Thai Dating Services Agency Advice I don't want to disappoint him. Should I wait

September 12, 2016 12:00 AM

Thai Dating I don't want to disappoint him. Should I wait for him? 

 

สวัสดีค่ะ หนูชื่อ xx นะค้ะ ยังเรียนอยู่มอปลาย

เรื่องมีอยู่ว่า "หนูไปเจอเพื่อนคนหนึ่ง รร เดี่ยวกัน รู้สึกถูกชะตา เลยทักไปคุย

เขาเป็นคนชอบคนยาก และเฟลนลี่มาก เรามักเจอกันที่ รร เขาก็จะยิ้มให้ แต่ติดที่ว่าที่บ้านยังไม่ให้มีแฟนตอนนี้ เพื่อนของ ผช คนนั้นต่างบอกว่า รอได้ไหมละ

จนเมื่อวานเพื่อนหนูไปถาม ผช คนนั่นว่า "ชอบxxไหม" ได้คำตอบกลับมาว่า "ตอนนี้ยัง แต่อนาคตไม่แน่ถ้าหนูไม่ไปไหนสะก่อน"

หนูไม่มั่นใจในความรู้สึกตัวเองเลยค่ะ หนูรู้สึกกับคนนี้ไม่เหมือนกับคนก่อน รู้สึกเขินเฉพาะในแชท รู้สึกทำอะไรให้โดยไม่หวังสิ่งตอบแทน แต่ก็ไม่ชอบเวลาเล่นกับ ผญ -*-

หนูกลัวว่าถ้าเกิดรอแล้วได้คบแล้วหนูจะทำเขาเสียใจ หนูควรรอเขาไหมค่ะ?
Xx
----------------------------------------------------------------
สวัสดีค่ะ น้องxx

รู้จักพี่และแบงคอก แมทชิ่ง บริษัทจัดหาคู่ ได้ยังไงหรือคะน้อง

น้องxxเอ๊ยยย เพิ่งเรียนม ปลายเองจ้า ตอนนี้ เรื่องความรักหญิงชาย เรื่องการมีคู่ หาคู่ เป็นอะไรแค่ป๊อบแป๊บ วัยรุ่น หนูยังจะได้เจอชายอีกมากมาย อย่าเพิ่งรีบเลือก รีบมีคู่ตอนนี้ เดี๋ยวมหาวิทยาลัย ที่ทำงาน จะมีชายดีๆ ให้ได้เลือกเป็นคู่อีกมากมาย ตอนนี้ เป็นแฟนกันไป ยังไงก็เลิกกันนะคะ เพราะวุฒิภาวะทางอารมณ์ของหนูทั้งคู่ ยังไม่ถึงที่จะคบกันแบบดีๆ ไม่งอน ไม่ทะเลาะกัน

และโดยเฉพาะตอนนี้ น้องผู้ชายก็ไม่เล่นด้วย หากเป็นเพราะน้องเขาตั้งใจเรียน ที่บ้านไม่ให้มีแฟนจริงๆ พี่ชื่นชมน้องผู้ชายเขานะ ว่าที่บ้านสอนมาดี และน้องเขาก็เชื่อฟัง ในฐานะแม่สื่อ พี่บอกได้เลย 2000% ว่าอย่างไร คบกันไป ก็เลิก ไม่มีทางคบยาวได้แต่งงานกัน

หากบังเอิญต่อไป หนูได้ไปคบใคร เพราะไปเจอผู้ชายไม่ดี หนูไปจีบ หรือเขามาจีบหนู แล้วเขาก็เล่นด้วย พี่ขอบอกเลยว่า อย่าไปนอนกับเขา มี sex กับเขา เพราะอย่างไร 1000% เดี๋ยวก็เลิกกัน คบกันใม่นานหรอก ระวังทั้งท้อง ทั้งเรื่องการติดเอดส์ ติดโรคทางเพศสัมพันธ์ เยอะแยะมากมายนะคะ

พี่เป็นห่วงจริงๆ ตอนนี้ คือวัยที่หนูควรตั้งใจเรียนหนังสือ ทำกิจกรรม ออกกำลังกาย และหาอะไรเสริมสมอง เสริมความรู้เรียน โดยเฉพาะภาษา หนูควรตั้งเป้าว่าตัวเองจะต้องพูดภาษาอังกฤษคล่อง และภาษาจีน หรือภาษาที่ 3 ด้วยค่ะ

เริ่มช้า รวยช้า ต่อมา ไม่สวย ไม่เริ่ดนะคะ เพราะพอหนูโตมา ฉลาดด้วย สวยด้วย หุ่นดีด้วย หนูจะมีชายดีๆ profile เริ่ดๆ ให้หนูเลือกมากมาย หนูจะรีบเลือก รีบมาทำไมตอนนี้ profile ของเด็กรุ่นหนูตอนนี้ กับตอนหนูโตขึ้นน่ะ การหาคู่ การเลือกคู่ การได้คู่ดีๆ มันเทียบกันไม่ได้เลยนะคะ กับการรีบหาคู่ตอนนี้

ลองคิดดูนะคะ โชคดีค่ะ
พี่บี

back next

RIGHT PARTNER - NO DIVORCE   แต่งไป ไม่หย่า


"DATING RIGHT/PICKING RIGHT" LEARNING CENTER
ศูนย์การเรียนรู้ "เดทถูกต้อง/เลือกคู่ถูกต้อง"
รับบริการปรึกษาปัญหารักได้ฟรีที่
loveguru@bangkokmatching.com
หากต้องการการ coach เป็นการส่วนตัว
(มีค่าบริการ) Mobile: 080 075 4333

  - Home   - Success Stories   - How we work   - Let us help you   - Our Clients   - Apply Now Form   - Our Services   - High-End Marriage Matchmaking Service   - Make Over and Relationship and Dating Consultation Services   - Our Dating Guidebooks   - Contact Us   - Press   - About Us   - Sitemap   - Facebook Fanpage   - Twitter   - Instagram   - Youtube   -   -   - Blog   - Dating Advice   - News & Promotion   - Press   - Dating Guidebook   - Success Stories   - Customer Reviews   - Featured Dating Clients   - Privacy Policy   - Term of Use   - หาคู่   - หาคู่ต่างชาติ   - บริษัทจัดหาคู่   - เว็บหาคู่   - Thai dating   - Bangkok dating   - บริการหาคู่   - บริษัทหาคู่   - บริการจัดหาคู่   - จัดหาคู่   - หาเพื่อน   - หาแฟน   - หาแฟนต่างชาติ   - แม่สื่อ   - online dating   - thailand dating   - dating service   - matchmaking service
TOP