Thai Dating If we follow all instructions but we cannot find the one, what should we do?

August 8, 2016 12:00 AM

Thai Dating If we follow all instructions but we cannot find the one, what should we do?

หากเราทำทุกอย่างในการหาคู่ ตามที่แม่สื่อเคยบอกมาทั้งหมดแล้ว แล้วยัง หาคู่ ไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นการหาคู่คนไทย หาคู่ต่างชาติ แล้วจะทำอย่างไร??

  1. ดูแลรูปร่างตัวเองแล้ว
  2. ปรับการแต่งตัว แต่งหน้า ทำผมแล้ว
  3. ดูแลนิสัยตัวเองแล้ว
  4. ทำกิจกรรมใหม่ๆประจำๆแล้ว
  5. ปรับสเปคให้เหมาะสม ไม่เว่อร์วังเกินตัุวแล้ว

ผ่านไปหลายๆๆๆปี ก็ยังไม่มีใครเข้ามาจีบ จีบใครก็ไม่ติด

จริงๆ แม่สื่อว่า หากทำตามที่แม่สื่อบอกทั้งหมดข้างต้นแล้ว มีเปอร์เซนต์เพียงแค่ 5% ที่จะโสดนะคะ โดยสำหรับหญิงหาคู่ ไม่่ว่าจะเป็นหาคู่คนไทย หรือหาคู่ต่างชาติ อาจจะเป็นอายุที่มากไป ผิวหนัง ผิวหน้า ก็สู้คนอายุน้อยกว่าไม่ได้ ชายเขามีตัวเลือก เขาเลยอาจไปเลือกสาวกว่า แบบเลข 3 กลาง ถึงปลาย แทนที่จะมาเลือก 40 ขึ้น 

หรือสำหรับชายหาคู่ อาจจะเป็นบุคคลิกที่เกินหญิงจะรับได้ อย่างการเอาแต่โม้ พูดแต่ปัญหา หรือมีปัญหาการเงิน แต่ตรงนี้ แม่สื่อว่า คุณผู้ชายหาคู่ยังปรับได้่นะคะ พยายามมีสติ ควบคุมตัวเองให้ไม่ทำนะคะ  และพยายามหางานทำเสริม หาเงิน สร้างฐานะค่ะ ทีนี้ แม่สื่อว่าเปอร์เซนต์ที่ชายจะโสด ก็เท่ากับ 0 เลยค่ะ

แต่หากว่า ชายหญิงหาคู่มีอันต้องโสด คือพยายามหาคู่แล้ว ปรับแล้วทั้งหมดจริงๆ  ก็ยังไม่ได้ เพราะ demand กับ supply ในตลาดการหาคู่ ไม่ว่าจะเป็นในบริษัทจัดหาคู่ หรือนอกบริษัทจัดหาคู่  มันตอบออกมาแบบนั้น ก็อย่าไปคิดมากค่ะ เราทำดีที่สุดแล้ว เราพยายามในการหาคู่ มีคู่ที่สุดแล้ว หากมันไม่ได้ ก็คือไม่ได้ มีความสุขกับตัวเอง กับครอบครัว กับสิ่งที่มีนะคะ

อีกเรื่องที่แม่สื่อขอฝากคนโสดหาคู่ทุกคน โดยเฉพาะฝ่ายหญิงก็คือ มาสมัครใช้บริการจัดหาคู่ กับ บริษัทจัดหาคู่แล้ว แม่สื่อแนะนำอย่างที่สุดว่า อย่าหยุดใช้ชีวิต อย่าหยุดแต่งตัวสวย ไปทำกิจกรรม ชีวิตคุณต้องดำเนินต่อไป ทำทุกทางในการหาคู่ดีๆให้ได้ คุณไม่รู้ว่า คู่ของคุณจะพบกันที่ใด เมื่อใด อย่าปิดโอกาสตัวเอง ด้วยการไม่หาด้วยตัวเองด้วยนะคะ ฝ่ายชายส่วนใหญ่ เขาก็ยังใช้ชีวิตไปตามปกติค่ะ เจอใครที่ชอบข้างนอกบริษัทจัดหาคู่เอง เขาก็เข้าไปจีบ แล้วคุณผู้หญิง จะหยุดหาคู่เองไปทำไมล่ะคะ

สำหรับคนอื่นๆ ที่ยังหาคู่ พยายามในการหาคู่ให้เต็ม 100% เสียตั้งแต่ตอนนี้ค่ะ สำหรับหญิงหาคู่ ไม่ว่าหาคู่คนไทย หรือหาคู่ต่างชาติ อย่ารอให้อายุมากไป หญิงอายุเข้า 40 ก็ตัวเลือกน้อยเหลือเกินค่ะ  สำหรับหญิง หาคู่ ไม่ว่าจะหาคู่คนไทย หรือหาคู่ต่างชาติ ให้ดี มาตอนอายุ 26 - 33 ค่ะ กำลังดี   อายุที่ดีถัดมา คือ 34 - 37 ค่ะ แต่ว่าหญิงวัยนี้ ต้องเปิดเจอชายหาคู่ที่อายุถึง 49  จะให้ดีที่สุด คือเปิดถึงชายหาคู่อายุ 55 เลยค่ะ  และเปิดชายหาคู่ที่แต่งและหย่ามาด้วยนะคะ ให้ดีที่สุด เปิดชายหาคู่ที่มีลูกติดด้วยค่ะ  ด้วยเหตุผลเดิมๆ ที่แม่สื่ออธิบายแล้ว อธิบายอีกนั่นแหล่ะค่ะ ชายเขาหาคู่ไม่เหมือนหญิงหาคู่ อายุหญิงสำคัญมาก อายุมากไป ชายหาคู่เขาอยากมีลูก เขาก็ไม่เอาแล้ว จะหน้าเด็ก จะสวยขนาดไหน เขาก็ไม่เอาค่่ะ แม่สื่ออยากให้หญิงหาคู่ หลับตานึกไปพร้อมกัน หากคุณเป็นชายหาคู่ ที่มีคุณสมบัติระดับกลางๆ เป็นต้นไป ไม่เคยแต่งงาน ไม่เคยมีลูก และอยากมีลูก คุณจะเลือกไหม ฝ่ายหญิงหาคู่ที่อายุ 36 ขึ้นไปน่ะ ตอบจากใจจริงนะคะ เพราะอย่าลืมว่า คนสวย การศึกษาดี นิสัยน่ารัก ที่อายุน้อยๆ มีอยู่เต็มไปหมดดดดดดดดดดด

ต่างชาติชายหาคู่ เขาก็เลือกอายุ เหมือนชายไทยหาคู่นี่แหล่ะค่ะ เพราะการหาคู่ เป็นสเปคสากล การมีลูกได้หรือไม่ได้ ก็เป็นไปตามกฏชีววิทยาสากลนะคะ

อย่าปล่อยให้วันเวลาผ่านไป แล้วมาปรับสเปค ปรับตัวทีหลังนะคะ เพราะการหาคู่ มันมีคำว่า "สายเกินไป" ค่ะ

รักและเป็นห่วงเสมอนะคะ

แม่สื่อค่ะ ;)

back next

RIGHT PARTNER - NO DIVORCE   แต่งไป ไม่หย่า


"DATING RIGHT/PICKING RIGHT" LEARNING CENTER
ศูนย์การเรียนรู้ "เดทถูกต้อง/เลือกคู่ถูกต้อง"
รับบริการปรึกษาปัญหารักได้ฟรีที่
loveguru@bangkokmatching.com
หากต้องการการ coach เป็นการส่วนตัว
(มีค่าบริการ) Mobile: 080 075 4333

  - Home   - Success Stories   - How we work   - Let us help you   - Our Clients   - Apply Now Form   - Our Services   - High-End Marriage Matchmaking Service   - Make Over and Relationship and Dating Consultation Services   - Our Dating Guidebooks   - Contact Us   - Press   - About Us   - Sitemap   - Facebook Fanpage   - Twitter   - Instagram   - Youtube   -   -   - Blog   - Dating Advice   - News & Promotion   - Press   - Dating Guidebook   - Success Stories   - Customer Reviews   - Featured Dating Clients   - Our Charity Projects   - Thailand Dating Tips VS Pantip   - Privacy Policy   - Term of Use   - หาคู่   - หาคู่ต่างชาติ   - บริษัทจัดหาคู่   - เว็บหาคู่   - Thai dating   - Bangkok dating   - บริการหาคู่   - บริษัทหาคู่   - บริการจัดหาคู่   - จัดหาคู่   - หาเพื่อน   - หาแฟน   - หาแฟนต่างชาติ   - แม่สื่อ   - online dating   - thailand dating   - dating service   - matchmaking service
TOP