Thai Dating I am stressed because our clients call me day and night. They call me because of "match"

May 9, 2010 12:00 AM

มีเรื่องมาบอก เมื่อวานไปหัดขับรถมาเป็นเกียร์กระปุกจ๊ะ สนุกดี แป๊บเดียวครูให้ออกถนนใหญ่เลย..ในใจก็คิดว่าสู้โว้ย...ถ้าไม่กล้าเข้าไว้ไม่รอดแน่...ปรากฎว่าสบายมาก รู้งี้หัดมาเป็นชาติแล้ว...มัวแต่กลัวอยู่

การหัดขับ...ก็มีเหตุผลนะ จะได้ไปไหนมาไหนคนเดียวได้ไกลๆ และเพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเองอีกข้อฮ่าๆๆ....เห็นช่วงนี้คุณบีเครียดจังแฮะ(เหมือนxxเลย....เครียดสุดๆๆๆๆๆๆๆๆ)

แต่ก็พยายามนั่งสมาธิบ่อยๆจ๊ะ....ช่วยได้เยอะ....สู้ๆนะจ๊ะ

be happy+positive thinking ;)
--------------------------------------------

ดีใจค่ะ คุณxx หาอะไรทำ active active ดีจ้า จะได้เป็นผู้หญิงพึ่งพาตัวเองได้ ขับรถไปไหนมาไหนเองได้ ดีกว่ากันเยอะค่ะ เวลามีแฟนค่อยขอให้แฟนขับให้ ไม่มีก้อ ขับเองก้อได้ สบาย สบาย หญิงยุคใหม่อย่างเรา ? ทีนี้ กลับบ้านค่ำ ก้อไม่ต้องกลัวละ เพราะเราขับรถเองแล้ว : )

เครียดค่ะ ขึ้นปรี๊ดๆเลย คุณxx มันหลายเรื่องพร้อมกันน่ะค่ะ เรื่องงานนี่หล่ะ ก้อเลยเครียด แต่ก้อพยายามปล่อยวางค่ะ

แต่ที่บีเครียดเสริมเนี่ย เพราะบีโดนพี่ๆน้องโทรศัพท์ตามไม่มีเว้นกลางวัน กลางคืนอ่ะ เสาร์ อาทิตย์ หลังเลิกงานก้อไม่เว้น บีเลยแอบเหนื่อยใจ เพราะสิ่งที่บีโดนโทรตามคือ แมช : ( เมลล์มา sms มาคุยกัน หรือ ปรึกษาปัญหารัก บีไม่ว่าเลยค่ะ ยินดีด้วยซ้ำ บีอยากทราบ อยากเป็นเพื่อน เป็นพี่ เป็นน้อง เป็นอา เป็นหลาน กับทุกๆคนเลยนะคะ ดังนั้น เมลล์ หรือ sms มานี่ บีมี space ส่วนตัวไง ที่จะมาตอบเมื่อไหร่ก้อได้ในยามว่าง

แต่อย่าง มีพี่ๆน้องๆหลายคนเลยค่ะ ที่เขาไม่ยอมติดต่อทีมงานเลย เบอร์ออฟฟิศ เบอร์ทีมงานไม่โทร แต่โทร sms เข้าเครื่องบี ไม่ว่าจะเป็นการเลื่อนนัด ยืนยันนัดออกเดทที่เขาคุยกับทีมงานไว้แล้ว อะไรนิดๆหน่อยๆนี่ ก้อโทรเข้าเครื่องบี ทั้งที คนที่โทรไปนัดคู่เขาให้ออกเดทคือทีมงานเป็นคนๆ ก้อว่าไป บีเลยแอบเบื่อนิดนึง ว่า เฮ้อ ไม่เห็นใจบีกันมั่งเล้ยยยยย โทรในเวลางาน ยังไม่ว่านะคะ แต่เล่นโทรหาให้เลื่อนนัดออกเดทให้ ถามว่านัดออกเดทที่ไหนเหรอ เขาลืม หรืออะไรเงี้ย เขาโทรหาบี วันหยุด หรือกลางคืนน่ะ

เนี่ย ทำงานเหนื่อยบีไม่ค่อยท้อนะคะ แต่เรื่องแบบนี้ ทำให้บีเพลียใจมากกว่า มันหมดกำลังใจทำงานไปดื้อๆได้ เพราะรู้สึกว่า ไม่ได้รับความรัก ความเห็นใจจากพี่ๆน้องๆ ในเรื่องเล็กน้อยเหล่านี้ ทำให้พาลหมดรักพวกเขาเหล่านี้ลงได้เหมือนกันค่ะ :

ไม่รู้ คุณxxเข้าใจบีไหม หรือบีเองควรปรับตัวให้ serve ลูกค้าตลอดเวลา 24 ชั่วโมง : (

คิดแล้ว ก้อทำไม่ได้ค่ะ บีว่า มันเกินไป คือ บีก้อมีแฟน มีเพื่อน มีชีวิตส่วนตัว มีเวลาที่ต้องการออกกำลังกาย shopping ซื้อของ อ่านหนังสือ เขียนหนังสือ (ตอนนี้ edit ครั้งสุดท้ายแล้วค่ะ น่าจะได้พิมพ์เร็วๆนี้ อีกเล่มนึง กำลังเขียนอยู่อีก) เที่ยว ตีกอล์ฟ ทำกับข้าว ไปเยี่ยมเพื่อนแฟน ไปงานปาร์ตี้ โทรศัพท์คุยกับที่บ้าน ซ่อมท่อประปา ทาเล็บ เข้าสปา หมักหน้า ทำผม นั่ง chill จิบ merlot ไป dance ที่ Q Bar แอบ sms คุยกับกิ๊ก อะไรงี้

แต่ตอนนี้ บีว่า ทุกคนลืมไปแล้วว่า บีและทีมงานก้อต้องการเวลาส่วนตัวเหมือนกันค่ะ T_T

หลังๆ เลยกลายเป็นเหมือนคนขี้บ่น คนที่ไม่ได้ทำเรื่องแบบนี้ ก้ออ่านเอาเพลินนะคะ พี่ๆน้องๆที่ทำอยู่ ก้อขอเถอะค่ะ ขอเวลาส่วนตัวให้พวกเราบ้างค่ะ เวลาทำงาน จะทำเต็มที่ค่ะ

ไปดู the bachelor ดีกว่า บ่นกับคุณxxมาเยอะแล้ว

bee

back next

RIGHT PARTNER - NO DIVORCE   แต่งไป ไม่หย่า


"DATING RIGHT/PICKING RIGHT" LEARNING CENTER
ศูนย์การเรียนรู้ "เดทถูกต้อง/เลือกคู่ถูกต้อง"
รับบริการปรึกษาปัญหารักได้ฟรีที่
loveguru@bangkokmatching.com
หากต้องการการ coach เป็นการส่วนตัว
(มีค่าบริการ) Mobile: 080 075 4333

  - Home   - Success Stories   - How we work   - Let us help you   - Our Clients   - Apply Now Form   - Our Services   - High-End Marriage Matchmaking Service   - Make Over and Relationship and Dating Consultation Services   - Our Dating Guidebooks   - Contact Us   - Press   - About Us   - Sitemap   - Facebook Fanpage   - Twitter   - Instagram   - Youtube   -   -   - Blog   - Dating Advice   - News & Promotion   - Press   - Dating Guidebook   - Success Stories   - Customer Reviews   - Featured Dating Clients   - Privacy Policy   - Term of Use   - หาคู่   - หาคู่ต่างชาติ   - บริษัทจัดหาคู่   - เว็บหาคู่   - Thai dating   - Bangkok dating   - บริการหาคู่   - บริษัทหาคู่   - บริการจัดหาคู่   - จัดหาคู่   - หาเพื่อน   - หาแฟน   - หาแฟนต่างชาติ   - แม่สื่อ   - online dating   - thailand dating   - dating service   - matchmaking service
TOP