Thai Dating I feel bad and crazy. So hurt

July 20, 2016 12:00 AM

สวัสดีค่ะพี่บี

อยากให้พี่บีตอบกลับไวไวจังค่ะตอนนี้ทุกข์ใจเป็นอย่างมากกับเรื่องความรักค่ะ

เริ่มเรื่องเลยนะค่ะหนูเป็นแฟนกับ ต. ตอนม. 2ค่ะหนูไม่สวยจัดว่าเป็นลูกเป็ดขี้เหร่ค่ะแต่พอใครได้เข้าใกล้หนูส่วนมากจะชอบหนูเพราะหนูพูดเก่ง(เเอบหลงตัวเอง555)ส่วนเค้าเองก็ไม่ได้หล่อมากมายอะไรแต่รวมๆล้ะโอเคค่ะ

หนูกับเค้าก็คบมาเรื่อยๆค่ะ แต่เค้าขี้หึงมากสารพัดจุกจิกเหมือนเราก็เป็นแบบนั้นด้วยเหมือนกันความคิดหนูนะค่ะที่หนูขี้หึงแบบนั้นเพราะเหมือนติดมาจากเค้าอ่ะค่ะก็รักกันมากคุยกันทุกวัน พอมาม.3หนูมีปัญหากับเค้าเรื่องเฟสบุ้คของหนูค่ะ เค้าโกรธมากแต่ไม่บอกเลิกหนูแต่หลังจากนั้นคือเหมือนเค้าไปชอบคนอื่นค่ะเพื่อนในห้องล้อถึงผญ.คนนั้นทั้งๆที่เราก็อยู่ในห้องเฟลมากค่ะ พอหลังจากนั้นเค้าก็โพสในเฟสว่าจะทำให้ผญ.คนนั้นชอบให้ได้ เป็นพี่ๆจะเลิกมั้ยค่ะหนูว่าแรงมากเพราะโพสทั้งๆที่คบกับเราอยู่หนูก็บอกเลิกเค้าก็ไม่ยอมก็ยืดเยื้อมาตลอดหนูรักเค้ามากเพราะเค้าเป็นแฟนคนแรกของหนู พอหนูถามๆๆ บอกเลิกหลายร้อยรอบมากเค้าก็ไม่ยอมเลิกหนูทรมานมากค่ะพี่คบกันแต่แบบตอแหลใส่เรา พอผ่านคนนี้มาได้สักแปปนึงเหมือนปฐม.คนนี้ไม่สนใจเค้าเค้าเลยไปชอบคนใหม่เค้าบอกกับเพื่อนเค้าว่าเค้าจะจีบเค้าชอบแต่ผญ.คนที่2นั้นมีแฟนอยู่เค้าเลยไม่ได้จีบไรมากแล้วเพื่อนสนิทเค้าอ่ะค่ะมาบอกหนูว่าถาม ต. ว่าจะเอายังไงกับหนู ล้ะมันตอบว่าประมาณว่าจะคบกันต่อจนกว่ามันจะจีบคนนั้นติดพี่ค่ะ

หนูเสียความรู้สึกมากเหมือนตายค่ะเหมือนคนบ้าเหมือนคนปนะสาทไปเลยค่ะเจ็บเหมือนตายยยพี่คงเข้าใจใช่มั้ยค่ะหนูร้องไห้จนเหมือนคนบ้าหนูรักเค้ามากกก หนูตัดสินใจที่จะเลิกจริงๆจังแต่เค้าก็ไม่ยอมเลิกค่ะพี่ พอตอนนั้นก็มีคนมาจีบหนูเหมือนกันแต่หนูก็ไม่เอาเพราะว่าหนูยังแคร์เขา. ผ่านมาสักพักเค้าก็ไม่ทำผิดเลยค่ะพี่ออกแนวตามหนูเลยแหล้ะเรารู้สึกว่าเค้ารักเรามากแต่เหมือนเราเจ็บมามากแล้วอ่ะค่ะมันเลยเฉยๆ เค้าดูแลหนูดีมากเหมือนหนูเจอเเต่ปัญหาทางบ้านอ่ะค่ะพอได้คุยกับเค้าบ้างเราก็รู้สึกอบอุ่นดี. พอมาช่วงม.5เค้าติดเกมค่ะกลับมาเป็นแบบเดิม เหมือนเดิมคือ ม่อ หนูก็แบบทำปิดหูปิดตาบ้างแต่พอมาเจอเรื่องแชทในเกมบอกเลยหนูพีคสุดๆ มากๆเค้าห้ามไม่ให้หนูคุยกับเพื่อนผช. เลยค่ะหนูก็ไม่คุยนะพอทีหลังเเล้วเหมือนเราติดนิสัยเค้ามาเหมือนกันอ่ะค่ะหนูเหมือนคนบ้าเลย หึงมากอะไรเล็กๆน้อยก็หึงพอมาม.6คือหนูก็บอกเลิกเค้าอีกเค้าก็ไม่ยอมไปอ่ะค่ะแต่ถ้าหนูจับได้เค้าก็จะหยุดแล้วก็กลับมาเป็นคนดีอีกค่ะ

สรุปแล้วเลยคือตอนนี้คบกันมา4ปีแล้วค่ะเหมือนผูกพันหรืออะไรยังไงไม่รู้. คำตอบหนูคือยังรักยังผูกพันแต่สำหรับเค้าไม่รู้ว่าจะคิดยังไง นิสัยของเค้าคือชอบโกหกว่าไม่มองผญ. เลย แต่คือกวนตีนอ่ะค่ะ คือหนูอยากให้เค้าเป็นคนปกติสักทีค่ะที่พอถามว่ามีผญ. มั้ยที่ไปเที่ยวกันแต่เค้าบอกว่าไม่รู้ ทั้งๆที่เค้ารู้ว่ามีแต่คืองงว่าแค่ตอบให้เราสบายใจมันยากมากเลยหรือไง หนูรักเค้านะค่ะแต่เหมือนหนูก็จะเป็นโรคประสาทแล้วเหมือนกัน พี่ค่ะขอเบอติดต่อด้วยนะค่ะ
Xx
-------------------------------------------------------------------------------------
สวัสดีค่ะ น้อง

สรุปว่า ตอนนี้ อยู่ ม 6 นะคะ พี่คิดว่าอายุน้องก็คงไม่เกิน 17 ปี พี่อยากให้น้องลองอ่านที่น้องเขียนมาหาพี่ดูสักรอบนะคะ ว่าน้องคิดอย่างไรกับเรื่องราวของตัวเอง

หากน้องถามพี่ พี่ก็จะบอกว่า
1. เป็นเรื่องราวที่คู่รักวัยเด็กที่ดูมั่วๆ เละเทะ
2. เป็นเรื่องราวที่ไม่มีความสุข
3. เป็นเรื่องราวของคนที่ยังไม่มีวุฒิภาวะ และยังรักไม่เป็น รักไม่เป็น คือ ไม่มีความซื่อสัตย์ ไม่มีการตัดใจ คือ ทนๆ ด่าๆกันไป

พี่อยากจะแนะนำน้องว่า คู่ของน้องไม่มีทางจบลงด้วยการแต่งงานกันในวัยที่เหมาะสมหรอกค่ะ คือวัยที่จบปริญญาและหาเงินสร้างครอบครัวกันเองได้อย่างมั่นคง ซึ่งตอนนั้น น้องน่าจะอายุราวๆ 28 ปี ถึงจะเริ่มทำงานได้รายได้พอเลี้ยงตัวเอง และเหลือเก็บลงทุน สร้างครอบครัว

น้องคิดว่าประมาณ 11 ปี จากนี้ไป จะคบกับผู้ชายคนนี้ไปรอดไหมคะ หากรอด แล้วจะมีความสุขไหมคะ

หากน้องบอกว่า รอด เอาล่ะแต่งงานกัน แล้วอีก 50 ปีที่เหลือหลังจากการแต่งงาน น้องจะยังมีความสุขกับผู้ชายคนนี้ ที่มีพฤติกรรมแบบนี้ไหมคะ

ลองคิดดูนะคะ น้อง ชีวิตน้อง จะให้ดีแค่ไหน แย่เท่าใด น้องเลือกได้ด้วยตัวเอง พี่หวังว่า น้องจะเลือกทางที่ถูกต้องสำหรับตัวเอง

ปล. หาคู่ ไมว่าจะเป็นการหาคู่คนไทย หาคู่ต่างชาติ ไม่ต้องรีบร้อนค่ะ อายุน้อยๆ ไม่เกิน 24 เนี่ย ตั้งใจเรียน ตั้งใจทำงานไปก่อน วัยที่จะหาคู่ แล้วได้แต่งงานเนี่ย มักจะเป็น 26 ปีขึ้นไปค่ะ เป็นวัยที่ชายเริ่มจีบหญิงและคบเพื่อการแต่งงานกันบ้างแล้วค่ะ หากอายุน้อยกว่านั้น การหาคู่ตอนนั้น เขาไม่ได้คิดอะไรมากกว่า เป็นแฟนไปวันๆ ค่ะ และชายก็ยังไม่มีอนาคตเลยน่ะ

โชคดีค่ะ
พี่บี
#หาคู่ #หาคู่คนไทย #หาคู่ต่างชาติ
#บริษัทจัดหาคู่ #เว็บหาคู่ #thaidating

หนังสือที่แนะนำให้อ่านค่ะ

back next

RIGHT PARTNER - NO DIVORCE   แต่งไป ไม่หย่า


"DATING RIGHT/PICKING RIGHT" LEARNING CENTER
ศูนย์การเรียนรู้ "เดทถูกต้อง/เลือกคู่ถูกต้อง"
รับบริการปรึกษาปัญหารักได้ฟรีที่
loveguru@bangkokmatching.com
หากต้องการการ coach เป็นการส่วนตัว
(มีค่าบริการ) Mobile: 080 075 4333

  - Home   - Success Stories   - How we work   - Let us help you   - Our Clients   - Apply Now Form   - Our Services   - High-End Marriage Matchmaking Service   - Make Over and Relationship and Dating Consultation Services   - Our Dating Guidebooks   - Contact Us   - Press   - About Us   - Sitemap   - Facebook Fanpage   - Twitter   - Instagram   - Youtube   -   -   - Blog   - Dating Advice   - News & Promotion   - Press   - Dating Guidebook   - Success Stories   - Customer Reviews   - Featured Dating Clients   - Privacy Policy   - Term of Use   - หาคู่   - หาคู่ต่างชาติ   - บริษัทจัดหาคู่   - เว็บหาคู่   - Thai dating   - Bangkok dating   - บริการหาคู่   - บริษัทหาคู่   - บริการจัดหาคู่   - จัดหาคู่   - หาเพื่อน   - หาแฟน   - หาแฟนต่างชาติ   - แม่สื่อ   - online dating   - thailand dating   - dating service   - matchmaking service
TOP