Thailand Matchmaker Advise Do Not Sleep With The Guy on His First Trip

October 1, 1014 12:00 AM

Thailand Matchmaker, Bangkok Matching, Dating Agency Advise Do Not Sleep With The Guy on His First Trip

สวัสดีค่ะ

พอดีอ่านเข้ามาเจอเว็ปนี้ค่ะ ดีใจมาก เพราะตอนนี้มีเรื่องไม่สบายใจค่ะ สามารถให้คำปรึกษาได้ไหมคะ

เรื่องมีอยู่ว่า ได้คุยกับฝรั่งชาวอเมริกาอยู่คนหนึ่งผ่านทาง line ค่ะประมาณ1เดือน และได้เห็นหน้ากันทางเว็ปแคมค่ะ เขาเป็นคนเรียบร้อย เอ่อ เจอกันทางทางเว็ปหาคู่ต่างชาติค่ะ เขาทักเรามาก่อนค่ะและได้ขอline กันค่ะ เขาบอกเขาจริงใจกับเราและเขาได้มาหาเราที่เกาะสมุยค่ะเขาเป็นคนน่ารักอบอุ่นบอกรักเราและบอกว่าเราเป็นแฟนเขาตั้งแต่คุยกันทางlineและอยากรู้อะไรมากขึ้นเกี่ยวกับตัวเราค่ะ เขาเป็นคนใจดีค่ะ

เขามาหาหนู1อาทิตย์ พอเขากลับไปเขาก็ไม่ได้ทักหนูมาก่อนมีแต่หนูทักไปก่อนค่ะเขาก็ตอบกลับมาค่ะ ว่าคิดถึง ก่อนที่เขาจะกลับไปเขาบอกsee you soon ,don' forget me . บอกรักและบอกว่าไม่อยากกลับ แต่ทำไมพอเขากลับไป เขาถึงไม่คุยกับหนูเหมือนตอนจีบใหม่ๆๆค่ะเขาไม่ต้องการหนูอีกใช่หรือเปล่าเขากลับไปได้3วัน แต่ถ้าหนูทักไปเขาก็ตอบกลับนะคะบอกคิดถึง แต่งานเขาเยอะค่ะเขาอายุ 59 และหย่ากับภรรยาแล้ว ก่อนหน้านี้ที่คุยกันเขาได้เอารูปหนูให้เพื่อนๆๆเขาดูค่ะ และเขามาที่นี่เขาก็ให้หนูพาเพื่อนมาทานข้าวด้วยค่ะ พี่คิกว่าเขาจริงใจกับหนูหรือเปล่าค่ะหรือแค่เล่นๆๆ

Xx
-------------------------------------------------------------------
สวัสดีค่ะ

เรื่องราวที่น้องถามมา หากเป็นตามนั้น พี่ว่า เขาไม่ได้คิดจริงจังกับน้องหรอกค่ะ ตอนแรกก็ตื่นเต้น เลยบินมาหา ค่าตั๋วเครื่องบินเดี๋ยวนี้ถูกจะตายค่ะ พักโรงแรมธรรมดาๆ กินอาหารก็ไม่แพง ก็มาหาได้ง่ายๆ พี่ถึงได้บอกสาวๆนักหนาว่าอย่าไปนอนกับใครง่ายๆ เพราะเราไม่รู้ว่าเขาชอบเราพอหรือยัง ถ้าคนที่คุยด้วยเป็นต่างชาติที่อยู่ต่างประเทศ ต้องเจอเขาตัวเป็นๆอย่างน้อยที่สุด 8 ทริปที่เขามาไทยเพื่อมาหาเรา (ไม่ใช่เขามาอยู่ 3 วัน เจอกัน 8 ครั้งแล้วมีเลย แบบนี้ไม่เอานะคะ) แต่หากต่างชาติชายอยู่ในไทย อย่างน้อย ต้องเดทเขาตัวเป็นๆ อย่างน้อยที่สุด 20 ครั้งก่อน

ผู้ชายที่เขาชอบน้อง เขาจะไม่ยุ่งจนไม่ติดต่อน้องมาเองหรอกค่ะ หากน้องต้องเป็นคนคอยทักเขาไป ติดต่อเขาไปก่อนทุกครั้ง ก็ไม่ใช่สัญญาณว่าเขาชอบน้องเลย

สุดท้าย ผู้ชายจะพูดอะไรก็ได้ แต่เขาฝึนตัวเองทำอะไรไม่ได้ จะดูผู้ชาย ดูที่การกระทำของเขาเท่านั้นนะคะ

โชคดีค่ะ
พี่บี

 

ติดตาม บริษัทจัดหาคู่ หาแฟน หาคู่คนไทย หาคู่ต่างชาติ ที่ดีที่สุดในไทย Bangkok Matching ได้ที่

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/bangkokmatching.fanpage/

Twitter: https://twitter.com/BangkokMatching

Google+:https://plus.google.com/u/0/+BangkokMatchingDatingAgencyinThailandMatchmaking

Instagramhttps://www.instagram.com/bangkokmatching

Pinterest:  https://www.pinterest.com/bangkokmatching

Google Map to Bangkok Matching Office:  https://goo.gl/maps/3ogBsbto3Mu

Youtube Channel: https://www.youtube.com/channel/UC5EbBMpGCiOwAZE4R7GLZ_Q

 

Telephone: 088-255-3370, 083-687-9343, 080-075-4333, 086 399 0935-6 

Line: http://line.me/ti/p/~Bangkokmatching2

 

back next

RIGHT PARTNER - NO DIVORCE   แต่งไป ไม่หย่า


"DATING RIGHT/PICKING RIGHT" LEARNING CENTER
ศูนย์การเรียนรู้ "เดทถูกต้อง/เลือกคู่ถูกต้อง"
รับบริการปรึกษาปัญหารักได้ฟรีที่
loveguru@bangkokmatching.com
หากต้องการการ coach เป็นการส่วนตัว
(มีค่าบริการ) Mobile: 080 075 4333

  - Home   - Success Stories   - How we work   - Let us help you   - Our Clients   - Apply Now Form   - Our Services   - High-End Marriage Matchmaking Service   - Make Over and Relationship and Dating Consultation Services   - Our Dating Guidebooks   - Contact Us   - Press   - About Us   - Sitemap   - Facebook Fanpage   - Twitter   - Instagram   - Youtube   -   -   - Blog   - Dating Advice   - News & Promotion   - Press   - Dating Guidebook   - Success Stories   - Customer Reviews   - Featured Dating Clients   - Our Charity Projects   - Thailand Dating Tips VS Pantip   - Privacy Policy   - Term of Use   - หาคู่   - หาคู่ต่างชาติ   - บริษัทจัดหาคู่   - เว็บหาคู่   - Thai dating   - Bangkok dating   - บริการหาคู่   - บริษัทหาคู่   - บริการจัดหาคู่   - จัดหาคู่   - หาเพื่อน   - หาแฟน   - หาแฟนต่างชาติ   - แม่สื่อ   - online dating   - thailand dating   - dating service   - matchmaking service
TOP