If Khun Bee is my matchmaker, I would like...Thai Dating

September 7, 2009 12:00 AM

สวัสดีค่ะ คุณบี

คือว่าปูเปรี้ยวคุยกับเพื่อนสมัยที่มัธยม คือประมาณไม่ได้ติดต่อกันนาน มาเจอกันอีกทีเธอย้ายตามแม่อยู่อเมริกาเป้นสาวอเมริกาแล้ว อันนี้ขอเขาเรื่องหน่อย ปูเปรี้ยวกะเพื่อน chat กันประสามสาวโสดหลงตัวเอง 5555 มาสะดุดตรงที่เพือ่นทักมาว่าปูเปรี้ยวเป็นพวกที่ไม่เปลี่ยนจริงๆ คือ

1.เป็นคนขี้รำคาญไม่ชอบคนมาจู่จี้ถามมากอะไรบ่อยๆ แต่ไม่ถึงกับวีนเขาหรอก แค่เอามาแอบบ่นกับเพือ่น
2.เป็นพวกโลกส่วนตัวสูงชอบทำอะไรคนเดียว
3.แอบดุ ประมาณคนจริง ไม่ใช่คนเจ้าระเบียนนะคะ เพราะโต๊ะทำงานยังคงรกอยู่ แต่ไม่ชอบหาเรื่องคนอื่นก่อนนะ
4.เป็นคนไม่ง้อนใคร -อันนี้ปูเปรี้ยวบอกเพื่อนว่าปูเปรี้ยวไม่ใช่ไม่ง้อ แต่ปูเปรี้ยวเป็นคนไม่ชอบโทรตามไม่ชอบไปร่ำไรกับใคร และหาเรื่องให้ตัวเองยุ่งได้ทุกวันจนไม่มีเวลาไปคิดเรื่องอื่น(มีบางทีก็คิดอยู่หรอก ) บางทีก็ลืม หรือปูเปรี้ยวติดนิสัยทำอะไรคนเดียวจนชิน
5.นิสัยคล้ายผู้ชายมากกว่าผู้หญิง 555 ไม่ติดเพื่อนหรือติดใครๆ ทังสิ้น เพราะโดยมาเพือ่นจะเป็นฝ่ายโทรมาคุยด้วย ไม่ค่อยโทรหาใคร

พอเธอทักมาอย่างนี้ จึงมานั่งคิดว่าที่เราอยู่เป็นโสดจนป่านนี้เพราะเราขี้รำคราญจริงหรือเปล่านะ แต่ปูเปรี้ยวว่าปูเปรี้ยวเป้นคนเที่ยวนะ ชอบวางแผนเที่ยวให้ชาวบ้าน ทำแล้วมีความสุขจัง ตอนนี้ไปชวนคนรู้จักที่ทำโรงเรียนสอนภาษาจัดพาเด็กไปเที่สิงคโปร์ อะไรประมาณ อย่างกับแฟนคนก่อนก้ไม่เคยโทรตาม แค่ก็คิดถึงเขานะ(อดีต) มีแต่ส่งข้อความให้เท่านั้น

มาเข้าเรื่องคือ ถ้าคุณบีจับคู่ให้นะคะ ปูเปรี้ยวขอ
1.คนที่เป็นผู้ใหญ่หน่อยนะคะ
2.ไม่เรื่องมาก ไม่ต้องการให้ปูเปรี้ยวไปคอยเอาอกเอาใจตลอด คงไม่ไหว ไม่ขี้งอน ไม่อ่อนไหวจนเกินไป
3.ไม่เจ้าปัญหา
4.ชอบเดินทางค่ะ ปูเปรี้ยวอยากได้เพื่อนร่วมเดินทาง
5.ใจดี และมองโลกในแง่ดี เพราะปูเปรี้ยวเป็นคนแบบนั้น คงอยู่กับคนที่ขี้บ่น และจู่จี้ไม่ได้
ไม่จำเป็นต้องครบหรอกค่ะ แค่มาคิดออกว่าคนแบบไหนที่ปูเปรี้ยวไม่ชอบ ไม่ได้หมายถึงทนไม่ได้ เพราะ สุดท้ายแล้วทุกคนก็ต้องปรับตัวกันไป หรือบางคนก็มีข้อดีมากว่าข้อเสียที่เราไม่ชอบก็ได้ เราเองก็มีขข้อเสียที่เราเองก้อรู้และไม่รู้ว่าจะเปลี่ยนได้ไหมคือนิสัยชอบทำอะไรคนเดียว(ไม่ได้หมายถึงว่าอยู่แบบเหงานะคะ เพราะมีเพื่อนๆ คุยด้วยอยู่ แต่หมายถึงคิดอยากจะทำอะไรก้ทำ ไม่ค่อยไปถามใครมาก)

รักษาสุขภาพนะคะ
ปูเปรี้ยว

back next

RIGHT PARTNER - NO DIVORCE   แต่งไป ไม่หย่า


"DATING RIGHT/PICKING RIGHT" LEARNING CENTER
ศูนย์การเรียนรู้ "เดทถูกต้อง/เลือกคู่ถูกต้อง"
รับบริการปรึกษาปัญหารักได้ฟรีที่
loveguru@bangkokmatching.com
หากต้องการการ coach เป็นการส่วนตัว
(มีค่าบริการ) Mobile: 080 075 4333

  - Home   - Success Stories   - How we work   - Let us help you   - Our Clients   - Apply Now Form   - Our Services   - High-End Marriage Matchmaking Service   - Make Over and Relationship and Dating Consultation Services   - Our Dating Guidebooks   - Contact Us   - Press   - About Us   - Sitemap   - Facebook Fanpage   - Twitter   - Instagram   - Youtube   -   -   - Blog   - Dating Advice   - News & Promotion   - Press   - Dating Guidebook   - Success Stories   - Customer Reviews   - Featured Dating Clients   - Our Charity Projects   - Thailand Dating Tips VS Pantip   - Privacy Policy   - Term of Use   - หาคู่   - หาคู่ต่างชาติ   - บริษัทจัดหาคู่   - เว็บหาคู่   - Thai dating   - Bangkok dating   - บริการหาคู่   - บริษัทหาคู่   - บริการจัดหาคู่   - จัดหาคู่   - หาเพื่อน   - หาแฟน   - หาแฟนต่างชาติ   - แม่สื่อ   - online dating   - thailand dating   - dating service   - matchmaking service
TOP