Thai Dating We don't put information about "like and unlike" because we don't need to like the same thing. It depends on chemistry

March 24, 2010 12:00 AM

สวัสดียามบ่ายร้อนๆ ครับคุณบี

อากาศร้อนๆ ทานน้ำมากหน่อย และระวังสุขภาพด้วยนะครับ

พอดีผมมีคำถามในใจ ที่ยังไม่ค่อยเข้าใจในบางเรื่อง เลยอยากขอเป็นความรู้วิทยาธานหน่อยหรือเป็นการแลกเปลี่ยนความรู้ครับ คือ

1. ในกรณีที่อีกฝั่งหนึ่ง เค้าไม่ได้ซื้อดูรูป เค้าได้ข้อมูลแค่ Profile ที่คุณบี Match ให้ ข้อมูลนั้นเพียงพอที่จะให้เค้าตัดสินใจหรือไม่ และอะไรคือจุดที่เค้าตัดสินใจที่อยากจะเจอ?

เพราะตอนที่ผมได้ดู Profile ผมขอตอบตรงๆว่า มันไม่แตกต่างจากที่ไปแชตใน web อื่นๆ (ต่างเพียงของคุณบีเป็นข้อมูลของจริง, ส่วนใน web ไม่รู้ว่าจริงหรือไม่ต้องไปลุ้นอีกที)

2. ข้อมูลในส่วนที่อีกฝั่งไม่ชอบ ไม่มีหรือครับ? เลยไม่แน่ใจว่า อะไรที่ไม่ชอบนั้น ตรงกันหรือกลายเป็นไม่ชอบในสิ่งที่เราชอบหรือเปล่า

ขอบคุณมากครับ พักผ่อนบ้างนะครับ เดี๋ยวเครื่องจะแฮงค์

xxx
------------------------------

ขอบคุณค่ะ คุณxx

พยายามจะพักค่ะ แต่บ้างานมาก เวลาว่างชอบแวะมาตอบเมลล์ อันนี้ แฟนนั่งดูกอล์ฟ บีก้อจะมาทำงานแทน ไม่ชอบดู ถือว่าแลกกัน : )

ส่วนใหญ่เขาก้อจะดูนิสัยใจคอ การงาน อายุ รูปร่าง น้ำหนัก การศึกษากันน่ะค่ะ

ที่ไม่เหมือนกับเวบแชต คือคนมาหาเรา เราสกรีนให้ว่าข้อมุลที่ได้ ตัวตนของเขา การทำงาน เป็นของจริงไงคะ แล้วคนที่มาหาบี ก้อจะตั้งใจหาคู่จริงจังเหมือนกันค่ะ คนที่แชตนี้ มันมีรวมไป มิจฉาชีพ หากิ๊ก อะไรมากมาย ต้องไปสกรีนกันเอง

คุณxx อยากทราบอะไรเพิ่มเติมถามได้นะคะ ยินดีค่ะ บางทีอาจจะไม่ได้บอก แต่ถามได้เลยค่ะ

ที่ไม่อยากจะใส่ข้อมูลชอบไม่ชอบอเะไรเนี่ย เพราะคนเราบางทีไม่ได้ต้องชอบเหมือนกันทุกอย่างไงคะ แฟนกันต่างกันได้เยอะแยะค่ะ มันอยู่ที่สปาร์คกันหรือไม่มากกว่าค่ะ

หรือคุณxxว่าเราควรจะเพิ่มเติมอะไร แนะนำได้เลยค่ะ ยินดีมาก บีจะได้ทำให้ บริการเราดีๆๆๆๆๆ ยิ่งๆขึ้นไป จะได้ happy กันทั้งสองฝ่ายค่า : )

คุณxxก้อออกไปเดินเล่น วิ่ง สูดอากาศบริสุทธิ์บ้างนะคะ จะได้บริหารร่างกายไปในตัว : )

B

back next

RIGHT PARTNER - NO DIVORCE   แต่งไป ไม่หย่า


"DATING RIGHT/PICKING RIGHT" LEARNING CENTER
ศูนย์การเรียนรู้ "เดทถูกต้อง/เลือกคู่ถูกต้อง"
รับบริการปรึกษาปัญหารักได้ฟรีที่
loveguru@bangkokmatching.com
หากต้องการการ coach เป็นการส่วนตัว
(มีค่าบริการ) Mobile: 080 075 4333

  - Home   - Success Stories   - How we work   - Let us help you   - Our Clients   - Apply Now Form   - Our Services   - High-End Marriage Matchmaking Service   - Make Over and Relationship and Dating Consultation Services   - Our Dating Guidebooks   - Contact Us   - Press   - About Us   - Sitemap   - Facebook Fanpage   - Twitter   - Instagram   - Youtube   -   -   - Blog   - Dating Advice   - News & Promotion   - Press   - Dating Guidebook   - Success Stories   - Customer Reviews   - Featured Dating Clients   - Privacy Policy   - Term of Use   - หาคู่   - หาคู่ต่างชาติ   - บริษัทจัดหาคู่   - เว็บหาคู่   - Thai dating   - Bangkok dating   - บริการหาคู่   - บริษัทหาคู่   - บริการจัดหาคู่   - จัดหาคู่   - หาเพื่อน   - หาแฟน   - หาแฟนต่างชาติ   - แม่สื่อ   - online dating   - thailand dating   - dating service   - matchmaking service
TOP