Thai Dating Service Agency Advise Thanks for Your Dating Advice

September 15, 2014 12:00 AM

Thai Dating Service Agency Advise Thanks for Your Dating Advice

คุณบียังจำxxได้มั้ยคะ ที่เขียนมาปรึกษาเรื่องหนุ่มเกาหลีที่ตามมาเที่ยวไทย

สรุปคือนัดเจอกันวันเดียวก่อนเค้ากลับคือวันอังคาร จากที่เค้าพยายามอยากเจอเราทั้งจันทร์-พุธ พอบอกเค้าว่าสะดวกวันอังคาร วันจันทร์เค้าเลยไปพัทยาก่อน นัดเจอวันอังคารตอน1ทุ่ม ก่อนเดินทางไปตามนัดxxก้อแปลกใจ ทำไมวันนี้ทั้งวันเค้าไม่ติดต่อมาเลย ไม่ทักหรือคอนเฟิร์มมา ทั้งที่เมื่อวาน(วันจันทร์) เค้าอยู่พัทยายังโทรหา บอกคิดถึง เบื่อพัทยามากอยู่เลย ด้วยความที่ไม่อยากไปเสียเที่ยวกลัวไม่เจอเค้าเลยไลน์ไปถาม1ครั้งและโทรหา1ครั้ง แต่เค้าไม่รับไม่ตอบ

จน1ชม. ก่อนถึงเวลานัด เค้าไลน์มาว่า "ตอนนี้เค้ายังอยู่พัทยาอยู่เลยเพราะเมื่อคืนเค้าโดนล้วงกระเป๋าตังค์ วันนี้เค้า panic มาก" แต่ไม่รู้ทำไมxxรู้สึกไม่เชื่อ อาจเพราะอะไรหลายๆอย่างตามที่เล่าให้คุณบีฟัง ก้อตอบเค้ากลับไปว่า "ทำไมคุณไม่บอกไม่แคนเซิ่ลนัดกันก่อน นี่ก้อเกือบเวลานัดแล้วอีกแค่ชม.เดียว ถ้าxxเดินทางไปจะเสียเวลาxxมาก"(นัดเจอกันที่สุขุมวิท ไกลบ้านมากค่ะ) พิมพ์ส่งไปแล้วxxก้อบล็อคไลน์บล็อคทุกอย่าง ไม่ฟังเหตุผลอะไรต่อเพราะxxเชื่อในความรู้สึกตัวเองสุดๆ ถ้าเค้าจริงใจตั้งใจจริง อย่างน้อยควรจะโทรบอกหรือแคนเซิ่ลนัดก่อน เวลาก็มีทั้งวัน ทำไมถึงหายไปเลย แต่ยังดีอุตส่าห์ตอบกลับมา อยากถามความคิดเห็นคุณบี ว่าเห็นยังไงกับเรื่องนี้คะ อยากแนะนำอะไรxxมั้ยคะ บอกตรงๆว่าแอบเสียใจและเสียเซลฟ์นิดๆ

ขอบคุณค่ะคุณบี
xx
----------------------------------------------------------
สวัสดีค่ะ คุณxx

จำได้สิคะ เพิ่งคุยกันเอง

เข้าใจคุณxxนะคะที่โกรธเขา เพราะคุณxxชอบเขาเข้าไปแล้วสิคะ หากยังไม่ชอบ คงไม่เป็นขนาด block line อะไรแบบนี้

สิ่งที่คุณxxเดาอาจจะถูก หรือไม่ถูกก็ได้ ตอนนี้ ไม่มีใครรู้นะคะ นอกจากตัวหนุ่มเกาหลีคนนั้นคนเดียว

แต่เรื่องการไม่มีมารยาทที่จะบอกคุณxxล่วงหน้าว่าเขาจะไม่มาเจอตามนัดทั้งที่เหลือเวลาอีกแค่ 1 ชั่วโมงนั่น ก็ไม่ใช่สัญญาณดีเลยค่ะ เพราะมันแปลได้ว่า เขาไม่ได้แคร์หรือห่วงใยคุณxx ว่าคุณxxจะไปเก้อ ไม่ว่าเขาจะถูกขโมยกระเป๋าตังค์จริงหรือไม่

หากคุณxx block line block การติดต่อเขาเพื่อต้องการจะตัดขาดจริงๆ ก็แล้วไปค่ะ ก็ตามนั้น แต่หากคุณxxทำเพราะประชดโมโห ชอบเขา ลย block ไปหมด งอน ว่างั้นเถอะ ทำอย่างนั้นแล้ว คุณxxสบายใจหรือเปล่าล่ะคะ บีว่า ไม่ เพราะคุณxxมาเขียนเมลล์หาบี

อย่าลืมว่าเขาก็แค่เพื่อนใหม่ เขาไม่ใช่แฟนใหม่ คุณxx คิดได้ยังงี้ แล้วก็ปล่อยวางเสีย แล้วก็ไปหาเดทคนต่อไปนะคะ กับเขา หากยังคุยกัน ก็คิดให้ได้ว่าเขาเป็นแค่เพื่อน (เพราะดูเหมือนเขาก็คิดกับคุณxxแค่เพื่อน ไม่ได้มีอะไรพิเศษ เขาถึงไม่ได้คิดถึงกระทั่งจะโทรมาบอกให้คุณxxรู้) เขาทำตัวสบายๆแบบเพื่อนจริงๆ หากเขาชอบคุณxxจริงๆ เขาก็ควรจะต้องพยายาม แก้ตัว ทำดีกับคุณxxสม่ำเสมอ เพื่อชนะใจคุณxxให้ได้ ทิ้งให้เป็นหน้าที่ผู้ชายในการพยายามทำให้คุณxxรักและชอบด้วยนะคะ อย่าอยู่ๆก็ไปรักไปชอบใครสักคน

สำคัญที่สุดสำหรับผู้หญิง อย่าตกหลุมรักคนง่ายเกินไป อย่าคิดมากกับแค่การคุยการเจอกับเพื่อนใหม่ และในเมื่อคุณยังเป็นโสด ยังไม่ได้รับรักใคร อย่าคุยกับผู้ชายเพียงคนเดียว เพราะผู้หญิงเป็นโรคถลำใจง่ายมากกกกกกก

คิดได้ไม่พอ ต้องทำให้ได้ด้วยนะคะ คุณxx ถึงจะเอาตัวรอดจากความรักได้

โชคดีค่ะ
บี

----------------------------------

สวัสดีค่ะคุณบี

ขอบคุณคุณบีมากนะคะ xxดีใจที่ได้เจอหนังสือทั้ง 3เล่มของคุณบี ทำให้นับถือตัวเองและรู้จักวางตัวมากขึ้น

ขอบคุณคำปรึกษาของคุณบีที่ทำให้เห็นในอีกมุมมอง คุณบีคือไอดอลในการวางตัวที่ดีที่xxจะยึดเป็นแบบและจะติดตามหนังสือคุณบีไปเรื่อยๆนะคะ

ตอนนี้อายุ30แล้วค่ะ ขอเวลาอีก2ปีถ้าไร้คู่จริงๆอาจจะได้ใช้บริการคุณบี 555

มีคู่เดทต่างชาติมั้ยคะ คาริสม่าxxโดนแต่กับหนุ่มต่างชาติ ได้ทุกชาติหมด โดยเฉพาะเอเชียมีเยอะมั้ยคะคู่เดท ยกเว้นหนุ่มไทย ไลฟ์สไตล์ความคิดxxกับหนุ่มไทยไปกันไม่ได้จริงๆค่ะ(ถามล่วงหน้าเผื่อมีโอกาสได้ใช้บริการสักวันค่ะ ^^)

อัพเดทหนุ่มเกาหลีเล็กๆ ยังบล็อคทุกอย่างไม่รับรู้เหมือนเดิมค่ะ อยากเป็นหญิงไทยใจเด็ดเดี่ยว สักวันคนที่ใช่ต้องมาค่ะ

ขอบคุณคุณบีมากนะคะ ประทับใจค่ะ : )

xx

ติดตาม บริษัทจัดหาคู่ หาแฟน หาคู่คนไทย หาคู่ต่างชาติ ที่ดีที่สุดในไทย Bangkok Matching ได้ที่

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/bangkokmatching.fanpage/

Twitter: https://twitter.com/BangkokMatching

Google+:https://plus.google.com/u/0/+BangkokMatchingDatingAgencyinThailandMatchmaking

Instagramhttps://www.instagram.com/bangkokmatching

Pinterest:  https://www.pinterest.com/bangkokmatching

Google Map to Bangkok Matching Office:  https://goo.gl/maps/3ogBsbto3Mu

Youtube Channel: https://www.youtube.com/channel/UC5EbBMpGCiOwAZE4R7GLZ_Q

 

Telephone: 088-255-3370, 083-687-9343, 080-075-4333, 086 399 0935-6 

Line: http://line.me/ti/p/~Bangkokmatching2

 

back next

RIGHT PARTNER - NO DIVORCE   แต่งไป ไม่หย่า


"DATING RIGHT/PICKING RIGHT" LEARNING CENTER
ศูนย์การเรียนรู้ "เดทถูกต้อง/เลือกคู่ถูกต้อง"
รับบริการปรึกษาปัญหารักได้ฟรีที่
loveguru@bangkokmatching.com
หากต้องการการ coach เป็นการส่วนตัว
(มีค่าบริการ) Mobile: 080 075 4333

  - Home   - Success Stories   - How we work   - Let us help you   - Our Clients   - Apply Now Form   - Our Services   - High-End Marriage Matchmaking Service   - Make Over and Relationship and Dating Consultation Services   - Our Dating Guidebooks   - Contact Us   - Press   - About Us   - Sitemap   - Facebook Fanpage   - Twitter   - Instagram   - Youtube   -   -   - Blog   - Dating Advice   - News & Promotion   - Press   - Dating Guidebook   - Success Stories   - Customer Reviews   - Featured Dating Clients   - Our Charity Projects   - Thailand Dating Tips VS Pantip   - Privacy Policy   - Term of Use   - หาคู่   - หาคู่ต่างชาติ   - บริษัทจัดหาคู่   - เว็บหาคู่   - Thai dating   - Bangkok dating   - บริการหาคู่   - บริษัทหาคู่   - บริการจัดหาคู่   - จัดหาคู่   - หาเพื่อน   - หาแฟน   - หาแฟนต่างชาติ   - แม่สื่อ   - online dating   - thailand dating   - dating service   - matchmaking service
TOP