Thai Dating Reasons of cheating my wife

July 23, 2016 12:00 AM

Thai Dating Reasons of cheating my wife

สาเหตุที่ มีเมียน้อย

เรื่องราวของผู้ชายท่านนึงมาตั้งกระทู้สาเหตุที่ทำให้ตัวเองมีเมียน้อยค่ะ เราคนหาคู่ ไม่ว่าจะหาคู่ต่างชาติ หาคู่คนไทย ก็ฟังเอาไว้ เพื่อเป็นข้อมูล ไม่มีอะไรเสียหลายนะคะ ส่วนหนึ่งของการเรียนรู้ เกิดจากการฟังค่ะ ฟังแล้ว เอามากลั่นกรอง การหาคู่ของเรา จะได้ประหยัดเวลามากขึ้น จะได้มัดใจแฟนได้มากขึ้น ไม่ว่าจะหาคู่แบบไหน หาคู่ต่างชาติ หาคู่คนไทย แม่สื่อบอกได้เลยว่า ในประเด็นหลัก ๆ ผู้ชายชาติใด ประเทศไหน ก็ยังมีความเป็นชายแบบเหมือนกันไปหมด

เอ้า มาอ่านกระทู้คุณผู้ชายมีเมียน้อยท่านนี้ดูค่ะ
แม่สื่อ

http://pantip.com/topic/35411449

กระทู้นี้อาจทำร้ายจิตใจหลายๆคนนะครับโดนเฉพาะคุณผู้หญิง

ปกติจะเห็นมุมมองของผู้หญิงว่าสาเหตุ ของการมีเมียน้อย มีกิ๊ก คือ ผช. ไม่รู้จักพอ แต่ถ้ามองอีกมุมนะครับ.

1 เพราะแฟนหรือ ภรรยา ไม่มีเหตุผล เอาแต่ใจ

2. เพราะ ไม่สามารถรักษาทรัพย์ ที่ สามีหามาได้ ( กรณีผมไม่เคยรู้เลยว่า มีเงินเก็บเท่าไหร่แล้ว พอถามก็หงุดหงิด )

3. อยากให้หางานพิเศษทำ หรือ ทำธุระกิจ เพื่อเป็นการ หารายได้เสริม แต่ ชอบบ่นไม่เหนื่อย ไม่มีเวลา แต่มีเวลา แชร์ โพส เล่น เฟส ( เพราผม ทำงาน ที่นานๆถึงได้กลับบ้านที )

4 ชอบ ดุและตะคอกลูก อย่างไม่มีเหตุผล แทนที่จะสอน แต่ ชอบที่จะตวาด ( การดุ เพราะสอน เพราะรัก แตกต่าง กับเพราะดุโดยใช้อารมย์นะครับ ).

5.ชอบที่จะให้สามี ให้ความสำคัญ ต่อตัวเอง เช่น ของขวัญในวันสำคัญต่างๆ แต่ ไม่เคยที่จะให้อะไรสามีเลย.

6. เห็นความสำคัญต่ออย่างอื่น มากกว่า ครอบครัว อย่างลูกจะสอบ ไม่เคย สอน ไม่เคยพาอ่านหนังสือ บ่นเหนื่อย แต่ พอมีงานอื่น ที่ตัวเองชอบ ไม่เคย บ่นเลย.

7. พอ คุยกับภรรยา ด้วยเหตุผล ก็ หงุดหงิดใส่แล้วบอกว่า สามี ขี้บ่น.

นี่แค่ส่วนหนึ่งนะครับใครมี อะไรอย่างอื่น ช่วย เสนอหรือ แชร์ด้วยครับ.

กระทู้นี้ไม่ได้มีเจตนาดูถูก คุณผู้หญิงนะครับ. เพียงแต่ นำเหตุผลมาคุยกัน ให้ทราบถึงสาเหตุเพื่อที่จะลดปัญหาการที่ ผช. มีเมัยน้อย ครับ อย่าให้ครอบครัวแคกแยกเหมือนผมเลย.

#หาคู่ #บริษัทจัดหาคู่ #thaidating #เว็บหาคู่ #thaidating

 

หนังสือสอนหาคู่ สอนออกเดทที่แม่สื่อแนะนำให้อ่านนะคะ

back next

RIGHT PARTNER - NO DIVORCE   แต่งไป ไม่หย่า


"DATING RIGHT/PICKING RIGHT" LEARNING CENTER
ศูนย์การเรียนรู้ "เดทถูกต้อง/เลือกคู่ถูกต้อง"
รับบริการปรึกษาปัญหารักได้ฟรีที่
loveguru@bangkokmatching.com
หากต้องการการ coach เป็นการส่วนตัว
(มีค่าบริการ) Mobile: 080 075 4333

  - Home   - Success Stories   - How we work   - Let us help you   - Our Clients   - Apply Now Form   - Our Services   - High-End Marriage Matchmaking Service   - Make Over and Relationship and Dating Consultation Services   - Our Dating Guidebooks   - Contact Us   - Press   - About Us   - Sitemap   - Facebook Fanpage   - Twitter   - Instagram   - Youtube   -   -   - Blog   - Dating Advice   - News & Promotion   - Press   - Dating Guidebook   - Success Stories   - Customer Reviews   - Featured Dating Clients   - Our Charity Projects   - Thailand Dating Tips VS Pantip   - Privacy Policy   - Term of Use   - หาคู่   - หาคู่ต่างชาติ   - บริษัทจัดหาคู่   - เว็บหาคู่   - Thai dating   - Bangkok dating   - บริการหาคู่   - บริษัทหาคู่   - บริการจัดหาคู่   - จัดหาคู่   - หาเพื่อน   - หาแฟน   - หาแฟนต่างชาติ   - แม่สื่อ   - online dating   - thailand dating   - dating service   - matchmaking service
TOP