I have broken lots of things according to your Thai Dating Book :(

December 14, 2016 11:10 AM

สวัสดีค่ะ คุณบี

 

xxเป็นคนหนึ่งที่เพิ่งได้อ่านหนังสือของคุณบี และเพิ่งได้มาครอบครอง ไม่นาน และอ่านจบไปหลายรอบแล้ว 55+ เพราะที่ผ่านาxxเป็นผู้หญิงที่แหกกฎมาตลอด

 

หลังจากอ่านหนังสือของคุณบีแล้ว ก็มาย้อนดุพฤติกรรมตัวเอง รู้ไหมค่ะ  xxมานั่งหัวเราะ ตัวเอง ที่ทำตัวแย่ๆขนาดนั้น และสุดท้าย xxก็เพิ่งโสด จากการหย่าร้างเมือไม่นานมานีเอง กับชายไทย พร้อมมีบุตรชาย 1 คน นับจากนี้เลยคิดว่าคงจะไม่สนในชายไทยอีกแล้ว จึงสมัครเว็บหาคู่ ใช่ค่ะ xxได้เจอ กับชายคนหนึ่ง เป็นคนโอมาน เขามาสนใจxx เราคุยกันนานหลายเดือน จนเดียวนี้ เกือบปี

 

2 ครั้งที่เขาบอกจะมาแต่ก้บอกว่ายุ่งทุกเวลาที่ใกล้ถึงเวลามาเดินทาง นั้นxxไม่โทษใครเหมือนที่หนังสือบอกไว้ ค่ะ  ต้องโทษตัวเองที่แหกกฎ แต่นั้นเพราะติ๋งยังไม่รู้จักหนังสือ 2 เล่มนี้ 

เพราะเหตุนี้ ติ็วจึงหาในเว็บ เกี่ยวกับวิธีการมัดใจชาย สุดท้าย เราก้ได้พบกัน หมายถึง xxกับ หนังสือของคุณบี ค่ะ มีหลายข้อมาก มากจนนับไม่ไหวที่xxแหกกฎ  แต่ช่างมันเถอะค่ะ 

 

หลังจากอ่านหนังสือจบหลายรอบ จึงเริ่มเปิดเว็บหาคู่ อีกครั้ง หลังจากปิดไปเพราะเขา คิดว่าเขาจะมาจริงๆ

 

ค่ะ เปิดเว็บหาคู่ หลายเว็บเลยค่ะ และตอนนี้ ก็เจอ มีชายคนหนึ่ง เขามาสนในxx อยู่โอมานเหมือนกัน แล้วxxก็ทำตามกฎเหล็กตั้งแต่วินาที่แรกที่เห็นข้อความของเขาในเว็บ

 

แต่ต้องสารภาพ ก่อนว่า มีบางครั้งยังแอบแหกกฎเหล็กค่ะ 

 

เราติดต่อกันทางwhatapp และ line

 

คือxxพยายามทำตัวเองให้ยุ่ง แต่มีบางเวลาที่เขาถามมาเช่น วันศุกร์ จนถึงวันอาทิตย์กลางคืนxxหายไปเลย เขาจะถามเยอะมากว่าเราอยู่ไหน เป็ยยังไง แล้วพอเราตอบในคืนวันอาทิตย์ ก็มีบ้างที่โต้ตอบกันในไลนื แบบ 2 นาที่ ตอบ หรือ โต้ ตอบไปมา นี่คือแหกกฎ อันที่ 1 ของxx แต่ก็ไม่ได้คุยกันบ่อยนะคะ่ รบกวนสอบถามคุณบีว่า จะมีผลร้ายแรงไหม

 

เราคุยline กัน ประมาณ 3 ครั้ง โดยเห็นหน้ากัน แต่ ครั้งละไม่เกิน 20 นาที่ ครั้งสุดท้ายคือ เมื่อคืน 18 นาที่ แต่เขาจะเป็นคนพูดซะมากกว่า เขาบอกว่าเขาหัดพูดไทย เพื่อเรา เช่น คำว่า ผมรักคุณ . กันข้าว.สวย.สวัสดีครับ. เพื่อเรา เพราะ เขาบุ๊คตั๋วเครื่องบิน จาก โอมาน มา เชียงใหม่ ในวันที่ 17 ธันวาคมนี้ ประมาณ 1 อาทิตย์ สิ่งที่xxแหกกฎเมื่อคืน คือ xxไม่ได้เป็นคนจบการสนทนาก่อน 55+ เพราะ มัวแต่ยิ้ม และฟังเพลินจนลืมเวลา จนเขาต้องบอกว่าถึงเวลาที่คุณต้องนอนแล้ว เราจึงจบสนทนากันตอนนี้น ขอถามว่าจะเป็นอะไร ไหมค่ะ

 

อุ้ย ขอบอกอีกเรื่อง เมื่อคืน คุยเห็นหน้าแบบ หน้าสดค่ะ จริงๆไม่อยากคุย เลย แต่หลายคร้งxxอ้างว่าเราอยู่ในชุดนอนไม่สดวกคุย หรือ บลาาๆๆๆ แต่เมื่อคืนเขาบอกไม่เป็นไร เลยต้องคุยแบบนั้น เช้า นี้ ยังหวั่นใจว่าเขาจะส่งข้อความมาอยู่ไหม

 

ส่งค่ะ เช้านี้เขาส่งมา เหมือนทุกวัน แต่ ไม่มีคำว่า ฮันนี่ เหมือนเคย ที่เปลี่ยนไป 555 +อาจตกใจหน้าสด

 

แต่ถ้าวันที่ 17 ธ.ค. นี้ เขามาจริงๆ   เรียนสอบถามคุณบีว่า 

 

1.1อาทิตย์ เราเจอเขาได้กี่วัน 3 วันใช่ไหมค่ะ รบกวนชี้แนะด้วยค่ะ

2.ถ้าเจอ 3 วัน ถือว่าเป็น 3 เดท หรือไหม จะได้ปฎิบัติตามหนังสือถูก  หรือ นับการมาของเขา เป็น 1 เดท

 

และนับจากนี้ ต้องทำอย่างไรดี รบกวนคุณบีชี้แนะด้วยนะค่ะ

 

สุดท้ายขอบพระคุณมากที่สละเวลานั่งอ่านทั้งหมด

 

และจะพยายามปฎิบัติตามกฎเหล็กให้มากที่สุด เพราะเชื่อว่าสักวันเราจะเป็นคนที่ถูกรักและเทิดทูน

 

ขอแสดงความนับถือ

xx

 

-----------------------------------------------------------

สวัสดีค่ะ คุณxx

 

ดีใจที่ชอบหนังสือค่ะ ทำตาม concept หนังสือไว้ค่ะ

 

สรุปว่า เขาจะมาจริงๆไหมคะ วันที่ 17 นี้??

 

แต่ แต่บีขอบอกว่า บางข้อ ต้องปรับใช้เอานะคะ อย่างเช่น

 

  1. Line กับ whatsapp สมัยนี้ เป็นสมัยที่คนพกโทรศัพท์มือถือติดตัวทุกคน หากคุณxxเลือกที่จะติดต่อเขาผ่าน app ที่สามารถติดต่อผ่านโทรศัพท์มือถือ มันเป็นเรื่องประหลาดมากค่ะ ที่คุณxxจะหายไปทุกศุกร์ และโผล่มาอีกทีค่ำวันอาทิตย์ เขาจะเข้าใจผิดได้นะคะ ว่าคุณxxมีแฟน มีสามีแล้ว กฎไม่ตอบศุกร์เย็น ถึงอาทิตย์ คือการอีเมลล์ และการเข้าเวบหรือแชทหาคู่ค่ะ ใครที่ยังเข้าอยู่ใน 2-3 วันนี้ แปลได้ว่า ไม่มีสังคม สิ้นหวัง เข้ามันตลอดทุกวัน ไม่มีอะไรที่ดีกว่านี้ทำหรืออย่างไร เข้าใจนะคะ คุณxx  
  2. การคุยกับคนที่อยู่ต่างประเทศ คุยสั้นๆ 20 นาที หรืออะไรเช่นนี้ ใครจะจบก่อน ก็ไม่ serious เท่าไหร่หรอกค่ะ แต่ว่าหากคุยลากกันไปนานๆ มากกว่า 30 นาทีบ่อยๆ คุณxxควรจะเป็นคนจบสนทนา เนื่องจากชีวิตคุณxxน่าจะมีอะไรทำมากกว่าคุยอะไรแบบนี้นานๆ เช่น ง่วงนอนแล้ว ต้องโทรหาแม่ ต้องโทรหาน้องสาวคุยธุระ อ้างไปค่ะ ปล. การคุยกับชายในชุดนอน บีหวังว่าคุณxxจะใส่ชุดนอนแบบเรียบร้อยนะคะ ไม่ใช่ซีทรู โชว์เนินอก เกาะอก เสื้อคอกลม ขาสั้น หรือขายาว ก็ดูน่ารักดี สำหรับการต้องคุยแชทเห็นหน้ากับคนแปลกหน้าในชุดนอนนะคะ การรักตัวเอง ให้คุณค่ากับเนื้อหนังของตัวเอง นั่นคือสาวกฎเหล็กค่ะ

 

สำหรับคำถามของคุณxx ที่ว่า

 

1.1อาทิตย์ เราเจอเขาได้กี่วัน 3 วันใช่ไหมค่ะ รบกวนชี้แนะด้วยค่ะ

- ก็เจอได้ตามที่ตารางชีวิตเราว่างน่ะค่ะ แต่อย่ายกเลิกตารางชีวิตตัวเองเพราะเขานะคะ บอกเขาไปตรงๆ ว่าวันนี้ เวลานี้ติดอะไร ใช้ชีวิตของเราไปตามปกติค่ะ ถ้าเขาบอกว่าไปด้วย คุณxxให้เขาไปด้วยได้ ก็ให้เขาไป แต่อะไรที่ไปไม่ได้ ก็อย่าพยายามลากเขาไปด้วย สาวกฎเหล็ก คือสาวที่รักตัวเอง มากกว่ารักผู้ชายนะคะ

                                           

2.ถ้าเจอ 3 วัน ถือว่าเป็น 3 เดท หรือไม่ จะได้ปฎิบัติตามหนังสือถูก  หรือ นับการมาของเขา เป็น 1 เดท

  • 1 trip นี้ นับเป็น 1 date ค่ะ

 

และนับจากนี้ ต้องทำอย่างไรดี รบกวนคุณบีชี้แนะด้วยนะค่ะ

  • หลังจากนี้ ก็ทำตามหนังสือต่อไปค่ะ ถามตัวเองไว้เสมอก่อนทำอะไรว่า หากเรารักตัวเอง มากกว่ารักผู้ชายแปลกหน้าคนนี้ เราจะเลือกทำอะไร นั่นแหล่ะค่ะ สาวกฎเหล็ก

 

โชคดีค่ะ คุณxx

บี

back next

RIGHT PARTNER - NO DIVORCE   แต่งไป ไม่หย่า


"DATING RIGHT/PICKING RIGHT" LEARNING CENTER
ศูนย์การเรียนรู้ "เดทถูกต้อง/เลือกคู่ถูกต้อง"
รับบริการปรึกษาปัญหารักได้ฟรีที่
loveguru@bangkokmatching.com
หากต้องการการ coach เป็นการส่วนตัว
(มีค่าบริการ) Mobile: 080 075 4333

  - Home   - Success Stories   - How we work   - Let us help you   - Our Clients   - Apply Now Form   - Our Services   - High-End Marriage Matchmaking Service   - Make Over and Relationship and Dating Consultation Services   - Our Dating Guidebooks   - Contact Us   - Press   - About Us   - Sitemap   - Facebook Fanpage   - Twitter   - Instagram   - Youtube   -   -   - Blog   - Dating Advice   - News & Promotion   - Press   - Dating Guidebook   - Success Stories   - Customer Reviews   - Featured Dating Clients   - Privacy Policy   - Term of Use   - หาคู่   - หาคู่ต่างชาติ   - บริษัทจัดหาคู่   - เว็บหาคู่   - Thai dating   - Bangkok dating   - บริการหาคู่   - บริษัทหาคู่   - บริการจัดหาคู่   - จัดหาคู่   - หาเพื่อน   - หาแฟน   - หาแฟนต่างชาติ   - แม่สื่อ   - online dating   - thailand dating   - dating service   - matchmaking service
TOP