Thai Dating I was a nanny

November 19, 2009 12:00 AM

สวัสดีค่ะคุณบี

หายไปเป็นพี่เลี้ยงเด็กเสียหลายวันแสนจะเหนื่อย พอดีนัดไปงานแต่งงานเพือ่นสมัยเรียนมหาวิทยาลัยกัน เพื่อนๆในกลุ่มแต่งงานกันหมดแล้ว แต่ละคนเปลี่ยนไปมากเลยทั้งน้ำหนักเพิ่ม ผมน้อยลง อย่างเพือ่นสนิทนี่จากสาวเซอร์ เซ็กซี่ผมยาว กลายเป็นแม่ลูกอ่อน ไม่สนใจแต่งตัวเหมือนเมื่อก่อน เลี้ยงลูกเต็มเวลาแถมมาเบียดเบียนเวลาปูเปรี้ยวด้วย ช่วง2-3 วันเลยกระเต๋งลูกกระเต๋งหลานเที่ยวซะทั่วกรุงเทพ แถมเพื่อนบอกให้ปูเปรี้ยวจัดพาลูกๆ เขาไปเที่ยวฮ่องกง และหาบัตรดิสนีย์ออนไอซ์ให้อีก ชีวิตเพื่อคนอื่นจริงๆ 555
กลับจากงานแต่งงานแล้วระหว่างนั่งเครื่องกลับ ปูเปรี้ยวคิดได้เลยว่าโชคดีที่เป็นโสด โชคดีที่ไม่ลูก พอคุยกับเพือ่นเขากลับว่าคิดอย่างนั้นก็ไม่ถูก ถึงเหนื่อยแต่มีความสุขดี เราเองเห็นใครวุ่นวายเลี้ยงลูกแลดูเหน็ดเหนื่อยแล้ว ตัวเองพลอยไม่อยากมีลูกกะเขา ทีสำคัญโรคกลัวงานแต่งงานยังไม่หายเลย เห็นเขาใส่ชุดเจาสาวกันทำไมเราเองไม่อยากใสบ้างไม่รู้ เป็นมานานแล้วนะ เห็นเขาแต่งงานกันปูเปรี้ยวก็เฉยๆ ไม่เคยคิดว่าตัวเองจะใส่ชุดเจ้าสาวบ้าง หรือเห็นเพื่อนกลายปล่อยตัว ทำให้ปูเปรี้ยวคิดว่าไม่มีทางที่จะเป็นแบบนี้ได้แน่ๆ ยังไงซะปูเปรี้ยวก็ยังมีชีวิตส่วนของปูเปรี้ยวอยู่ แต่แอบชมสามีเพื่อนว่าเป็นคนใจเย็นมาก ทั้งๆ ที่อายุมากกว่าพวกปูเปรี้ยว แถมหน้าที่การก็ดี พอมาเจอพวกมีบ้าๆบอ พี่เขาไม่เคยบ่น ช่วยอุ้มลูก ป้อนข้าว แถมแอบเกรงใจกลัวปูเปรี้ยวไม่พาลูกเขาไปเที่ยวฮ่องกงอีก
เอารูปพี่แด็กมาให้ดู สีตัดกันเป็นทางม้าลายเลยแหละ ^^ (ปูเปรี้ยวเป็นพวกนอนดึกแล้วหน้าจะอิ่มเอมจัง )

มีความสุขนะคะ
ปูเปรี้ยว

ฟังดูน่าสนุกอีกแล้วนะคะ คุณปูเปรี้ยว เที่ยวเก่งจริงๆนะคะ ใครดูธุรกิจให้คุณปูเปรี้ยวล่ะเนี่ย : )
บีว่า บางทีโสดก็ดี บางทีมีคู่ก็ดี มันแล้วแต่คนแต่ละคู่ที่เราได้มานะคะ ถ้าดีก็ถูกหวย ถ้าไม่ดี ก็อยู่คนเดียวดีกว่าจ้า โลกมันเปลี่ยนไปแล้วนะ ถ้าเรารู้จักมีความสุขด้วยตัวเองได้ นั่นแหล่ะ บีว่าประเสริฐสุด แต่ไม่ต้องห่วงคุณปูเปรี้ยวข้อนี้ บีว่า คุณปูเปรี้ยวออกจะแฮปปี้ไม่ว่าจะมีใครหรือไม่ ใช่ไหมคะ : )

จริงๆ บีมีแมชให้คุณปูเปรี้ยวแล้วนะ แล้วจะส่งให้อีกเมลล์นึงนะคะ

บี

back next

RIGHT PARTNER - NO DIVORCE   แต่งไป ไม่หย่า


"DATING RIGHT/PICKING RIGHT" LEARNING CENTER
ศูนย์การเรียนรู้ "เดทถูกต้อง/เลือกคู่ถูกต้อง"
รับบริการปรึกษาปัญหารักได้ฟรีที่
loveguru@bangkokmatching.com
หากต้องการการ coach เป็นการส่วนตัว
(มีค่าบริการ) Mobile: 080 075 4333

  - Home   - Success Stories   - How we work   - Let us help you   - Our Clients   - Apply Now Form   - Our Services   - High-End Marriage Matchmaking Service   - Make Over and Relationship and Dating Consultation Services   - Our Dating Guidebooks   - Contact Us   - Press   - About Us   - Sitemap   - Facebook Fanpage   - Twitter   - Instagram   - Youtube   -   -   - Blog   - Dating Advice   - News & Promotion   - Press   - Dating Guidebook   - Success Stories   - Customer Reviews   - Featured Dating Clients   - Our Charity Projects   - Thailand Dating Tips VS Pantip   - Privacy Policy   - Term of Use   - หาคู่   - หาคู่ต่างชาติ   - บริษัทจัดหาคู่   - เว็บหาคู่   - Thai dating   - Bangkok dating   - บริการหาคู่   - บริษัทหาคู่   - บริการจัดหาคู่   - จัดหาคู่   - หาเพื่อน   - หาแฟน   - หาแฟนต่างชาติ   - แม่สื่อ   - online dating   - thailand dating   - dating service   - matchmaking service
TOP