Thai Dating Don't despair in love. Love exists, but we don't know when

August 21, 2010 12:00 AM

ความรักเกิดได้หลายครั้งนะคะ และเกิดได้พร้อมๆกัน ถ้าเราเปิดใจกว้างรับมัน ด้วยทัศนคติที่ดี สดชื่น แจ่มใส โอกาสที่เราจะพบมันก้อมากขึ้น นานมาแล้ว บีเคยอยู่ในอารมณ์ ฉันคงไม่เจอใครที่ฉันรักได้มากขนาดนี้อีกแล้ว กลับกลายเป็นว่า ปีนึงผ่านไป?เรากลับเจออีกคนนึง ที่เราก้อนั่งคิดว่า ทำไมเรารักเขาได้มากขนาดนี้ จนลืมคนเก่าไปหมด แล้วจังหวะชีวิตก้อหมุนไปอีก?บีก้อไปเจออีกคน แล้วก้อรู้สึกว่า เออ เราก้อรักคนนี้จังเลย แล้วก้อลืมคนเก่าๆหมดเลย แล้วชีวิตก้อเปิดกว้าง อ้าว เจออีกคนนึงเข้ามาพร้อมกัน แล้วก้อเริ่มๆพัฒนา แล้วก้อมารักเขามากเท่าๆจนสุดท้ายมากกว่าอีกคน

จนถึงวันนี้ บีมั่นใจค่ะ ว่าความรักเกิดขึ้นได้หลายๆครั้ง นับครั้งไม่ถ้วน เพียงแต่ว่า เมื่อไหร่เท่านั้นเอง

ให้กำลังใจคนที่กำลังค้นหาความรักทุกคนนะคะ

พวกบีและทีมงานจะพยายามอย่างเต็มที่นะคะ ที่เหลือ ฝากไว้กับพี่ๆน้องๆทุกคนนะคะ

ปล. วันก่อนบีลองซื้อหนังสือ ฝนกล้วยให้เป็นเข็ม ของนิ้วกลม มาอ่าน อ่านแล้ว อยากให้ทุกคนอ่านจังเลยค่ะ บี่ว่ามันทำให้บีมองโลกรอบด้านขึ้น โดยเฉพาะมุมมองด้านความรักและพอใจกับตนเองมากขึ้น (จากที่ก้อว่าพอใจอยู่แล้วนะ)? อยากให้อ่านกันค่ะ? ไม่อยากซื้อ ก้อมายืมที่บีอ่านได้นะคะ แต่มาเอาเองที่ออฟฟิศนะ อิอิอิ : )

ไหนๆก้อเขียนเรื่องหนังสือน่าอ่านแล้ว แนะนำด้วยค่ะ หนังสือชุดของคุณประภาส ชลศรานนท์ มีเป็นชุดเลย เก้าเล่มมั๊ง บีมีหมดเลยเหมือนกัน อ่านแล้วประเทืองปัญญา คิดอะไรกลมกว่าเดิม : )

ปล. อีกที : )? ตอนนี้ ที่ออฟฟิศ บีเอารูปในหลวงกับพระราชินีมาติดตรงโถงทางเดิน ก่อนเปิดประตูเข้าออฟฟิศด้วยนะคะ รูปที่ทรงโบกพระหัตถ์และยืนประทับด้านนอกคู่กันน่ะค่ะ พวกเราที่ออฟฟิศ ยกมือไหว้เช้าเย็น เวลาเข้างานและกลับบ้าน ส่วนในห้องประชุม บีก้อตั้งรูปที่ในหลวงทรงพิงรถอยู่ในพื้นที่ทุรกันดานและประทับนั่งอยู่ที่พื้น?ทรงดูแผนที่ ?เป็นศิริมงคลแก่ชีวิตและการทำงานในทุกวันของพวกเราค่ะ ให้เราทำงานและเป็นคนดี ประพฤติดีในทุกๆวันค่ะ

with love kaaa : ).

Bee.....

have a happy weekend...... okay??? talk to you on Monday.... : P

back next

RIGHT PARTNER - NO DIVORCE   แต่งไป ไม่หย่า


"DATING RIGHT/PICKING RIGHT" LEARNING CENTER
ศูนย์การเรียนรู้ "เดทถูกต้อง/เลือกคู่ถูกต้อง"
รับบริการปรึกษาปัญหารักได้ฟรีที่
loveguru@bangkokmatching.com
หากต้องการการ coach เป็นการส่วนตัว
(มีค่าบริการ) Mobile: 080 075 4333

  - Home   - Success Stories   - How we work   - Let us help you   - Our Clients   - Apply Now Form   - Our Services   - High-End Marriage Matchmaking Service   - Make Over and Relationship and Dating Consultation Services   - Our Dating Guidebooks   - Contact Us   - Press   - About Us   - Sitemap   - Facebook Fanpage   - Twitter   - Instagram   - Youtube   -   -   - Blog   - Dating Advice   - News & Promotion   - Press   - Dating Guidebook   - Success Stories   - Customer Reviews   - Featured Dating Clients   - Privacy Policy   - Term of Use   - หาคู่   - หาคู่ต่างชาติ   - บริษัทจัดหาคู่   - เว็บหาคู่   - Thai dating   - Bangkok dating   - บริการหาคู่   - บริษัทหาคู่   - บริการจัดหาคู่   - จัดหาคู่   - หาเพื่อน   - หาแฟน   - หาแฟนต่างชาติ   - แม่สื่อ   - online dating   - thailand dating   - dating service   - matchmaking service
TOP