Thai Dating Khun Daniel is impressed with you

September 23, 2009 12:00 AM

สวัสดีค่ะ คุณบี

ปูเปรี้ยวพบกับคุณ Daniel แล้วนะคะ ตอนแรกปูเปรี้ยวคิดว่าเขาจะไม่มาเพราะไม่เห็นติดต่อมาว่าจะเจอกันยังไง ปูเปรี้ยวโทรไปก้อติดต่อไม่ได้ จึงรบกวนคุณอุ้ยลองตามให้ดู เพราะไม่แน่ใจว่าเขาจะไปแล้วจะเจอกันได้อย่างไร พอเที่ยงเขาส่งข้อความมาว่ารออยู่ที่ร้านอาหารนะ ปูเปรี้ยวจึงโทรกลับเขา เขาเปลี่ยนหมายเลขโทรศัพท์ ตอนนั้นปูเปรี้ยวอยู่ที่พระที่นั่งอนันตสมาคม และ มีม๊อบเสื้แดงด้วยคิดว่าน่าจะออกไปได้ช้าเลยบอกเขาว่าปูเปรี้ยวจะรีบไป เขาก็ใจดีนะบอกว่าเขาว่างทั้งวันเขารอได้ หรือจะเปลี่ยนวันก็ได้ ปูเปรี้ยวบอกว่าจะเปลี่ยนไม่ได้เพราพรุ่งนี้ปูเปรี้ยวซื้อทัวร์เที่ยวแม่น้ำเจ้าพระยากับน้องสาวไว้ ต้องวันนี้ เขาจึงบอกว่าเขาจะรอ ฟังดูใจดีจัง ไม่มีท่าทางหงุดหงิดเลย

ปูเปรี้ยวไปถึงสาย เจอเขาเขาทักเลยว่าปูเปรี้ยวสวยกว่าที่เขาคิดไว้(คิดไว้แบบไหนนะ 55) เขาเองก็ดูดีดูสะอาดและดูหนุ่มกว่าอายุ ปูเปรี้ยวขอโทษเขาเรื่องที่มาช้าเขาไม่บ่นสักคำ เขาบอกว่าถ้ารู้ว่าปูเปรี้ยวไปงานศิลป์แผ่นดินเขาจะนัดเจอที่นั้น ฟังดูน่ารักดี เพราะที่บ้านปูเปรี้ยวเป็นพวกสนในเรื่องแนวๆนี้กัน เราคุยกันหลายเรื่องแหละ หลังจากนั้นปูเปรี้ยวชวนเขาไปดูตุ๊กตาซิลวาเนี่ยนที่ปูเปรี้ยวสะสมอยู่ เขาว่าปูเปรี้ยวคนแรกที่ชวนเขาไปดูตุ๊กตา ยังถามว่าถ้าแต่งงานแล้วปูเปรี้ยวจะเอาตุ๊กตาที่สะสมไปไว้ไหน ปูเปรี้ยวตอบว่า ไว้กะสามี ส่วนปูเปรี้ยวนอนอีกห้อง ทำเอาขำกันใหญ่ แหมสะสมคือสะสมไม่ได้นั่งเล่นทั้งวันนี่ นอกนั้นก็คุยกันเรื่องอื่นอย่างเรื่องครอบครัว งานอดิเรก โดยรวมคือ เขาน่ารักดี เห็นว่าเจอกันครั้งหน้าจะพาไปกินซูซิ เพราะคุยกันแล้วชอบอาหารเหมือนกันหลายอย่าง และ ชอบแมวเหมือนกัน บังเอิญปูเปรี้ยวนัดเจอน้องสาวไว้จึงขอตัวแยกมาก่อน หลังจากนั้นปูเปรี้ยวส่งข้อความไปขอบคุณที่เขาเลี้ยงอาหาร และสนุกมาก เขาตอบมาว่าเขาก็สนุก และหวังว่าจะเจอกันอีก ?หลังจากนั้นปูเปรี้ยวยังไม่ได้โทรหาเขาอีกเลย เพราะเมื่อวานเที่ยวไหว้พระเก้าวัดจนเหนื่อย มาวันนี้ได้คุยกับเพื่อนเขาก็ถามว่ารู้สึกยังไง ปูเปรี้ยวว่าเขาน่ารักดี มีหลายอย่างคล้ายกัน และปูเปรี้ยวไม่ต้องแอ๊บต่อหน้าเขา เป็นปูเปรี้ยวเองสบายใจดี เพื่อนบอกให้โทรไปหาเขาปูเปรี้ยวว่าไม่แน่ใจว่าจะโทรดีไหม ปูเปรี้ยวรอเขาโทรมาก่อนดีกว่าไหม หรือ ส่งข้อความให้เขาดี เพราะปูเปรี้ยวไม่รู้ว่าเขาอยากคุยด้วยอีกไหม แอบปรึกษา... ส่งรูปเที่ยวมาให้ดู.. ตอนนี้ตัวดำขึ้นแยะเพราะตากแดดทั้งวัน
ขอบคุณนะคะ
ปูเปรี้ยว

คุณปูเปรี้ยวคะ

ฟังดูเดทคุณปูเปรี้ยวน่ารักดีนะคะ คุณ Daniel เขาก็ประทับใจคุณปูเปรี้ยวค่ะ บอกว่า จะติดต่อนัดเจอคุณปูเปรี้ยวอีกค่ะ

โชคดีนะคะ
บี

back next

RIGHT PARTNER - NO DIVORCE   แต่งไป ไม่หย่า


"DATING RIGHT/PICKING RIGHT" LEARNING CENTER
ศูนย์การเรียนรู้ "เดทถูกต้อง/เลือกคู่ถูกต้อง"
รับบริการปรึกษาปัญหารักได้ฟรีที่
loveguru@bangkokmatching.com
หากต้องการการ coach เป็นการส่วนตัว
(มีค่าบริการ) Mobile: 080 075 4333

  - Home   - Success Stories   - How we work   - Let us help you   - Our Clients   - Apply Now Form   - Our Services   - High-End Marriage Matchmaking Service   - Make Over and Relationship and Dating Consultation Services   - Our Dating Guidebooks   - Contact Us   - Press   - About Us   - Sitemap   - Facebook Fanpage   - Twitter   - Instagram   - Youtube   -   -   - Blog   - Dating Advice   - News & Promotion   - Press   - Dating Guidebook   - Success Stories   - Customer Reviews   - Featured Dating Clients   - Our Charity Projects   - Thailand Dating Tips VS Pantip   - Privacy Policy   - Term of Use   - หาคู่   - หาคู่ต่างชาติ   - บริษัทจัดหาคู่   - เว็บหาคู่   - Thai dating   - Bangkok dating   - บริการหาคู่   - บริษัทหาคู่   - บริการจัดหาคู่   - จัดหาคู่   - หาเพื่อน   - หาแฟน   - หาแฟนต่างชาติ   - แม่สื่อ   - online dating   - thailand dating   - dating service   - matchmaking service
TOP