATING RIGHT/PICKING RIGHT" LEARNING CENTER
ศูนย์การเรียนรู้ "เดทถูกต้อง/เลือกคู่ถูกต้อง"
รับบริการปรึกษาปัญหารักได้ฟรีที่
loveguru@bangkokmatching.com
หากต้องการการ coach เป็นการส่วนตัว
(มีค่าบริการ) Mobile: 080 075 4333

  - Home   - Success Stories   - How we work   - Let us help you   - Our Clients   - Apply Now Form   - Our Services   - High-End Marriage Matchmaking Service   - Make Over and Relationship and Dating Consultation Services   - Our Dating Guidebooks   - Contact Us   - Press   - About Us   - Sitemap   - Facebook Fanpage   - Twitter   - Instagram   - Youtube   -   -   - Blog   - Dating Advice   - News & Promotion   - Press   - Dating Guidebook   - Success Stories   - Customer Reviews   - Featured Dating Clients   - Our Charity Projects   - Thailand Dating Tips VS Pantip   - Privacy Policy   - Term of Use   - หาคู่   - หาคู่ต่างชาติ   - บริษัทจัดหาคู่   - เว็บหาคู่   - Thai dating   - Bangkok dating   - บริการหาคู่   - บริษัทหาคู่   - บริการจัดหาคู่   - จัดหาคู่   - หาเพื่อน   - หาแฟน   - หาแฟนต่างชาติ   - แม่สื่อ   - online dating   - thailand dating   - dating service   - matchmaking service
TOP