Thai Dating A Russian guy wants to meet a Thai lady he is falling in love

June 25, 2016 12:00 AM

หนุ่มรัสเซีย ประกาศหาสาวไทย ตกหลุมรักทั้งหัวใจ...เมื่อครั้งติดไฟแดงด้วยกัน

หนุ่มรัสเซีย โพสต์เฟซบุ๊ก ขอชาวเน็ตตามหาสาวไทยรักแรกพบ เผยเจอกันครั้งแรกเมื่อ 4 ปีก่อนขณะรถติดไฟแดง หวังเพียงพบเจอ แบ่งปันความรู้สึกดีต่อกัน

ใคร ๆ ก็คงอยากสัมผัสความรักที่สวยงาม ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบใด ๆ แต่เชื่อแน่ว่า หลายคนคงอยากสัมผัสคำว่า รักแรกพบ เพราะมันจะช่วยกระตุ้นหัวใจให้ชุ่มฉ่ำ แต่ความรักนั้นจะต่อยอดจนก่อร่างเป็นคำว่า บุพเพสันนิวาสได้หรือไม่คงตอบไม่ได้

อย่างเช่น หนุ่มฝรั่งตานำข้าวชาวรัสเซียคนนี้ Roman Khromov ผู้ใช้งานเฟซบุ๊ก โดยเขาได้โพสต์เป็นภาษาไทย และภาษาอังกฤษ เพื่อขอความช่วยเหลือในการตามหาหญิงสาวคนหนึ่งที่เขาเจอขณะนั่งรถบัสสวนกัน ระหว่างไปเที่ยววัดพระแก้วเมื่อ 4 ปีก่อน

โดยเขาเล่าอีกว่า ย้อนไปเมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2555 ผมตีตั๋วขาเดียวจากมอสโคว์มุ่งตรงสู่กรุงเทพฯ ในวันนั้น ผมได้โดยสารรถบัสสีแดงจากโรงแรมแห่งหนึ่งไปวัดพระแก้ว ขณะรถติดไฟแดงผมได้มองเห็นผู้หญิงคนหนึ่ง นั่งอยู่บนรถบัสอีกคันหนึ่งซึ่งมีสีแดงเช่นเดียวกัน ผมได้สบตากับเธอ สายตาเธอกระทบใจผมอย่างแรงเพราะผมรู้สึกถึงความเศร้าและอ้างว้างอยู่ในนั้น ผมตกตะลึงไปชั่วขณะ ความรู้สึกบางอย่างบอกผมว่าดวงตาคู่นั้นสามารถที่จะเข้าใจผม รู้สึกอย่างที่ผมรู้สึก ผมจ้องมองไปยังเธอ รอเธอหันมามองและยิ้มให้ ในที่สุดเธอก็หันมายิ้มให้ครับ ฉับพลันรถได้เคลื่อนตัวออกไป ผมทำได้เพียงถ่ายรูปเธอจากระยะไกล เพียง 2-3 ใบ

วันนั้นผมไม่ได้ไป เยี่ยมชมวัดพระแก้วครับ เพราะหัวใจผมสับสนว้าวุ่นไปหมด เศร้าเสียใจอย่างมากที่เหมือสิ่งที่ตามหาหลุดลอยไป ผมร้องไห้อย่างหนักครับ ผมเฝ้ารอให้ปาฏิหาริย์เป็นจริง ให้ได้เจอเธออีก แต่ผมได้พบแล้วว่า 4 ปีผ่านไปปาฎิหาริย์ ไม่เคยเกิดขึ้นเลย แต่แล้วผมตัดสินใจที่จะเชื่อในปาฏิหาริย์อีกครั้ง และเชื่อว่ามันจะเกิดขึ้นจริงถ้าเราไม่กลัวที่จะลงมือกำหนดโชคชะตา และถึงเวลาแล้วที่ผมจะลงมือกำหนดโชคชะตานี้เอง ด้วยการค้นหาเธออย่างจริงจัง ผมหวังเพียงแค่จะพบเธอ บอกเล่าเรื่องราวต่าง ๆ กับเธอ แบ่งปันความรู้สึก และถามเธอว่า ทำไมเธอถึงได้เศร้าเช่นนั้น

เพื่อน ๆ ชาวไทยครับ ถ้าพอจะช่วยเหลือผมได้ ช่วยผมต่อสู้กับโชคชะตาและพบปาฏิหาริย์ ทุกท่านมีเฟซบุ๊กอยู่ในมือ ช่วยผมแชร์สเตตัสนี้พร้อมด้วยรูปถ่ายของเธอ เผื่อว่าการแชร์นี้จะไปถึงเธอ แค่แชร์ออกไป แท็กเพื่อนของคุณถ้าคุณทำได้ ช่วยให้ปาฏิหาริย์นี้เกิดขึ้นจริงด้วยครับ

---------------------------------------------------------------------------------
หนุ่มรัสเซียหาคู่เคสนี้ดูเป็นเรื่องแปลกดีนะคะ :) บางที การหาคู่ก็มีอะไรประหลาดๆมาให้อ่าน เราจะชอบคนๆหนึ่งที่สวนกันบนรถเมล์ได้ไหมนะ ;) บีว่า คงเป็นความชอบเพราะหน้าตาถูกใจหรือเปล่าคะ เพราะมันคงเป็นการหาคู่ที่นิสัยไม่ได้เอาเสียเลย

การหาคู่ก็มีอะไรแปลกๆดีเนาะ ;)  เห็นไหมคะ เราต้องสวย ต้องดูดีเวลาออกนอกบ้าน เผื่อไว้ เผื่อมีใครผ่านมาเห็นเรา แล้วเขาโสด หาคู่อยู่เหมือนกัน เราอาจจะไปเตะตาเขาเข้าก็ได้ การหาคู่บางทีอะไรก็เกิดขึ้นได้ :)

Happy weekend ค่ะ ;)

back next

RIGHT PARTNER - NO DIVORCE   แต่งไป ไม่หย่า


"DATING RIGHT/PICKING RIGHT" LEARNING CENTER
ศูนย์การเรียนรู้ "เดทถูกต้อง/เลือกคู่ถูกต้อง"
รับบริการปรึกษาปัญหารักได้ฟรีที่
loveguru@bangkokmatching.com
หากต้องการการ coach เป็นการส่วนตัว
(มีค่าบริการ) Mobile: 080 075 4333

  - Home   - Success Stories   - How we work   - Let us help you   - Our Clients   - Apply Now Form   - Our Services   - High-End Marriage Matchmaking Service   - Make Over and Relationship and Dating Consultation Services   - Our Dating Guidebooks   - Contact Us   - Press   - About Us   - Sitemap   - Facebook Fanpage   - Twitter   - Instagram   - Youtube   -   -   - Blog   - Dating Advice   - News & Promotion   - Press   - Dating Guidebook   - Success Stories   - Customer Reviews   - Featured Dating Clients   - Our Charity Projects   - Thailand Dating Tips VS Pantip   - Privacy Policy   - Term of Use   - หาคู่   - หาคู่ต่างชาติ   - บริษัทจัดหาคู่   - เว็บหาคู่   - Thai dating   - Bangkok dating   - บริการหาคู่   - บริษัทหาคู่   - บริการจัดหาคู่   - จัดหาคู่   - หาเพื่อน   - หาแฟน   - หาแฟนต่างชาติ   - แม่สื่อ   - online dating   - thailand dating   - dating service   - matchmaking service
TOP