Thai Dating Don't call him after he ends your relationship

April 5, 2010 12:00 AM

บีขอมาเขียนแนะนำเรื่องการเยียวยาตนเองหลังจากถูกบอกยุติความสัมพันธ์นะคะ ได้เคยพบประสบกับตัวเองเหมือนกันตอนตัวเองอ่อนต่อสังเวียนการออกเดท ก้ออย่างที่บอกล่ะค่ะ ฝึกบ่อยๆ อ่านมากๆ บีก้อเริ่มรู้ล่ะว่า แพทเทิร์นการออกเดทคืออะไร

เวลาเดทกันยังง่ายค่ะ บีทราบ เวลาต้องหักห้ามใจจากเขาอาจจะยากหน่อย แต่ง่ายค่ะ ถ้าพี่ๆน้องๆเชื่อบี และทำตามอย่างที่บีบอกทุกอย่างนะคะ

1. หยุดโทรศัพท์และการติดต่อกับเขาให้หมดทุกทาง email, sms หรืออะไรก้อตาม ไม่ต้องไปติดต่ออีก มันเป็นเทคนิคการออกเดทน่ะค่ะ การที่เราอยู่นิ่งๆจะดูว่าเรามีมาดกว่า และมีศักดิ์ศรีกว่าค่ะ ฝ่ายนั้นก้อจะเง็งว่า เอ๋ มันง่ายแบบนี้เลยรือ ตกลงที่ผ่านมา เขาไม่รู้สึกอะไรกับเราเท่าไหร่เลยดิ ปล่อยให้เราจากมาง่ายๆแบบนี้ ไม่มีตื้อ เหนี่ยวรั้ง เขาจะคิดแบบนี้ค่ะ และหากเขายังมีใจกับเรา ยังไม่แน่ใจว่าจะใช่ไม่ใช่ เขาจะกลับมาค่ะ มาเพราะเริ่มรู้สึกว่า เรามีค่านะ มีศักดิ์ศรี ไม่โทรตามเขาเลย นี่เขากำลังสูญเสียสิ่งดีๆไปหรือเปล่า

หากเขาติดต่อกลับมา เราก้อนิ่งๆไว้ค่ะ ต้องจับเขาเข้า probation ใหม่นะคะ อย่าหุนหันกลับไปนับเลขต่อกับเขา
หากเขาไม่กลับมา แปลว่า เขาไปลับแล้วค่ะ ปล่อยเขาไป อะไรก้อฉุดเขาไม่ได้แล้วค่ะ แต่ก้อดี กับเรานะคะ ไม่เสียเวลาเราอีกต่อไป มองโลกแง่ดีเข้าไว้นะคะ พี่น้อง

2 ใช้เวลาที่มี ไปออกกำลังกาย ว่ายน้ำ วิ่ง โยคะ เชื่อบีค่ะ ออกกำลังกายแล้วจะรู้สึกสบายใจค่ะ หัวโล่ง มองอะไรชัดเจนขึ้น
3 เหงา ไม่มีใครคุยด้วย โทรหาเพื่อนทันทีค่ะ เพื่อน ครอบครัว น้อง เล่นกะหมา แมว อย่าปล่อยให้ตัวเองฟุ้งซ่านนนนนน แนะนำให้เลี้ยงหมานะคะ หมาเป็นความรักอย่างนึงที่บอกไม่ถูก จริงๆค่ะ บีเป็นโรค fall in love with all dogs : ) แค่เห็น ก้อยิ้มแล้วค่ะ : )
4 ?อย่าพยายามคิดถึงแต่เขา ไม่ว่าจะวิ่ง หรือว่ายน้ำ พยายามคิดถึงเรื่องอื่นๆที่เราต้องทำ เช่น เรื่องท่องเที่ยวที่อยากไป อิตาลี ปาย เชียงใหม่ อะไรก้อตาม จะให้ดี หาวันว่างแล้วไปเลยค่ะ ไปกับเพื่อนๆยิ่งดีนะคะ ไปสนุกกันเป็นแก๊งค์ค่ะ
5 ดูแลตัวเองให้สวยที่สุด เท่าที่พื้นฐานคุณพ่อคุณแม่ให้มา แต่งหน้า แต่งตา แต่งตัว การพูดจา สะอาด งาม หอม มีเสน่ห์
6 อย่าปิดตัวเอง ให้ออกเดทเพิ่ม เจอคนเพิ่ม จะได้ช่วยดึงเราออกจากความเหงา แต่ก้ออย่าไปยึดใครทุกคนที่เข้ามานะคะ เพียงแต่ หาคนคุยเพิ่ม จะได้ช่วยดึงความสนใจเราออกจากเขา

ทำอย่างที่บีบอกมาทั้งหมดนะคะ แล้วอยู่ๆวันหนึ่ง คุณจะรู้ตัวเองว่า อ้าววว ลืมเขาไปสนิทเรยยยยยย โอ้ เย้ กลับมาเป็นเราคนเดิมได้แร้ววววว 110% : )

เชื่อบีนะคะ
หากไม่เชื่อ ก้อลองทำตามดูไปก่อนค่ะ บีว่า พี่ๆน้องๆ น่าจะปลื้มกับผลลัพธ์ที่ได้ : )
เป็นกำลังใจให้ทุกคนนะคะ : )

Bee ka.

back next

RIGHT PARTNER - NO DIVORCE   แต่งไป ไม่หย่า


"DATING RIGHT/PICKING RIGHT" LEARNING CENTER
ศูนย์การเรียนรู้ "เดทถูกต้อง/เลือกคู่ถูกต้อง"
รับบริการปรึกษาปัญหารักได้ฟรีที่
loveguru@bangkokmatching.com
หากต้องการการ coach เป็นการส่วนตัว
(มีค่าบริการ) Mobile: 080 075 4333

  - Home   - Success Stories   - How we work   - Let us help you   - Our Clients   - Apply Now Form   - Our Services   - High-End Marriage Matchmaking Service   - Make Over and Relationship and Dating Consultation Services   - Our Dating Guidebooks   - Contact Us   - Press   - About Us   - Sitemap   - Facebook Fanpage   - Twitter   - Instagram   - Youtube   -   -   - Blog   - Dating Advice   - News & Promotion   - Press   - Dating Guidebook   - Success Stories   - Customer Reviews   - Featured Dating Clients   - Our Charity Projects   - Thailand Dating Tips VS Pantip   - Privacy Policy   - Term of Use   - หาคู่   - หาคู่ต่างชาติ   - บริษัทจัดหาคู่   - เว็บหาคู่   - Thai dating   - Bangkok dating   - บริการหาคู่   - บริษัทหาคู่   - บริการจัดหาคู่   - จัดหาคู่   - หาเพื่อน   - หาแฟน   - หาแฟนต่างชาติ   - แม่สื่อ   - online dating   - thailand dating   - dating service   - matchmaking service
TOP