Thai Dating Should we keep in touch if relationship is not clear?

July 20, 2016 12:00 AM

สวัสดีอีกรอบค่ะ คุณบี ...

ปรึกษาไปเมื่อเช้า เราก็คิดตัดใจแล้วค่ะ แต่อยู่ๆเค้าบอกว่า ขอให้เรายังติดต่อกันแบบนี้ได้มั้ย

เค้าต้องการ keep in touch กับเราต่อไป และพยามยามเข้ามาคุย มากกว่าทุกครั้ง ซึ่งเราไม่ได้ถามถึงเรื่องความสัมพันธ์ในอนาคต แต่ถ้ายังติดต่อและไม่ชัดเจนกับความสัมพันธ์ เราควรหายไปเลยดีมั้ยคะ หลังจากเค้าลดความสัมพันธ์เค้าก็ยังทำตัวเหมือนเดิม ไปไหนก็บอกมีอะไรก็ส่งรูปมาให้เรา คือเราก็งงกะเค้าอ่ะค่ะ พอเราถอย เค้าจะเข้าหา ไม่รู้จะทำไงดี

-------------------------------------------------------
สวัสดีค่ะ

หากเขาบอกแล้ว ว่าเขาคิดแค่เป็นเพื่อน คือเป็นเพื่อนค่ะ ไม่ว่าเขาจะยังติดต่อมา หรือบอกว่าคิดถึง หรือพยายามจะมี sex กับคุณ หรือคุณมี sex กับเขาก็ตาม ใจเขาก็ตั้งไว้แล้ว ว่าคุณเป็นได้แค่เพื่อน อย่าได้คิดว่า หากเขาทำอะไรหวานขึ้น โทรหาคุณบ่อยขึ้น เพราะเขาชอบคุณ แต่ไม่รู้ตัวเอง ผู้ชายไม่ใช่ปากอย่าง ใจอย่าง เพราะต้องการไว้ท่าแบบหญิงค่ะ sex สำหรับชายไม่ได้แปลว่ารัก แต่แปลว่า นับแต้ม ยิ่งมีกับหญิงหลายๆคน ยิ่งเป็นประสบการณ์ชีวิตค่ะ

โชคดีค่ะ
บี

ปล. หากจะดูชายให้ออก คุณต้องหัดคิดแบบผู้ชาย แล้วคุณจะรู้ว่า ผู้ชายดูไม่ยากเลย เมื่อดูชายออกแล้ว คุณควรจะต้องรู้แล้วว่าคุณควรจะทำอย่างไรกับชายคนนี้

เห็นไหมคะ หาคู่ ออกเดทน่ะไม่ยากเลย ไม่ว่าจะหาคู่คนไทย หรือหาคู่ต่างชาติ ผู้ชายเวลาเขาหาคู่ออกเดท เขาคิดชั้นเดียวค่ะ แต่หญิงคิดมากกันเอง คิดหลายซับหลายซ้อน คิดแบบตัวเอง แบบเพศหญิงคิด ทำให้ดูชายไม่ออก อ่านเกมไม่ขาด เลยทำให้ยังหวัง เสียเวลาอยู่กับชายคนนั้นอยู่นานแสนนาน รู้ตัวอีกที แก่แล้ว ทีเนี้ย หาคู่ยิ่งยากเข้าไปอีก จะหาคู่คนไทย หาคู่ต่างชาติ ก็เริ่มหัดดูชายให้เป็นนะคะ จะประหยัดเวลาตัวเองหาคู่ได้อีกเยอะค่ะ

#หาคู่ #หาคู่คนไทย #หาคู่ต่างชาติ
#บริษัทจัดหาคู่ #เว็บหาคู่ #thaidating

back next

RIGHT PARTNER - NO DIVORCE   แต่งไป ไม่หย่า


"DATING RIGHT/PICKING RIGHT" LEARNING CENTER
ศูนย์การเรียนรู้ "เดทถูกต้อง/เลือกคู่ถูกต้อง"
รับบริการปรึกษาปัญหารักได้ฟรีที่
loveguru@bangkokmatching.com
หากต้องการการ coach เป็นการส่วนตัว
(มีค่าบริการ) Mobile: 080 075 4333

  - Home   - Success Stories   - How we work   - Let us help you   - Our Clients   - Apply Now Form   - Our Services   - High-End Marriage Matchmaking Service   - Make Over and Relationship and Dating Consultation Services   - Our Dating Guidebooks   - Contact Us   - Press   - About Us   - Sitemap   - Facebook Fanpage   - Twitter   - Instagram   - Youtube   -   -   - Blog   - Dating Advice   - News & Promotion   - Press   - Dating Guidebook   - Success Stories   - Customer Reviews   - Featured Dating Clients   - Privacy Policy   - Term of Use   - หาคู่   - หาคู่ต่างชาติ   - บริษัทจัดหาคู่   - เว็บหาคู่   - Thai dating   - Bangkok dating   - บริการหาคู่   - บริษัทหาคู่   - บริการจัดหาคู่   - จัดหาคู่   - หาเพื่อน   - หาแฟน   - หาแฟนต่างชาติ   - แม่สื่อ   - online dating   - thailand dating   - dating service   - matchmaking service
TOP