Thai Dating Your clients have high expectation. I know sometimes you are tired but you enjoy because you do what you like

May 4, 2010 12:00 AM

ขอบคุณค่ะ

เดี๋ยวต้องไปหาหนังสือที่คุณบีแนะนำมาอ่านบ้าง ส่วนเล่มที่แนะนำ เพราะxxเป็นพวกอ่านหนังสือไม่จำชื่อคนเขียน ยกเว้น Dan brown นอกนั้นพลิก ๆดูชอบก็อ่านเลย อย่างคนเขียน sex and city กับ shopaholic ถ้าไม่มีการอ้างถึงว่าเคยเขียนเล่มไหนมาก็ซื้อไม่ถูก เหมือนคนเฉยชากับสิ่งรอบข้างจริงๆ แต่แอบโชคดีที่บ้านชอบอ่านหนังสือกัน คุณบีต้องไม่เชื่อแน่ ว่าพี่ชายมีหนังสือเกือบ พันเล่มที่บ้าน อ่านกันตาแฉะ xxเน้นพวกแนวสืบสวน จริงๆ ไม่ค่อยอ่านพวก how to เท่าไหร มีบางช่วงไปอ่านอิเหนา ขุนช้างขุนแผน สามก๊ก บ้าถึงขั้นไปหาซื้อที่จตุจักรมาเก็บไว้เองจนแม่บ่นเอา

มีช่วงที่อ่าน the miracle of being awake ตอนนั้นบอกแฟนให้อ่านเพราะเขากำลังสนใจเรื่องทำสมาธิ แต่อุดมการณ์เรื่องการทำสมาธิของเขากับxxมันต่างกัน ของxxจะเน้นที่ว่าทำอะไรก็ให้รู้ว่าทำอะไร แต่เขาต้องนั่งสมาธิแบบจริงจัง ทุกวันนี้ยังหาเล่มที่แปลเป็นภาษาอังกฤษให้เขาไม่ได้เลย

งานของคุณบีเป็นงานที่ลูกค้าคาดหวังสูงค่ะ xxว่าคุณบีเหนื่อย แต่สนุกนะคะ เพราะเราทำในสิ่งที่เราชอบ (แอบสังเกตุว่าบ่นว่าเหนื่อย แต่ไม่เคยบอกว่าจะไม่ทำ) อย่างแฟนxxบางที่เห็นxxไปวิ่งมาแล้วบ่นว่าปวดขา เขามักบอกว่า แต่เธอมีความสุขนี่ จริงนะคงเหมือนพี่สาวxx เห้นวุ่นวายกะลูกๆ แต่เขาบอกว่าเขามีความสุขมาก ถึงจะเหนื่อย

อย่าว่าไปนะคะ ญาติxxที่เป็นหมอเคยโดนฟ้องนะ ข้อหาพูดความจริงแล้วญาติคนไข้เสียใจเก้อ คือคนไข้ป่วยมากญาติxx บอกญาติคนไข้ว่าคนโอกาศรอดมีน้อยมาก แต่หมอจะพยายามรักษาให้ดีที่สุด กลายเป็นคนไข้หายป่วย คุณหมอโดนฟ้องซะงั้น เซ็งเลย xxว่าอันนี้ต้องอยู่ที่ว่าลูกค้าเป็นคนเข้าใจอะไรง่ายหรือเป็นคน แอบยาก เพราะxxมองว่าคนที่เข้าใจอะไรง่าย เวลาที่คบเป็นแฟนเขาจะมีความเป็นผู้ใหญ่และรักษาความสัมพันธ์ได้ดีกว่า

ที่เรียกเขาว่า แฟน เพราะเรียกง่ายดี เขาแซวประจำแหละว่านักเทนนิส กะนักฟุตบอลทุกคนน่ะ แฟนxx ยกเว้นเขาคนเดียวที่ได้เป็นกิ๊ก xxยังบอกเขาว่าเขาน่าจะดีใจที่ได้เป็นคนเดียวของxx 5555

ตอนนี้มีความสุขเพระทีมที่เชียร์กำลังจะได้แชมป์ (ซะที) แทบลืมไปเลยว่าความรูสึกของ the winner เป็นยังไง

http://povolam.exteen.com/20080731/entry อ่านเล่นๆ สนุกดีค่ะ เกี่ยวกับหมู่เลือดบอกนิสัย xxอ่านทุกตอนที่เครียด อ่านแล้วหัวเราะตลอด

มีความสุขนะคะ

xx

-------------------

โห ชอบมากเลยยยยย อยากมีหนังสือเยอะขนาดนั้นในบ้านมั่ง โดยที่ตัวเองไม่ต้องเป็นคนซื้อ ชอบอ่านหนังสือมากค่ะ ชอบมาแต่เด็ก อ่านตั้งแต่อายุน่อยตอนแค่ 8-9 ขวบ (คุณXXอาจอ่านเร็วกว่าบี หรือเปล่าคะ : )) คุณxxโชคดีนะคะ พี่ชายซื้อหนังสือไว้ให้อ่านเยอะขนาดนั้น บีซื้อบ้าง แล้วก้อต้องเข้าห้องสมุดบ้าง เพราะซื้อหมดก้อตายพอดี ขนาดนี้ ยังซื้อเสียพอควร แต่มักจะเป็นแนวหนังสือธุรกิจ : )

คุณxxอ่านดูหลากหลายดีนะคะ ดีค่ะ ดีดี ดีใจ เจอคนชอบอ่านอีกคน : ) บีอ่าน shopaholic ทุกเล่มเรยยย สนุกค่ะ คนเขียน bridjet jones ทุกเล่มด้วย Harry Potter ก้อด้วยค่ะ หนุกดี

การ์ตูนกรุ๊ปเลือดตลกจังค่ะ : ) ดูแล้วจริง และอารมณ์ดี : ) เมื่อก่อนบีอ่านขายหัวเราะให้อารมณ์ดี : )

คุณxxได้อ่านหนังสือของ Malcom Gladwell หรือยัง หนุกๆแบบมีสาระ บีชอบ ไอ้ที่ดังๆก้อ tipping point, blink ตอนนี้ เขามีตามมาอีกหลายเล่ม Outliner, what the dog saw อะไรเนี่ย เป็นเกี่ยวกับเขารวบรวมการศึกษา งานวิจัย ตั้งข้อสังเกตุ เรื่องราวแบบ non-fiction อ่ะ แบบว่า นักเปียโนเก่งๆ นักกอล์ฟเก่งๆน่ะ ไม่ใช่เขาเกิดมาเก่งนะ จริงๆมันเป็นหลัก 10,000 ชั่วโมง ใครๆก้อเก่งได้ ถ้าได้ตั้งใจฝึกฝนแต่เรื่องนั้นๆ พอเก็บชั่วโมงบินได้ 10,000 ชั๋วโมง เขาก้อมักจะเก่งกว่าใคร เชี่ยวชาญกว่าใครในเรื่องนั้นๆไปแล้ว เป็นไง amazing ไหมคะ คุณxx : ) ดังนั้น อยากเก่ง ก้อฝึกเอา บีจะฝึกให้เป็นแม่สื่อที่เก่งที่สุดเรยยย รอเก็บชั่วโมงอยู่เนี่ย : ) ทำงาน 7am เลิก 9pm บ่อยๆ บางทีก้อตี 2 ? ตี 3 น่าจะเก็บได้เร็วขึ้น : )

บีชอบอ่าน non-fiction มากกว่า fiction รู้สึกเวลามีน้อย ทำงานก้อไม่มีเวลาแล้ว ว่างเลยอยากอ่านที่ติดมีประโยชน์ เสริมสร้างความรู้นิสนึง

ถ้าคุณxxชอบ shoppaholic อ่านนี้เลย eat play love สนุกมากค่ะ คนเขียนๆ base จากเรื่องจริง อยู่ๆนักเขียนผู้หญิงอายุ 30 ต้นๆเขาก้อรู้สึกว่า การแต่งงานไม่ใช่สำหรับเขา เขาเลยตัดใจหย่า ออกค้นหาตนเอง ไปนั่งสมาธิที่อินเดีย ไปเรียนภาษาอิตาเลี่ยนที่อิตาลี แล้วท่องเที่ยวไปอุบุด ที่อินโดนีเซีย สนุกค่ะ ตอนนี้ ติด Bestseller แล้ว บีเห็น : )

หนังสือดีๆน่าอ่านยังมีอีกเยอะ เดี๋ยวนึกได้จะบอกอีกนะคะ ชอบๆ ชอบคุยเรื่องหนังสือ : )

อาชีพหมอเป็นอาชีพที่บีจะหลีกเลี่ยงที่สุดค่ะ คิดว่า ถ้าจะทำ จะไปเป็นหมอฟันดีกว่า หรือไม่ก้อหมอผิวหนังต้านแก่ รวยยยยยย แถมสบายใจ : )

มีความสุขมากๆ เช่นกันค่ะ

back next

RIGHT PARTNER - NO DIVORCE   แต่งไป ไม่หย่า


"DATING RIGHT/PICKING RIGHT" LEARNING CENTER
ศูนย์การเรียนรู้ "เดทถูกต้อง/เลือกคู่ถูกต้อง"
รับบริการปรึกษาปัญหารักได้ฟรีที่
loveguru@bangkokmatching.com
หากต้องการการ coach เป็นการส่วนตัว
(มีค่าบริการ) Mobile: 080 075 4333

  - Home   - Success Stories   - How we work   - Let us help you   - Our Clients   - Apply Now Form   - Our Services   - High-End Marriage Matchmaking Service   - Make Over and Relationship and Dating Consultation Services   - Our Dating Guidebooks   - Contact Us   - Press   - About Us   - Sitemap   - Facebook Fanpage   - Twitter   - Instagram   - Youtube   -   -   - Blog   - Dating Advice   - News & Promotion   - Press   - Dating Guidebook   - Success Stories   - Customer Reviews   - Featured Dating Clients   - Privacy Policy   - Term of Use   - หาคู่   - หาคู่ต่างชาติ   - บริษัทจัดหาคู่   - เว็บหาคู่   - Thai dating   - Bangkok dating   - บริการหาคู่   - บริษัทหาคู่   - บริการจัดหาคู่   - จัดหาคู่   - หาเพื่อน   - หาแฟน   - หาแฟนต่างชาติ   - แม่สื่อ   - online dating   - thailand dating   - dating service   - matchmaking service
TOP