Thai Dating He has changed after we had sex

September 14, 2016 12:00 AM

He has changed after we had sex.  I have read your Dating Guidebook, The Rules.  It's true about men. 

ดิฉันชื่อxxค่ะ พอดีได้อ่านหนังสือสอนหาคู่ กฏเหล็ก เคล็ดลับ มัดใจชาย ของบริษัทจัดหาคู่พรีเมี่ยม Bangkok Matching คุณบีแล้ว รู้สึกดีมากเลยค่ะเริ่มเข้าใจมากขึ้น

xxเคยมีแฟนแต่รู้สึกว่ามันยากมาก ไม่ค่อยเข้าใจผู้ชายเลย ว่าเขาคิดยังไงกับเรา xxเป็นคนเงียบๆ พอคบใครเขาก็เหมือนเบื่อๆเรา

ตอนนี้คบฝรั่งอยู่คนนึงค่ะ เขาดูนิ่งๆเงียบๆเหมือนกัน แต่เพื่อนเยอะ ชอบเล่นกอล์ฟกับเพื่อน บางวันก็ไม่ติดต่อเราเลย บางวันนัดว่าจะใช้เวลาวันหยุดกับเรา แต่เช้ามาบอกว่ามีนัดไปร้านนวด พอเรางอล เขาก็ไม่ง้อแถมบอกว่าเดี๋ยวเอาของที่ลืมในรถไปส่งคืนให้ที่ตู้รับจดหมาย พอดีกันแล้ว เขาก็เฉยๆไม่พาไปเที่ยวเหมือนเมื่อก่อน

คิดว่าก่อนน่าที่จะอ่านกฏเหล็กเราแคร์เขาเยอะเกินไป ซื้อกับข้าวไปให้เขาทานแต่เขาก็ไม่ทาน พร้อมเราบอกว่ายังไม่หิว ดึกแล้ว เราก็งอลอีก พอเขามาถามเกิดอะไรขึ้น เราพยายามยิ้มและนอนหลับให้ได้ แต่พอเช้ามาก็อดไม่ได้ที่จะถามว่าทำไมนัดกินข้าวด้วยกัน แต่ไปทานกับเพื่อนก่อน เขาเลยโกรธ ไม่คุยด้วยเป็นวัน จนต้องขอโทษเขา

หลังๆมา หลังจากที่ได้อ่านหนังสือแล้ว พยายามไม่หวังอะไรมาก เขาจะทำอะไรทำเขาจะไม่พาไปเที่ยวไหน ก็อยู่บ้าน เขาจะไปซื้อของขวัญให้เพื่อนก็ไป แต่เคยสังเกตเหมือนกันว่าเขาโอเคขึ้น แต่ก็มีอีกบางวัน ที่เขาก็ไม่ค่อยสนใจใส่ใจ เราไม่เคยโทรคุยกันได้แต่ส่งข้อความอย่างเดียว ไม่ได้ย้ายไปอยู่บ้านเขา แต่ไปค้างเป็นบางคืน เคยผงะอยู่หนึ่งคืนที่เขามารับที่ทำงาน แล้วบอกว่าจะไปบ้านเขาอยู่ดึกไม่ได้นะ เราเลยอึ้งเลยบอกว่าได้ ไม่ดึก ทั้งที่เมื่อก่อนบอกว่า จะมารับเราทุกคืนเพื่อจะได้เจอกัน แล้วมาบ้านเขา แล้วเขาจะส่งกลับบ้าน

ดูเขาเปลี่ยนไปจริงๆหลังจากที่มีอะไรกันแล้ว

คุณบีค่ะ เราต้องวางตัวยังไงดีค่ะ ไม่ต้องบอกเขาว่าเราหยุดวันไหน หายเงียบไปเลยแล้วให้เขาคามตื้อเองดีไหมค่ะ และวันเสาร์นี้วันหยุด ก็ส่งข้อความไปถามเขา แล้วเขาอ่านนะแต่ไม่ตอบ แปลว่าเราไม่ต้องถาม และไปกับเพื่อน หรือdate กับคนอื่นดีไหมค่ะ เพราะก็มีคนที่มาจีบอยู่ค่ะ แต่ถ้าเขารู้เราเดทกับคนอื่นเขาคงเลิกกับเราเลยรึปล่าวค่ะ

รบกวนคุณบีช่วยแนะนำด้วยนะค่ะ

ขอบคุณค่ะ
xx

--------------------------------------------------------------------
สวัสดีค่ะ คุณxx

ดีใจที่คุณxxได้อ่านหนังสือสอนหาคู่กฎเหล็กนะคะ แต่คุณxxใช้มันผิดวิธีอยู่นะคะ คุณxxกำลังทำตัวเฉยๆ ไม่แสดงอารมณ์ความรู้สึกกับชายที่ปฏิบัติกับคุณxxไม่ดี มันถูกหนังสือสอนหาคู่กฏเหล็กตรงไหนคะ คุณxx คุณxx อ่านกฎเหล็กดีๆนะคะ

สิ่งที่คุณxxกำลังทำอยู่ตอนนี้ คือ คุณxxยอมรับสภาพทุกอย่างที่ผู้ชายคนนี้ทำกับคุณxx คุณxxไม่กล้าหือ ไม่กล้าพูด ไม่กล้าบอกเขาว่าคุณxxรู้สึกอย่างไรอย่างแท้จริง ว่าคุณxxไม่ชอบกับการปฏิบัติตัวกับคุณxx บอกว่าจะทำนู่นนี่ด้วยกัน แล้วก็มายกเลิกนัดกระทันหัน หรือ อ่านข้อความ แล้วไม่ตอบ

คือคุณxxกำลังบอกเขา โดยไม่พูดว่า เธอจะ treat ฉันยังไงก็ได้ ฉันยอม ฉันจะไม่ไปไหนด้วย จะอยุ่ให้เธอโขกสับ treat แย่แค่ไหนก็ได้ ฉันก็จะยังอยู่ จนกว่าวันนึง ที่เธอออกปากไล่ฉันนั่นแหล่ะ ฉันถึงจะไป แต่ก่อนไป ฉันจะร้องไห้ กอดขาเธอก่อน อ้อนวอนว่าอย่าไปนะ ใช่ไหมคะ คุณxx

คุณxxจะอยู่ต่อไปกับเขาแบบนี้ ให้เขา treat แบบนี้ก็ได้ค่ะ แต่อย่าหวังว่าเขาจะซีเรียสกับการรักและแต่งงานกับคุณxx ไม่มีทางเลย เพราะตอนนี้ เขาวางคุณxxเป็นแค่สิ่งของ ไม่ใช่ priority ในชีวิตของเขา ดูจากที่เขาทำกับคุณxxสิคะ

สุดท้าย ที่เหลือก็แล้วแต่คุณxxค่ะ ชีวิตเป็นของคุณxx คุณxxเลือกเอา จะทนอยู่ต่อไปกับเขาแบบนี้ แล้วรอให้เขาเบื่อ บอกเลิกคุณxxเอง หรือคุณxxจะบอกเขาว่า การ treat คุณxxแบบนี้ ทำให้คุณxxรู้สึกอย่างไรบ้าง และคุณxxรู้สึกแย่แค่ไหน หากจะ treat กันต่อไปแบบนี้ xxว่าเราเลิกกันดีกว่า เพราะการกระทำของเขา ก็ไม่ได้บอกเลยว่า เขารัก เขาแคร์กันอยู่แล้ว

ลองพิจารณาดูค่ะ
บี

สาวๆ คนใดอ่านหนังสือสอนหาคู่ของบี อ่านแล้วคิดพิจารณาให้ดีนะคะ อย่าตกหล่มการหาคู่แบบผิดๆ แบบที่หญิงมักจะติดหล่มกัน อย่าง พอชอบชายไปแล้ว อะไรก็ยอมไปหมด จะปฏิบัติกับเราแย่ยังไง ก็ทน อันนี้ ผิด เพราะมันจะทำให้เขาไม่มองคุณจริงจังเพื่อการแต่งงาน ค่ะ ผู้ชายเขาก็มองคุณอยู่นะคะ หากคุณยังไม่เคารพตัวเอง เขาก็ไม่มีเหตุผลที่ต้องเคารพคุณนะคะ

การหาคู่ ไม่ว่าจะหาคู่คนไทย หรือหาคู่ต่างชาติ ไม่ยากเลยจริงๆ ยึดข้อเดียว รักตัวเอง รักศักดิ์ศรีตัวเองให้มากๆ มากกว่าการรักผู้ชายที่ไม่รักคุณคนนั้น แล้วคุณจะตาสว่าง มองเขาออก เหมือนที่บีมองออกอยู่ตอนนี้นะคะ

และสำคัญมาก อย่านอนกับชายเร็วไป อย่างน้อยทิ้งเวลาสัก 9 เดือน ไม่ว่าเขาจะเป็นคนไทย หรือฝรั่งหาคู่ก็เถอะ อย่าหลอกตัวเองว่า เขาเป็นฝรั่ง หากไม่รีบมี sex กับเขา เดี๋ยวเขาจะทิ้งคุณ หากเขาจะทิ้งคุณเพราะคุณยังไม่อยากมี sex กับเขา ให้เขาไปเลยค่ะ นั่นแปลว่า เขาไม่ได้ชอบคุณจริงจังอยู่แล้วค่ะ

การหาคู่ดีๆ ไม่ว่าจะหาคู่คนไทย หรือหาคู่ต่างชาติ ไม่ยากเลย แค่อย่าหลอกตัวเอง และรักตัวเองให้มากๆ นะคะ

บี

back next

RIGHT PARTNER - NO DIVORCE   แต่งไป ไม่หย่า


"DATING RIGHT/PICKING RIGHT" LEARNING CENTER
ศูนย์การเรียนรู้ "เดทถูกต้อง/เลือกคู่ถูกต้อง"
รับบริการปรึกษาปัญหารักได้ฟรีที่
loveguru@bangkokmatching.com
หากต้องการการ coach เป็นการส่วนตัว
(มีค่าบริการ) Mobile: 080 075 4333

  - Home   - Success Stories   - How we work   - Let us help you   - Our Clients   - Apply Now Form   - Our Services   - High-End Marriage Matchmaking Service   - Make Over and Relationship and Dating Consultation Services   - Our Dating Guidebooks   - Contact Us   - Press   - About Us   - Sitemap   - Facebook Fanpage   - Twitter   - Instagram   - Youtube   -   -   - Blog   - Dating Advice   - News & Promotion   - Press   - Dating Guidebook   - Success Stories   - Customer Reviews   - Featured Dating Clients   - Our Charity Projects   - Thailand Dating Tips VS Pantip   - Privacy Policy   - Term of Use   - หาคู่   - หาคู่ต่างชาติ   - บริษัทจัดหาคู่   - เว็บหาคู่   - Thai dating   - Bangkok dating   - บริการหาคู่   - บริษัทหาคู่   - บริการจัดหาคู่   - จัดหาคู่   - หาเพื่อน   - หาแฟน   - หาแฟนต่างชาติ   - แม่สื่อ   - online dating   - thailand dating   - dating service   - matchmaking service
TOP