Thai Dating Start talking like lovers but not so sweet

July 20, 2016 12:00 AM

สวัสดีค่ะ..คุณบี ....

ไม่แน่ใจว่าคุณบียังรับปรึกษาอยู่หรือเปล่านะคะ

คือเรื่องมีอยู่ว่า เราคุยกับฝรั่งคนนึงค่ะ เริ่มแรกเจอกันที่เมืองไทยค่ะ จนเค้ากลับไปสวิสก็ติดต่อกันตลอดนะคะ

คือเค้าเหมือนจะยุ่งกับชีวิตประจำวันของเค้า แรกเริ่มคุยกันเหมือนแฟนเลยค่ะ แต่เค้าจะไม่หวานมากนะคะ

จนคุยได้สัก2 เดือน เค้าบอกว่าเราเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันคะ คืออึ้งมาก เพราะไม่มีท่าทีมาก่อน แต่ใจก็คิดค่ะว่า เค้าอาจจะเจอใครที่คลิคกว่า เพราะเราก็อยู่ไกลกันน่ะคะ เค้ารัวมาเป็นชุดเลยเหมือนบอกเลิกหรือเปล่าไม่แน่ใจแต่บอกว่าชอบเราน่ะ แต่เค้ายังไม่อยากมีใคร เค้าไม่พร้อม เค้าไม่อยากมีครอบครัวและความสัทพันธ์ เค้ายังมีอะไรในชีวิตที่ต้องทำให้สำเร็จ บอกว่าชอบเรานะแต่จะไม่สัญญาอะไร เค้ายอมรับว่าเห็นแก่ตัว แต่ผมชอบคุณและเรายังเป็นเพื่อนกัน เลยคิดว่าจะตัดใจค่ะ รับกับการเป็นเพื่อนยังไม่ได้เพราะเราเคยชินกับการคุยกันแบบแฟนมาก่อน

แบบนี้เค้าไม่ได้คิดอะไรกับเราจริงๆใช่มั้ยคะ คือเค้าจะทักมาบ้างแต่ส่วนใหญ่เราจะทักมากกว่าค่ะ แบบนี้ควรถอยใช่มั้ยคะ คงเป็นได้แค่เพื่อนจริงๆ

ขอบคุณค่ะ..
xx
-----------------------------------------------------------------------------
สวัสดีค่ะ

ฝ่ายชายพูดมาขนาดนี้ ไม่มีหวังค่ะ ไม่มีหวังเลย

ลองคิดกลับกันดูนะคะ หากคุณเป็นเขา แล้วคุณตัดสินใจพูดอย่างนี้กับใครสักคน อะไรจะทำให้คุณพูดแบบนั้น เพราะคุณไม่ชอบเขา และไม่หวังอนาคตกับเขาแล้ว ถูกไหมคะ หากรักกันจริง หวังแต่ง จะพูดไปทำไม ให้เขาทิ้งตัวเองไป

การที่เขาพูดแบบนี้ ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตามแต่ แต่มันแปลได้อย่างเดียวว่า เขาไม่คิดจะจีบคุณเป็นแฟนค่ะ เลยรีบบอก กลัวคุณเสียใจ ถลำลึกไปมากกว่านี้ ผู้ชายเขาดูกันออกนะคะ ว่าใครชอบเขา

รู้แล้วก็ตัดใจนะคะ แล้วเปลี่ยนเป้าหมายใหม่ค่ะ หาคู่ใหม่ คิดให้เหมือนการสมัครงานน่ะค่ะ ทำใจให้ได้เร็วแบบนั้น ไปสัมภาษณ์งาน แล้วอีกฝ่ายเงียบหาย ไม่ติดต่อมา เราก็จะรู้ใช่ไหมคะว่าเราไม่ได้งานนั้นหรอก แล้วเราก็สัมภาษณ์งานต่อไป นั่นแหล่ะค่ะ หาคู่ให้เหมือนกับการหางาน ไม่ว่าจะเป็นการหาคู่คนไทย หาคู่ต่างชาติ สิ่งที่ต้องทำ เหมือนกันทุกอย่างเลยคือ หากใครเงียบหายไป หรือส่งจดหมายมาบอกชัดเจน ว่าไม่รับคุณเข้าทำงานนะ คุณก็เศร้าเพียงหนึ่งแวบ แล้วคุณก็ส่งใบสมัครต่อไป แต่งตัวสวยไปสัมภาษณ์งานต่อไป

หาคู่ก็ทำให้ได้แบบนี้ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการหาคู่คนไทย หาคู่ต่างชาติ

โชคดีค่ะ
บี

#หาคู่ #หาคู่คนไทย #หาคู่ต่างชาติ
#บริษัทจัดหาคู่ #เว็บหาคู่ #thaidating

สำหรับกรณีนี้ แนะนำหนังสือสอนหาคู่ที่ต้องอ่าน คือ

back next

RIGHT PARTNER - NO DIVORCE   แต่งไป ไม่หย่า


"DATING RIGHT/PICKING RIGHT" LEARNING CENTER
ศูนย์การเรียนรู้ "เดทถูกต้อง/เลือกคู่ถูกต้อง"
รับบริการปรึกษาปัญหารักได้ฟรีที่
loveguru@bangkokmatching.com
หากต้องการการ coach เป็นการส่วนตัว
(มีค่าบริการ) Mobile: 080 075 4333

  - Home   - Success Stories   - How we work   - Let us help you   - Our Clients   - Apply Now Form   - Our Services   - High-End Marriage Matchmaking Service   - Make Over and Relationship and Dating Consultation Services   - Our Dating Guidebooks   - Contact Us   - Press   - About Us   - Sitemap   - Facebook Fanpage   - Twitter   - Instagram   - Youtube   -   -   - Blog   - Dating Advice   - News & Promotion   - Press   - Dating Guidebook   - Success Stories   - Customer Reviews   - Featured Dating Clients   - Our Charity Projects   - Thailand Dating Tips VS Pantip   - Privacy Policy   - Term of Use   - หาคู่   - หาคู่ต่างชาติ   - บริษัทจัดหาคู่   - เว็บหาคู่   - Thai dating   - Bangkok dating   - บริการหาคู่   - บริษัทหาคู่   - บริการจัดหาคู่   - จัดหาคู่   - หาเพื่อน   - หาแฟน   - หาแฟนต่างชาติ   - แม่สื่อ   - online dating   - thailand dating   - dating service   - matchmaking service
TOP