Thai Dating He sent sad emoji after I didn't send him any message

June 28, 2016 12:00 AM

 

สวัสดีค่ะคุณบี

รบกวนขอความคิดเห็นหน่อยค่ะว่าควรทำยังไงดี เริ่มต้นที่ช่วงกลางเดือนที่ผ่านมาได้มีโอกาสเจอกับหนุ่มเยอรมันคนนึงจาก app. หาคู่ค่ะ

ก็ไม่ได้คิดอะไรมากแค่อยากรู้จักหาหนุ่มเป็นเพื่อนกินเที่ยว โดยได้เจอกันรวม 3 วัน (เจอกันวันเว้นวัน) รู้สึกดีมากๆ ที่ได้รู้จักเค้าเพราะดูเป็นคนดีมาก ทำงานออฟฟิศ ไม่สัก ไม่กินเหล้า ไม่สูบบุหรี่ อารมณ์ศิลปินโชว์เล่นเปียโน 10 เพลง ฟังเพลินฟินมาก เค้าบอกโสดอยู่เพราะไม่มีเวลา ไม่รู้เชื่อได้มั้ย 555 ซึ่งเราก็ได้บอกเค้าไปเหมือนกันว่าเราแต่งงานแล้วแต่แยกกันอยู่มา 4 ปีแล้ว เค้าก็ถามนะว่าทำไมไม่หย่าก็ได้แต่บอกไปว่าไม่สะดวกหลายอย่างเรื่องเอกสาร,สินทรัพย์

พอเค้ากลับไปแล้วก็มีทักทายกันบ้าง แต่เรารู้สึกไม่อยากเสียเวลาและไม่อยากกวนเค้าเผื่อเค้ารำคาญ ก็เลยไม่ทักไป 2 วัน สรุปส่งอิโมิจหน้าเศร้ากลับมา ก็เลยมีคุยกันอย่างที่แคปหน้าจอมาให้ช่วยพิจารณาค่ะ

ขอบคุณมากนะคะ
xx
--------------------------------------------------------------------------------------------
สวัสดีค่ะ คุณxx

ดู line แล้วนะคะ ถ้าเมลล์มาถามบีแบบนี้ ก็ขอแสดงความคิดเห็นตรงๆเลยนะคะ

1. คุณxxมีอะไรกับเขาแล้วใช่ไหมคะ บทสนทนาพาให้คิดอย่างนั้นค่ะ
2. เขาคงไม่ได้คิดอะไรกับคุณxxมากกว่าคำว่าคนรู้จักค่ะ เพราะจากการคุย line เขาจะออกตัวไว้ครึ่งๆกลางๆ โดยใช้คำว่า I will try to show you something too. หรือเขาบอกว่าแพลนจะมาเมืองไทย ก็ไม่แน่นอน และอีกหลายๆคำพูด คือ เขาแค่ออกตัวไว้ตลอด กั๊กตัวเองไว้นะคะ

หนุ่มคนนี้ บีเฉยๆนะคะ เจอเขาแค่ 2 วัน แล้วเขาเขียนมาแบบนี้ เขาเฉยๆค่ะ เขาไม่ได้ชอบอะไรคุณxxหรอกค่ะ แต่หากคุณxxยังพยายามจะยื้อ เขาอาจจะคุยกับคุณxxไปเรื่อยๆ เพราะเขาแค่ส่ง message ไม่ต้องเสียเงินอะไร แค่เสียเวลานิดหน่อย

สิ่งที่บีอยากบอกให้คุณxxรู้ จะได้ไม่ไปทำผิดกับหนุ่มคนต่อไปนะคะ คือ อย่าไปบอกผู้ชายที่เพิ่งรู้จักกัน (เพราะเขายังไม่ได้รักคุณxx ยังไม่ได้ชอบคุณxxเลย) ว่าคุณxxไม่มีแฟนมากี่ปีแล้ว อย่าเปิดเผยความเหงาในใจเร็วเกินไป เพิ่งเจอกันไม่นาน อย่าไปบอกว่า เราชอบเขาแค่ไหน คือมันเพิ่งเจอกันน่ะ บอกว่า miss you น่ะ ได้ค่ะ แต่ you are always in my heart จากการได้เจอกันแค่ 2 วัน (กี่ชั่วโมงไม่รู้) มันเร็วไปค่ะ

แล้วยังเป็นคนแปลกหน้าต่อกัน อย่าไปตัดพ้อต่อว่าเขาค่ะ อย่างที่คุณxxว่า you shouldn’t lose time with me. I want you to meet someone happy. คือเจอกันแค่ 2 วันเอง บทสนทนานี่ emotional มาก อารมณ์หลากหลาย ดูเป็นคนอารมณ์ไม่นิ่ง และเศร้าโศก เป็นคนไม่มีความสุข และโหยหาความรักค่ะ

ต้องขอโทษที่บีต้องพูดตรงๆ แต่บีพูดอย่างนี้ เพราะอยากให้คุณxxได้ทราบ การออกเดท การหาคู่ ไม่ว่าจะเป็นการหาคู่ต่างชาติ หรือหาคู่คนไทยการวางตัวเวลาเจอชายหนุ่ม สำคัญมาก เขาจะชอบ หรือไม่ชอบคุณxx ก็อยู่ที่การวางตัว การพูดจาทั้งต่อหน้า ทั้งทางโทรศัพท์ และบน chat มันบอกได้หมดค่ะ

เคยอ่านหนังสือสอนหาคู่ของบีหรือยังคะ แนะนำให้อ่านนะคะ คุณxxจะได้เทคนิคดีๆในการออกเดท การหาคู่ และการดูผู้ชายเยอะแยะมากมายค่ะ

โชคดีค่ะ
บี

------------------------------------------------------------------------

สวัสดีค่ะคุณบี

1. ใช่ค่ะ

2. คิดไว้อย่างนั้นเหมือนกันค่ะว่าเค้าไม่น่าจะคิดอะไรกับเรา ก็เลยอยากจะเลิกติดต่อเค้าไปแต่พอส่งอิโมจิหน้าเศร้าๆ มา ก็เลยรู้สึกสงสารเค้า เลยส่งข้อความ you are always in my heart ไป (ไม่รู้จริงๆ ว่ามันจะดูเกินไป เพราะจริงๆ แล้วไม่ค่อยถนัดภาษาอังกฤษเท่าไรน่ะค่ะ) ส่วนข้อความอื่น ใจจริงแล้วมันเหมือนเป็นคำที่พูดด้วยภาษาไทยว่าที่ไม่อยากติดต่อเพราะอยากให้เค้าเจอคนดีๆ ไม่เสียเวลากับเรา แต่ไม่คิดว่ามันจะดูออกหมดเลยว่าเป็นคนแบบไหน 555

ที่จริงไม่อยากมีแฟนแล้วด้วยซ้ำไปค่ะ แต่เพื่อการวางตัวที่ดีต้องหาหนังสือสอนหาคู่ของคุณบีมาอ่านแล้วค่ะ เป็นเล่มไหนแนะนำด้วยนะคะไม่ทราบจริงๆ

ขอบคุณมากค่ะ

xx

---------------------------------------------------------------------

1. ก็คิดว่าอย่างนั้นแหล่ะค่ะ อ่าน line ก็รู้ค่ะ

2. ไม่ต้องสงสารผุ้ชายค่ะ การที่ชายส่งการ์ตูนมา 1 ตัว แปลว่า เขาไม่ได้อยากคุยกับคุณxxค่ะ แค่ส่งเป็นมารยาท ชายที่อยากคุยกับหญิง เขาจะพิมพ์คำพูด และคำถามมาค่ะ เอาไว้ดูคนนะคะ คุณxx

รบกวนดูรายละเอียดหนังสือทุกเล่มบนหน้าเวบได้เลยนะคะ คุณxx

https://www.bangkokmatching.com/

ขอบคุณค่ะ

บี

ปล. อย่างที่บีบอกข้างล่างเลยค่ะ หาคู่ฝรั่ง หาคู่ต่างชาติอย่าทำแบบนี้ ฝรั่งชายเขาก็เป็นเหมือนชายไทย ชายทุกชาติเลยค่ะ คือเริ่มจาก 100 แล้วจะค่อยแผ่วลง ดังนั้น เวลาหญิงไทยออกเดทกับต่างชาติ ก็จะต้องไว้ตัวหน่อยค่ะ อย่าตกหลุมรักชายต่างชาติเร็วเกินไป แต่หากตกหลุมรักไปแล้วจริงๆ ก็อย่าพูดให้เขารู้ รอจนวันหนึ่งเขาบอกคุณก่อนว่า I love you คุณถึงจะตอบว่า I love you too ได้นะคะ ห้ามพูดก่อนเด็ดขาด เพื่อเป็นการป้องกันผู้ชายตกใจแล้วหนี (แต่อย่าลืมที่บีบอกว่า ชายต่างชาติเขาก็เริ่มจาก 100 แล้วค่อยๆ แผ่วเช่นกัน ดังนั้น พอเดทๆกันสักพัก ผู้ชายต่างชาติคนนี้เขาจะบอกรักคุณเองค่ะ คุณไม่ต้องทำอะไรเลย แค่ทำสวยและทำฉลาด และทำตัว busy กับชีวิตไว้ จบ)

หาคู่น่ะไม่ยากเลย อย่าไปทำให้มันยาก หากอ่านมาถึงตรงนี้ แล้วคุณยังคิดว่าหาคู่ยาก ซื้อหนังสือบีไปอ่านด่วนๆค่ะ

#หาคู่ #หาคู่คนไทย #หาคู่ต่างชาติ #บริษัทจัดหาคู่

ด้านล่าง คือ clip หาคู่กับพี่บี แบงคอก แมทชิ่ง เทป10 แฟนฝรั่ง ค่ะ เป็นเทปตอบปัญหารักของบี ตอนนี้มีราวๆ 30 clip หาดูได้ที่ youtube ค่ะ หาไม่เจอ ก็พิมพ์คำว่า หาคู่กับพี่บี แบงคอก แมทชิ่ง นะคะ รับรองเจอแน่ๆค่ะ ;)

โชคดีค่ะ ;)
บี

back next

RIGHT PARTNER - NO DIVORCE   แต่งไป ไม่หย่า


"DATING RIGHT/PICKING RIGHT" LEARNING CENTER
ศูนย์การเรียนรู้ "เดทถูกต้อง/เลือกคู่ถูกต้อง"
รับบริการปรึกษาปัญหารักได้ฟรีที่
loveguru@bangkokmatching.com
หากต้องการการ coach เป็นการส่วนตัว
(มีค่าบริการ) Mobile: 080 075 4333

  - Home   - Success Stories   - How we work   - Let us help you   - Our Clients   - Apply Now Form   - Our Services   - High-End Marriage Matchmaking Service   - Make Over and Relationship and Dating Consultation Services   - Our Dating Guidebooks   - Contact Us   - Press   - About Us   - Sitemap   - Facebook Fanpage   - Twitter   - Instagram   - Youtube   -   -   - Blog   - Dating Advice   - News & Promotion   - Press   - Dating Guidebook   - Success Stories   - Customer Reviews   - Featured Dating Clients   - Our Charity Projects   - Thailand Dating Tips VS Pantip   - Privacy Policy   - Term of Use   - หาคู่   - หาคู่ต่างชาติ   - บริษัทจัดหาคู่   - เว็บหาคู่   - Thai dating   - Bangkok dating   - บริการหาคู่   - บริษัทหาคู่   - บริการจัดหาคู่   - จัดหาคู่   - หาเพื่อน   - หาแฟน   - หาแฟนต่างชาติ   - แม่สื่อ   - online dating   - thailand dating   - dating service   - matchmaking service
TOP