Thai Dating Finding a foreigner is easier or more difficult than finding Thai guy (continued)

June 29, 2016 12:00 AM

 

Finding a foreigner boyfriend is easier or more difficult than finding a Thai guy.

หาคู่ต่างชาติง่าย หรือ ยากกว่าหาคู่คนไทย

วันนี้ มาที่คำถามคนหาคู่ที่ว่า ส่วนใหญ่ชายต่างชาติที่หาคู่ เขาหาคู่คนไทย หาคู่หญิงไทยที่สเปคแบบใดนะคะ

อันนี้ แม่สื่อก็เอาสถิติที่เก็บจากออฟฟิศมารวบรวมเป็นข้อมูลแจ้งนะคะ

ตอบ: คำตอบนี้ แยกย่อยออกไปได้อีกนะคะ งั้นแม่สื่อขอแยกออกมาเลยดังนี้ค่ะ

คำถามหาคู่ :  ต่างชาติชายหาคู่ ที่อยู่ในไทยที่การศึกษาดี ประสบความสำเร็จ

คำตอบหาคู่ :  ส่วนใหญ่แล้ว ต่างชาติชายกลุ่มนี้ เวลาหาคู่ เขาจะต้องการสาวไทยที่เป็นไทยเชื้อสายจีน หมวย และผิวออกขาว ขาวเหลือง ส่วนสูงของการหาคู่ที่เขาชอบกันมากคือ 165 เซนติเมตร+ แต่หาก 160 เซนติเมตร ก็พอไหวค่ะ  เขาจะดีใจมากหากฝ่ายหญิงจบนอก ภาษาอังกฤษดี มาจากครอบครัวที่ดี ที่มีการเงินที่ดี เพราะต่างชาติชายเดี๋ยวนี้ เวลาหาคู่ เขาอวดคู่ตัวเองกันค่ะ เวลาพาเข้าวงสังคม ว่าแฟนเขาเป็นสาว profile ดี เข้าสังคมก็เชิดหน้าชูตา เรียกว่า Trophy Wife/Trophy Girlfriend

อายุที่ชายต่างชาติหาคู่ หากต้องการมีบุตร ไม่ว่าชายจะอายุเท่าใด ก็มักจะหาคู่หญิงที่ไม่เกิน 33 ปี

แต่หากชายหาคู่ ไม่ได้ต้องการมีบุตร ก็มักจะหาอายุน้อยกว่าตัวเองประมาณ 8 ปีลงไปขั้นต่ำ จนถึง อายุพอๆกับตัวเอง  หรือน้อยกว่าตัวเองสัก 2-3 ปี

ชายต่างชาติหากไม่เคยแต่งงานมาก่อน มักจะชอบหาคู่ที่ไม่เคยแต่งงานมาก่อน

ชายต่างชาติ หากเคยแต่งงานมาแล้ว เวลาหาคู่ ก็มักยังมีเงื่อนไข ไม่อยากเดทหญิงหาคู่ที่มีลูกติด เพราะเขาก็ไม่อยากรับภาระ และไม่อยากปรับตัวกับลูกของคนอื่น (ซึ่งก็เหมือนกับหญิงไทยคิดเช่นกันนั่นแหล่ะ ใช่ไหมคะ)

ชายต่างชาติ มักไม่หาคู่โดยระบุระดับรายได้ค่ะ เวลาเขาหาคู่ เลือกคู่ เขาดูระดับการศึกษา ตำแหน่งงานที่ทำ และพื้นฐานครอบครัวมากกว่า

คำถามหาคู่ :  ต่างชาติหาคู่ที่อยู่ในไทยที่การศึกษาธรรมดาๆ งานธรรมดาๆ

คำตอบหาคู่ :  กลุ่มนี้แบ่งออกเป็น 2 กลุ่มค่ะ

กลุ่มแรก หาคู่เหมือนชายต่างชาติ profile ดีกลุ่มข้างบน

กลุ่มสอง หาคู่เหมือนกลุ่มต่างชาติชายที่อยู่ต่างประเทศที่การศึกษาธรรมดาๆ งานธรรมดาๆ  คือ หาคู่ ที่อายุน้อยกว่าเป็น 20 ปีขึ้นไป หุ่นดี ชอบสาวผิวคล้ำ แทนเอามากๆ กลุ่มนี้ จะไม่สนใจว่าหญิงประวัติเป็นมาอย่างไร มีลูกไหม แค่ถูกใจหน้าตา รูปลักษณ์ ก็พร้อมจะรับทุกอย่าง

คำถามหาคู่ :  ต่างชาติหาคู่ที่อยู่ต่างประเทศ

คำตอบหาคู่ :  อันนี้ ก็ต้องแยกออกมาเป็น 2 กลุ่มชายอีกค่ะ

คำถามหาคู่ :  ต่างชาติหาคู่ที่อยู่ต่างประเทศที่การศึกษาดี ประสบความสำเร็จ

คำตอบหาคู่ :  กลุ่มนี้ หากไม่ค่อยได้เดินทางออกนอกประเทศนัก ก็มักจะชอบหาคู่แบบสาวผิวคล้ำ แทนการศึกษามักจะเลือกปริญญาตรีขั้นต่ำ พูดภาษาอังกฤษได้ดี วางตัวดี แต่งตัวเป็น กล้าแสดงความคิดเห็น

แต่หากเป็นกลุ่มชายที่ชอบเดินทางต่างประเทศบ่อยๆ กลุ่มนี้มักจะชอบหาคู่เป็นสาวไทยจีน หมวยมากกว่า ชอบสาวผิวออกขาว ขาวเหลือง มากกว่าคล้ำ แทน นอกจากนั้น เวลาหาคู่ก็จะชอบเลือกคู่ที่มีการศึกษาปริญญาตรีขั้นต่ำ พูดภาษาอังกฤษได้ดี วางตัวดี แต่งตัวเป็น กล้าแสดงความคิดเห็น

แต่ทั้งสองกลุ่มนี้ หากฝ่ายหญิง profile เริ่ดด้วย เขาจะยิ่งยินดี เนื่องจากพาเข้าสังคมได้ อวดผู้คนได้อย่างภูมิใจค่ะ

คำถามหาคู่ :  ต่างชาติหาคู่ที่อยู่ต่างประเทศที่การศึกษาธรรมดาๆ งานธรรมดาๆ

คำตอบหาคู่ :  กลุ่มนี้จะชอบหาคู่ที่มีอายุน้อยกว่าตนเองเป็น 20 ปีขึ้นไป หุ่นดี ชอบสาวผิวคล้ำ แทนเอามากๆ กลุ่มนี้ จะไม่สนใจว่าหญิงประวัติเป็นมาอย่างไร มีลูกไหม แค่ถูกใจหน้าตา รูปลักษณ์ ก็พร้อมจะรับทุกอย่าง

สำคัญมาก ทุกกลุ่มชายต่างชาติหาคู่ในนี้ ชอบหญิงหุ่นดี รูปร่างดีกันทุกคน แบบหน้าท้องแบนราบ ขา แขนสมส่วน ไม่ใหญ่เทอะ คือ รูปร่างแบบระหงน่ะค่ะ

กลุ่มที่จะหาหญิงอ้วนท้วม อวบกลางอยู่บ้าง มักจะเป็นชายต่างชาติที่อยู่ต่างประเทศ การศึกษาธรรมดาๆ การงานธรรมดา และชายอายุมากๆ และตัวชายเองก็ตัวใหญ่ อ้วน ท้วม เขาถึงจะหาคู่เป็นสาวอ้วน ท้วมอยู่บ้างค่ะ แต่หากเลือกได้ และชายกลุ่มนี้ได้ทำการตลาดเรื่องการหาคู่ในเมืองไทยมาก่อน ชายกลุ่มนี้จะรู้ว่า เขาเลือกคู่ได้ตามสบาย เพราะหญิงไทยชอบชายต่างชาติ เขาก็จะเลือกเป็นหญิงรูปร่างดีแทนค่ะ

แม่สื่อขอสรุปให้ทราบอีกครั้งว่า กลุ่มหญิงอวบ น้ำหนักเกิน ไม่เป็นที่นิยมของตลาดหาคู่ทุกตลาดค่ะ ไม่ว่าจะเป็นตลาดหาคู่ต่างชาติ หรือหาคู่คนไทย  หยุดทานเรื่อยเปื่อยได้แล้วค่ะ ลุกขึ้นมาออกกำลังกายเสียวันนี้ แล้วก็ไม่ต้องไปหายาลดความอ้วนทานนะคะ ไม่ต้องไปเข้าคอร์สลดน้ำหนักให้เสียตังค์ ให้คนมาควบคุมการทานการออกกำลังกายของคุณ  ออกกำลังกายเองเลยค่ะ ไม่ยากเลย google วิธีการเอานะคะ  อย่าให้ปาก เอาชนะใจของคุณได้

สู้ ๆ ให้กำลังใจค่ะ ;)

บี

#หาคู่ #หาคู่คนไทย #หาคู่ต่างชาติ  #บริษัทจัดหาคู่

back next

RIGHT PARTNER - NO DIVORCE   แต่งไป ไม่หย่า


"DATING RIGHT/PICKING RIGHT" LEARNING CENTER
ศูนย์การเรียนรู้ "เดทถูกต้อง/เลือกคู่ถูกต้อง"
รับบริการปรึกษาปัญหารักได้ฟรีที่
loveguru@bangkokmatching.com
หากต้องการการ coach เป็นการส่วนตัว
(มีค่าบริการ) Mobile: 080 075 4333

  - Home   - Success Stories   - How we work   - Let us help you   - Our Clients   - Apply Now Form   - Our Services   - High-End Marriage Matchmaking Service   - Make Over and Relationship and Dating Consultation Services   - Our Dating Guidebooks   - Contact Us   - Press   - About Us   - Sitemap   - Facebook Fanpage   - Twitter   - Instagram   - Youtube   -   -   - Blog   - Dating Advice   - News & Promotion   - Press   - Dating Guidebook   - Success Stories   - Customer Reviews   - Featured Dating Clients   - Our Charity Projects   - Thailand Dating Tips VS Pantip   - Privacy Policy   - Term of Use   - หาคู่   - หาคู่ต่างชาติ   - บริษัทจัดหาคู่   - เว็บหาคู่   - Thai dating   - Bangkok dating   - บริการหาคู่   - บริษัทหาคู่   - บริการจัดหาคู่   - จัดหาคู่   - หาเพื่อน   - หาแฟน   - หาแฟนต่างชาติ   - แม่สื่อ   - online dating   - thailand dating   - dating service   - matchmaking service
TOP