Thai Dating Do you know when he likes us, he likes to call us many names

March 5, 2010 12:00 AM

สวัสดีค่ะคุณบี

ตอนนี้กับคนทีคบอยู่ก็โอเคค่ะ คือเขาก็ดี มีชวนไปเที่ยวช่วงวันหยุดยาวด้วย แต่บังเอิญขาเจ็บ xxไปกรุงเทพเลยได้ไปหาข้าวหาน้ำให้เขากิน xxเองเป้นพวกอยู่ด้วยกันนานๆ ไม่ได้ เดี๋ยวก็ออกไปซื้อของบ้างไปโน้นไปนี่บ้าง ประมาณว่าอยากให้เวลาเขาอยู่คนเดียวบ้าง เราเองอยู่กับเขาเช้าถึงเย็นยังเบื่อเลย

ตั้งแต่รู้จักกันมาสังเกตุว่าเขามักเรียกxxว่า เสือบ้าง เพราะเกิดปีเสือ และว่าxxเป็นด้านตรงข้ามเขาทุกอย่าง เป็นพวกไม่เคยกังวลไม่เคยทุกข์(ความจริงไม่ใช่หรอก แต่xxเป็นพวก ถ้าได้เล่าแล้วก็หายกังวล) เลยโดนเขาเรียกว่าหุ่นยนต์บ้าง สรุปตั้งแต่รู้จักกันมา เขามีสมญานาม เวลาขึ้นหัวเมล์มาหาxx เกือบ 10 สมญานาม ล่าสุดเรียกxxว่า man eater ชักกังวลว่าเราไปทำอะไรให้เขาเข้าใจว่าเราเป็นอะไรยังไงนะ หรือเพราะเขาเรียกเราว่าเสืออยู่แล้ว...

วันดีคืนดี เขาว่าเขาเป็นหนังสือ xxอ่านเขามาได้ 100 หน้าแล้ว แต่ไม่ยักบอกว่าเขามีกี่หน้า ที่xxอ่านเขาได้คือเขาเป็นคนที่โดนเอาใจจนเคยตัว ไม่รู้จักแสดงความรู้สึกรัก ชมคนไม่เป็น ขี้เล่นคือจะแหย่กันเวลาที่ไม่อยู่ในที่มาธารณะ ทำแต่งานและเล่นกีฬา คือเป็นคนปกติไม่เจ้าชู้ แต่คิดมาก บางทีเหมือนเขาคิดมากเรื่องxx บางที่ชอบถามอะไรซับซ่อนทั้งที่เราเป็นคนไม่ซับซ้อน เขามักบอกว่าเขาเป็นคนปิดตัวเอง ไม่ร่าเริงเหมือนxx บางทีเขาบอกว่าxxคือด้านตรงข้ามเขา 5555

สาเหตุที่เขาว่าxxซับซ้อน เพราะเขาคิดว่าxxจะเป็นแฟนเขา แต่xxกลับบอกเขาว่าเร็วไป เป็นคนสนิทที่มากกว่าเพื่อนก่อน แต่เขาเป็นแฟนเราห้ามไปกิ๊กใคร(อันนี้แหย่เขาเล่น) เขาเลยงงว่าเอาไงแน่ และชอบเปลี่ยนใจ เปลี่ยนแผน แต่ยังไม่เคยทะเลาะกันเลย เพราะเราไม่ชอบทะเลาะกัน

ปันหาคือตอนนี้xxรู้สึกไม่ตื่นเต้นแล้ว (ช่วงโปรโมชั่นทำไม่มันหมดเร็วจัง) แต่คิดถึงเขาเหมือนกัน แต่มันไม่รู้สึกเหมือนแรกๆ xxเลยคิดว่า จะลองเงียบๆ ไม่คุยกันสักวันดู ให้เวลาทั้งเขาและเราบ้าง คุยกันแยะไปไม่มีเรื่องคุยแล้ว แต่แอบสงสารเพราะเขาไปไหนมาไม่ได้ ทำงานอยู่ที่บ้านมา 7 วันแล้ว กลัวเขาประสาทกิน(เราอยู่บ้านเฉยๆ ยังเบื่อเลย)

ที่ไม่รู้สึกตื่นเต้นนี่หมายความเขาไม่ใช่หรือเปล่ากลัวจัง เพราะxx รุสึกสบายใจ และเป็นตัวของตัวเองมากเวลาอยู่กับเขา

รักษาสุภาพนะคะ
Xx
---------

คุณxxคะ

รู้ไหมว่าหากมีใครชอบเราเขาจะตั้งชื่อเราไปต่างๆนาๆค่ะ ? เขาชอบเรา เลยชอบแหย่เราไงคะ ? บีก้อทำค่ะ ? ตอนเดทใหม่ๆ บีก้อชอบเรียกชื่อหนุ่มบีไปเรื่อยๆเหมือนกัน ถ้าไม่ชอบนี่ บีไม่ตั้งชื่อใหม่ให้นะ คือมันไม่มีความรู้สึกอยากกุ๊กกิ๊กด้วยไง เธอชื่ออะไร ฉันก้อเรียกอันนั้นแหล่ะ ? อันนี้ลางดีค่ะ แต่ถ้าความหมายดูแปลกๆ อาจแปลว่าเขาแหย่เราในจุดนั้นๆ man eater ก้อ อาจเป็นไปทำร้ายหัวใจเขา ยังไม่รับเขาเป็นแฟน ไรงี้ ?

บีว่า โปรโมชั่นคุณxx หมดเร็ว เพราะคุณxxเป็นคนเข้าใจโลกไง ด้วยวัยเราด้วย ทำให้คุณxxไม่ได้หวือหวา บีว่า คุณxxเป็นแบบนิ่งๆ น้ำาใสเย็นๆ มากกว่า (แต่ร่าเริง มีความสุขนี่ใช่นะคะ ?) ทุกวันมีความสุขก้อดีแล้วนะคะ คุณxx

ค่อยๆดูกันไปนะคะ คุณxx
บี

back next

RIGHT PARTNER - NO DIVORCE   แต่งไป ไม่หย่า


"DATING RIGHT/PICKING RIGHT" LEARNING CENTER
ศูนย์การเรียนรู้ "เดทถูกต้อง/เลือกคู่ถูกต้อง"
รับบริการปรึกษาปัญหารักได้ฟรีที่
loveguru@bangkokmatching.com
หากต้องการการ coach เป็นการส่วนตัว
(มีค่าบริการ) Mobile: 080 075 4333

  - Home   - Success Stories   - How we work   - Let us help you   - Our Clients   - Apply Now Form   - Our Services   - High-End Marriage Matchmaking Service   - Make Over and Relationship and Dating Consultation Services   - Our Dating Guidebooks   - Contact Us   - Press   - About Us   - Sitemap   - Facebook Fanpage   - Twitter   - Instagram   - Youtube   -   -   - Blog   - Dating Advice   - News & Promotion   - Press   - Dating Guidebook   - Success Stories   - Customer Reviews   - Featured Dating Clients   - Privacy Policy   - Term of Use   - หาคู่   - หาคู่ต่างชาติ   - บริษัทจัดหาคู่   - เว็บหาคู่   - Thai dating   - Bangkok dating   - บริการหาคู่   - บริษัทหาคู่   - บริการจัดหาคู่   - จัดหาคู่   - หาเพื่อน   - หาแฟน   - หาแฟนต่างชาติ   - แม่สื่อ   - online dating   - thailand dating   - dating service   - matchmaking service
TOP