Thai Dating Our official announcement Policy: Do not contact our Matchmaker via their personal contact

August 10, 2016 12:00 AM

Our official announcement Policy: Do not contact our Matchmaker via their personal contact

 

ประกาศข่าวสำคัญของบริษัทค่ะ 

บริษัทจัดหาคู่ แบงคอก แมทชิ่ง ขอประกาศให้สมาชิกทุกประเภททราบนะคะ เรื่องนโยบายห้ามเจ้าหน้าที่บริษัทติดต่อลูกค้าด้วยช่องทางส่วนตัว

บริษัทฯมีกฎการควบคุมจรรยาบรรณ และพฤติกรรมของพนักงานของบริษัทฯ เพื่อการควบคุมการทำงาน และจรรยาบรรณของพนักงานทุกท่านมาเป็นเวลานาน ตั้งแต่เปิดทำกิจการของบริษัทฯ ในปี 2549

กฏข้อนี้ มีอยู่ในสัญญาการใช้บริการจัดหาคู่ของบริษัท แบงคอก แมทช่ิ่ง ที่สมาชิกทุกท่านต้องรับทราบและเซ็นต์ยอมรับเงื่อนไขด้วยเช่นกันค่ะ 

บริษัทฯมีนโยบาย ห้ามไม่ให้พนักงานและสมาชิกทุกประเภท ติดต่อและทำงานกัน ทางช่องทางส่วนตัวของพนักงานของบริษัทโดยเด็ดขาด เพื่อป้องกันการทุจริต เรื่องชู้สาวที่ไม่บังควร (ซึ่งทั้งสองเรื่อง เคยเกิดขึ้น และส่งผลเสียหายต่อชื่อเสียงของบริษัทฯ) และเรื่องการรั่วไหลของข้อมูลของลูกค้าเอง ไม่ว่าจะเป็นรูปที่คุณส่งให้กันเองถึงพนักงานของบริษัทฯ และรูปอื่นๆ และข้อมูลของคุณ ที่จะรั่วไหลไปทางช่องทางส่วนตัวของพนักงาน (ซึ่งพนักงานจะไปบอกใครต่อ ส่งต่อเพื่อนฝูง ครอบครัวของเขา บริษัทฯก็ไม่สามารถรับทราบและควบคุมได้)  บริษัทฯจึงได้มีกฏควบคุมการทำงาน และจรรยาบรรณในอาชีพการทำงานระหว่างพนักงานในฐานะแม่สื่อ และสมาชิกทุุกๆท่าน

ได้โปรดทราบว่า สำหรับพนักงานที่ไม่ปฏิบัติตามกฏข้อนี้ จะถูกให้ออกจากงานในฐานการประพฤติผิดอย่างร้ายแรง โดยทันทีค่ะ

และหากสมาชิกท่านใด ได้พบเห็น หรือรับทราบ ว่ามีพนักงานท่านใดของบริษัทฯติดต่อกับลูกค้า ทั้งลูกค้าเก่าและลูกค้าปัจจุบันของบริษัทฯ ทางช่องทางส่วนตัว และ/หรือพบปะกับลูกค้าเป็นการส่วนตัวนอกสำนักงานของบริษัทฯ  บริษัทฯจักขอบพระคุณมาก หากกรุณาอีเมลล์แจ้งมายัง headofmatchmaker@bangkokmatching.com โดยทันที (หากมีรูป และหลักฐานมาด้วย จะดีมากค่ะ)  บริษัทฯจะไม่มีการระบุตัวตนว่าใครเป็นผู้แจ้งโดยเด็ดขาดค่ะ

หมายเลขโทรศัพท์ทั้งหมดของบริษัท แบงคอก แมทชิ่ง คือต่อไปนี้เท่านั้นนะคะ และเมื่อคุณ save หมายเลขโทรศัพท์ของเราแล้ว Line ของบริษัทฯจะขึ้นมาโดยอัตโนมัติค่ะ  

หาคู่เป็นคนไทยและต่างชาติ 088-255-3370, 083-687-9343, 080-075-4333, 086 399 0935-6

หาคู่เป็นต่างชาติเท่านั้น 080 075 2333

และสำหรับอีเมลล์ที่ใช้ทำงานและติดต่อกับสมาชิกทุกประเภท จะต้องมาจาก domain  @bangkokmatching.com ของบริษัทฯเท่านั้นค่ะ หากท่านได้รับเมลล์จาก hotmail, gmail, yahoo จากพนักงานของเรา ขอให้ท่านคิดได้เลยว่า พนักงานท่านนั้นของเรากำลังทุจริตค่ะ  เนื่องจากบริษัทฯไม่มีนโยบายยกเว้นใดๆทั้งสิ้น ในการใช้ email อื่นใด นอกเหนือจาก @bangkokmatching.com ของบริษัทฯ

สำหรับคุณลูกค้าที่กรุณาส่งขนมมาให้แม่สื่อของท่าน ทางบริษัทฯขอขอบคุณมากค่ะ ที่กรุณา และมีน้ำใจต่อแม่สื่อ แต่บริษัทฯขอแจ้งว่า ไม่ต้องซื้อมาบ่อยๆนะคะ พอเป็นน้ำใจว่าคิดถึงกัน ก็พอค่ะ ทางบริษัทฯขอรับแต่น้ำใจนะคะ  อย่าให้ถึงกับกลายเป็นการติดสินบนนะคะ เพื่อการทำงานที่ราบรื่นและสร้างสรรค์สังคมคุณภาพของบริษัทแบงคอก แมทชิ่งค่ะ

แม่สื่อขอขอบพระคุณล่วงหน้าสำหรับความเข้าใจในกฏการทำงานของบริษัทฯค่ะ เพื่อให้บริษัทฯได้มีพนักงานคุณภาพที่จะมาให้บริการจัดหาคู่ให้กับสมาชิกทุกท่านค่ะ 

ขอบพระคุณค่ะ
แม่สื่อ

back next

RIGHT PARTNER - NO DIVORCE   แต่งไป ไม่หย่า


"DATING RIGHT/PICKING RIGHT" LEARNING CENTER
ศูนย์การเรียนรู้ "เดทถูกต้อง/เลือกคู่ถูกต้อง"
รับบริการปรึกษาปัญหารักได้ฟรีที่
loveguru@bangkokmatching.com
หากต้องการการ coach เป็นการส่วนตัว
(มีค่าบริการ) Mobile: 080 075 4333

  - Home   - Success Stories   - How we work   - Let us help you   - Our Clients   - Apply Now Form   - Our Services   - High-End Marriage Matchmaking Service   - Make Over and Relationship and Dating Consultation Services   - Our Dating Guidebooks   - Contact Us   - Press   - About Us   - Sitemap   - Facebook Fanpage   - Twitter   - Instagram   - Youtube   -   -   - Blog   - Dating Advice   - News & Promotion   - Press   - Dating Guidebook   - Success Stories   - Customer Reviews   - Featured Dating Clients   - Our Charity Projects   - Thailand Dating Tips VS Pantip   - Privacy Policy   - Term of Use   - หาคู่   - หาคู่ต่างชาติ   - บริษัทจัดหาคู่   - เว็บหาคู่   - Thai dating   - Bangkok dating   - บริการหาคู่   - บริษัทหาคู่   - บริการจัดหาคู่   - จัดหาคู่   - หาเพื่อน   - หาแฟน   - หาแฟนต่างชาติ   - แม่สื่อ   - online dating   - thailand dating   - dating service   - matchmaking service
TOP