Thai Dating We had sex. It was my mistake. I could not blame anyone

May 26, 2016 12:00 AM

สวัสดีค่ะ

เรื่องของหนู คือ รู้จักกับผู้ชายเป็นรุ่นพี่ค่ะ เราคุยกันมา ร่วม 7 เดือนค่ะ

เคยไปเดทกัน ดูหนังกินข้าวรอบนึงค่ะ เป็นสุภาพบุรุษมากค่ะ แทบไม่โดนตัวเราเลย
แต่เค้าติดตรงไม่ค่อยวางโทรศัพท์เลยค่ะ เล่นแต่โทรศัพท์ตลอด ขนาดเวลาที่เขาขับรถ ยังถือโทรศัพท์เลยค่ะ ซึ่งตรงนี้ไม่ได้ติดใจไรมากค่ะ เพราะ เขาไม่ได้ทำตัวมีพิรุธไร เราเดินเข้าไป เขาก็ให้เราดูว่าเขาเล่นไรอยู่ ดูอะไรอยู่ค่ะ

แต่พอเวลานานเข้า จนเรามีอะไรกันไปครั้งหนึ่งค่ะ เป็นความพลาดของตัวเองค่ะ โทษไม่ได้เลย เพราะเหมือนเราเลือกเอง ทั้งที่รู้อยู่แล้วว่าสถานการณ์แบบนั้นจะเกิดอะไรขึ้น

พอผ่าน เดือนกว่าๆ เราก็ยังคุยกันปกติ เขาเริ่มแสดงความเป็นกันเองมากขึ้น มีอ้อน มีงอแงบ้าง อาจมีหายๆไปบ้าง แต่เขาบอกว่างานเยอะ เลยไม่ได้โทร งานเขามีการเข้าเวรดึกๆค่ะ
แต่ในใจเราอึดอัดค่ะ เพราะเขาไม่เคยบอกว่าเราเป็นอะไรกัน

คืนนึงตัดสินใจถามเขาค่ะว่า ตกลงเราสองคนเป็นอะไรกัน ทางโทรศัพท์ค่ะ เขาก็ถามกลับมาว่า แล้วเราว่าไงล่ะ เราก็ตอบไปว่า เราไม่อยากมาเป็นคนคิดฝ่ายเดียว ทั้งๆที่ผู้ชายไม่ได้คิดอะไร เขาก็ขำๆ แล้วก็ไม่ยอมตอบ ก็ขอตัววางสายไปพักนึงค่ะ แล้วโทรมาอีกแต่กลับไม่คุยเรื่องที่เราถามค่ะ เป็นแบบนี้ทุกครั้งที่เราถามเลยค่ะ

เราก็รู้สึกว่าผู้ชายคนนี้ต้องไม่จริงใจแน่นอน ถึงไม่กล้าพูดออกมา แต่เขาไม่เคยหายไปเลยนะคะ เราเคยลองเงียบหายไปค่ะ ประมานสามวัน เขาก็โทรมาหาว่า เป็นอะไร เขาทำไรให้โกดรึเปล่า พอเราฟังเราก็ห่างออกมาไม่ลง เราเลยไม่รู้จะทำอย่างไรดีค่ะ รบกวนคุณบี ชวนพิจารณาหน่อยค่ะ ว่าจะทำอย่างไรดีกับผู้ชายคนนี้

ซึ่งเราตอนนี้ยอมรับว่า รักเขาค่ะ แต่ถ้าเขาไม่รักเราจริงๆ เราก็ไม่รั่งค่ะ ยอมร้องไห้อยู่คนเดียวดีกว่าค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Xx
----------------------------------------------------------------
สวัสดีค่ะ น้องคะ

พี่บอกได้เลยว่า ผู้ชายคนนี้ เขาเก็บน้องไว้ฆ่าเวลา จนกว่าเขาจะเจอตัวจริงคนที่เขาใฝ่ฝัน ต้องการ อยากได้เป็นแฟนค่ะ

เขาไม่ได้ชอบน้องจริงๆ การที่เขามีอะไรกับน้อง ก็เพื่อใช้ระบายความใคร่ของเขา

การที่ถามคำถามแล้วเขาไม่ตอบ แต่เลือกเลี่ยง หรือไม่พูดถึง น้องคิดว่าจะแปลว่าอะไรได้อีกคะ น้องลองเอาตัวเองกลับกันมาเป็นเขา ทำไมน้องไม่ตอบ น้องคิดว่า น้องรู้คำตอบไหมล่ะคะ หากน้องไม่รู้ พี่บอกให้ค่ะ เขาไม่ได้คิดอะไรกับน้องมากไปกว่า คนฆ่าเวลา เขาถึงได้ละที่จะไม่ตอบ ให้มัดตัวตอนเขาหายไป เมื่อเขาพบใครที่เขาต้องการจริงๆ แต่ตอนนี้ ยังไม่พบหญิงคนนั้น แต่เขาเหงานี่ ก็ต้องมีคนแก้เหงา คือน้อง และอาจจะมีหญิงอื่นแก้เหงาด้วยนะคะ

น้องคงรู้ว่าต้องทำอย่างไรต่อไปนะคะ เข้มแข็งเข้าไว้ แล้วครั้งนี้ อย่านอนกับชายง่ายๆ เพราะมันการนอนกับชายเร็วเกินไป เป็นหนึ่งในวิธีที่ใช้ไล่ผู้ชายดีๆ ออกจากเราไปค่ะ

โชคดีค่ะ
พี่บี

----------------------------------------------------------------------------

สวัสดีค่ะ พี่บี

ก่อนอื่นต้องขอบคุณมากๆค่ะ ที่รับฟังเรื่องราวนี้ เพราะหนูเองไม่สามารถที่จะเล่าให้ใครฟังถึงความเป็นคนที่ง่ายในครั้งนี้ได้ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำ และคำเตือนสติ ให้เราเลิกมองว่าเขาเป็นคนดีได้แล้ว

ต่อไปคงจะเป็นฝ่ายหนีหายไปแล้วจริงๆค่ะ ไม่ได้อยากเป็นตัวฆ่าเวลา และเป็นตัวที่คอยรับความระบายของใคร

ทุกๆอย่างที่เจอจะเป็ยบทเรียนของชีวิตค่ะ

ขอบคุณพี่บีค่ะ

back next

RIGHT PARTNER - NO DIVORCE   แต่งไป ไม่หย่า


"DATING RIGHT/PICKING RIGHT" LEARNING CENTER
ศูนย์การเรียนรู้ "เดทถูกต้อง/เลือกคู่ถูกต้อง"
รับบริการปรึกษาปัญหารักได้ฟรีที่
loveguru@bangkokmatching.com
หากต้องการการ coach เป็นการส่วนตัว
(มีค่าบริการ) Mobile: 080 075 4333

  - Home   - Success Stories   - How we work   - Let us help you   - Our Clients   - Apply Now Form   - Our Services   - High-End Marriage Matchmaking Service   - Make Over and Relationship and Dating Consultation Services   - Our Dating Guidebooks   - Contact Us   - Press   - About Us   - Sitemap   - Facebook Fanpage   - Twitter   - Instagram   - Youtube   -   -   - Blog   - Dating Advice   - News & Promotion   - Press   - Dating Guidebook   - Success Stories   - Customer Reviews   - Featured Dating Clients   - Privacy Policy   - Term of Use   - หาคู่   - หาคู่ต่างชาติ   - บริษัทจัดหาคู่   - เว็บหาคู่   - Thai dating   - Bangkok dating   - บริการหาคู่   - บริษัทหาคู่   - บริการจัดหาคู่   - จัดหาคู่   - หาเพื่อน   - หาแฟน   - หาแฟนต่างชาติ   - แม่สื่อ   - online dating   - thailand dating   - dating service   - matchmaking service
TOP