Thai Dating Is a way to find a good foreign bf/gf and good Thai bf/gf that difficult?

June 22, 2016 12:00 AM

Thai Dating Agency's Tip:

Is a way to find a good foreign boyfriend/girlfriend and good Thai

boyfriend/girlfriend  that difficult?

การหาคู่ หาแฟน ที่ดี ทั้งการหาคู่คนไทย การหาคู่ต่างชาติ จริงๆมันยากมากเลยหรือ?

จริงๆ การหาคู่ไม่ยากเลยค่ะ ไม่ยากเลยยยยยจริงๆ เพียงแค่คุณเข้าใจว่ากลไกความคิดของหญิงกับชายในการหาคู่ ทั้งการหาคู่คนไทย และการหาคู่ต่างชาติ มันเป็นอย่างไร ชายหญิงคิดอย่างไรกับการหาคู่ เขาดูอะไรเวลาเขาหาคู่ แล้วคุณจะได้คู่ง่ายๆ

บีเขียนบอกหมดแล้ว ในหนังสือสอนหาคู่ทุกเล่มของบีค่ะ ข้อมูลที่เขียน ก็มาจากการที่หญิงชายหาคู่ทุกสายที่โทรเข้ามาสอบถามบริการหาคู่แจ้งมานั่นแหล่ะค่ะ ไม่ได้นั่งเทียนเขียนเอง  ขออนุญาตเอารูปปกหนังสือสอนหาคู่แต่ละเล่มมาให้ดูอีกครั้งนะคะ อยากให้หาอ่านค่ะ มันจะช่วยประหยัดเวลาในการหาคู่ดีๆของคุณไปได้อีกหลายๆๆๆปีทีเดียว หรือหนังสือสอนหาคู่ของบีอาจจะช่วย save เวลาที่เสียไปในการหาคู่ทั้งชีวิตของคุณได้นะคะ เพราะบางคนที่หาคู่ บางทีทั้งชีวิตก็หาไม่ได้ ไม่ใช่ทุกคนที่หาคู่แล้วสำเร็จค่ะ เพราะการไม่ยอมปรับตัว

หลายๆคนเวลาหาคู่ กลับคิดว่า ฉันอยากเป็นฉันนี่ล่ะ จะอ้วน จะสิวขึ้น จะแต่งตัวเชยแค่ไหน หน้าไม่แต่ง ผมเผ้าไม่สวยงาม ไม่เข้าทรง ก็ขอเป็นตัวเอง ไม่อยากเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น เพียงเพื่อจะได้เจอใครอีกคน หาคู่ได้สำเร็จว่างั้นเถอะ บีเห็นคนจำนวนมากกกกกกจริงๆ ที่คิดเช่นนี้ และเชื่อเช่นนี้ในการหาคู่ ที่ผ่านไปกี่ปี กี่ปี กี่ปี พวกเขาก็ยังเป็นโสด หาคู่ยังไม่ได้ บีเห็นแล้วเสียดาย คือ สิ่งสำคัญในการหาคู่ มันอยู่ปลายจมูกนี่เองค่ะ แค่ปรับเปลี่ยน ใครๆก็มีคู่ได้ มีคู่ได้เลย ไม่นานด้วย จริงๆ ค่ะ

บีขออนุญาตบอกให้ทราบอีกทีนะคะ สำหรับหญิง การหาคู่ให้สำเร็จ คือ การดูแลรูปร่าง หน้าตาตัวเองให้สวยงาม ไม่อ้วนเด็ดขาด อวบก็ไม่ได้ หน้าต้องแต่งให้เป็น แต่งกายก็ต้องเป็นชุดเข้ารูป ทันสมัย ใส่ส้นสูงสัก 2 นิ้วครึ่งขั้นต่ำเสมอๆ เวลาไปทำงาน พอรูปร่าง รูปลักษณ์ดูดี ดูสวยตามนี้แล้ว ต่อไป คุณต้องฉลาด ต้องมีความสามารถ ต้องมีการงานทำ มีงานอดิเรก มีกิจกรรมทำ จบค่ะ

สำหรับชาย คุณต้องมีรูปร่างที่สมส่วน อนุญาตให้อวบได้เล็กน้อย ดูแลตัวเองให้สะอาดสะอ้านทั้งเนื้อตัว และเสื้อผ้า รองเท้า แต่งกายในชุดพอดีตัว ไม่รัด ไม่หลวมไป ไม่เชย ขยันทำงาน สร้างฐานะ มีความเป็นสุภาพบุรุษ และกล้าเข้าไปจีบหญิง แค่นี้ จบค่ะ

แค่นี้เองจริงๆ การหาคู่ก็จะเป็นเรื่องง่ายๆ ของทั้งหญิงและชาย ไม่ว่าวัยใด

หากคุณยังโสดและโสดมาเป็นเวลานาน ลองอ่านตามรายการที่บีแนะนำแต่ละรายการ แล้วพิจารณาตัวเองใหม่ คุณว่าคุณรูปร่างดีแล้วจริงหรือ คุณแต่งตัวดีแล้ว คุณไม่แต่งหน้าแบบนี้ดีแล้ว??? ถ้ามันดีแล้ว คุณจะไม่โสดอยู่อย่างนี้ค่ะ ไม่มีทางเลย

ขนาดบีแต่งงานแล้ว ทุกวันนี้ บีเดินไปไหน มาไหน ก็ยังมีชายแปลกหน้าเดินเข้ามาจีบอยู่เรื่อยๆ บีถึงได้บอกว่า การที่คุณโสด มันมีประเด็น สำหรับหญิง รูปลักษณ์เป็นประเด็นสำคัญในการหาคู่ มีคู่ สำหรับชาย ประเด็นคือ รูปลักษณ์ และความมั่นคงที่คุณต้องสร้าง

บีเขียนตรงไปตรงมาเรื่องการหาคู่ขนาดนี้ เพราะบีอยากให้ทุกคน ทั้งชายและหญิงหาคู่ได้จริงๆ บีมองไม่เห็นความยากของการได้คู่เลย ไม่ยากเลยสักนิดเดียว มองให้ออก แล้วปฏิบัติตามที่บีบอกเสียแต่วันนี้ แล้วคุณจะได้เข้าใจเสียทีว่า การหาคู่ไม่ได้ยากเลยจริงๆ

ปล. ถึงคุณจะเข้ามาใช้บริการจัดหาคู่ ของบริษัทจัดหาคู่ของเราก็ตาม การที่คุณจะประสบความสำเร็จได้คู่ได้ตามประสงค์ คุณก็ต้องดูแลรูปลักษณ์เช่นกันค่ะ อย่างที่บีบอก การหาคู่ทั้งนอกและในบริษัทจัดหาคู่ ก็เหมือนกันค่ะ 100% ไม่ใช่ว่า พอมาหาคู่ในบริษัทจัดหาคู่ แล้วชายหญิงเขาจะไม่เลือก จะอะไรก็ได้ คู่แบบไหนก็ได้ ไม่ใช่เลยยยยค่ะ เลือกคู่จัดๆ เหมือนเดิมค่ะ เหมือนหาเองข้างนอกเลยค่ะ

โชคดีทุกคนนะคะ ขอให้ได้คู่ดีๆ โดยเร็วทุกคนค่ะ
บีค่ะ

back next

RIGHT PARTNER - NO DIVORCE   แต่งไป ไม่หย่า


"DATING RIGHT/PICKING RIGHT" LEARNING CENTER
ศูนย์การเรียนรู้ "เดทถูกต้อง/เลือกคู่ถูกต้อง"
รับบริการปรึกษาปัญหารักได้ฟรีที่
loveguru@bangkokmatching.com
หากต้องการการ coach เป็นการส่วนตัว
(มีค่าบริการ) Mobile: 080 075 4333

  - Home   - Success Stories   - How we work   - Let us help you   - Our Clients   - Apply Now Form   - Our Services   - High-End Marriage Matchmaking Service   - Make Over and Relationship and Dating Consultation Services   - Our Dating Guidebooks   - Contact Us   - Press   - About Us   - Sitemap   - Facebook Fanpage   - Twitter   - Instagram   - Youtube   -   -   - Blog   - Dating Advice   - News & Promotion   - Press   - Dating Guidebook   - Success Stories   - Customer Reviews   - Featured Dating Clients   - Our Charity Projects   - Thailand Dating Tips VS Pantip   - Privacy Policy   - Term of Use   - หาคู่   - หาคู่ต่างชาติ   - บริษัทจัดหาคู่   - เว็บหาคู่   - Thai dating   - Bangkok dating   - บริการหาคู่   - บริษัทหาคู่   - บริการจัดหาคู่   - จัดหาคู่   - หาเพื่อน   - หาแฟน   - หาแฟนต่างชาติ   - แม่สื่อ   - online dating   - thailand dating   - dating service   - matchmaking service
TOP