5 Main Reasons You Should Use Bangkok Matching’s Premium Thai Dating Services to Meet Your Love

SHARE

5 เหตุผล ที่คนโสดไม่ควรเขินอายในการใช้บริการจัดหาคู่พรีเมี่ยม ของบริษัทจัดหาคู่พรีเมี่ยม Bangkok Matching

5 Main Reasons You Should Use Bangkok Matching’s Premium Thai Dating Services to Meet Your Love

 

5 เหตุผล ที่คนโสดไม่ควรเขินอายในการใช้บริการจัดหาคู่พรีเมี่ยม ของบริษัทจัดหาคู่พรีเมี่ยม Bangkok Matching วันนี้ แม่สื่อจะมาบอกว่าเพราะอะไร

 

มีคนโสดต้องการหาคู่จำนวนไม่น้อยเลยค่ะ ที่ติดต่อสอบถามบริการจัดหาคู่ของ Bangkok Matching เข้ามา และมักแจ้งข้อกังวลว่า อายจังเลยที่ต้องเข้ามาใช้บริการบริษัทจัดหาคู่แบบนี้  แม่สื่อขออนุญาตบอกว่า การที่คนโสดหาคู่จะเจอกันผ่านบริษัทหาคู่สมัยนี้ เป็นเรื่องปกติมากนะคะ  การที่คนโสดเจอกัน และรักกันผ่านบริการจัดหาคู่ โดยเฉพาะบริษัทจัดหาคู่ ระดับพรีเมี่ยม เนี่ย ไม่ใช่เรื่องน่าอายอีกต่อไปค่ะ  หาคู่ ยุคนี้ 2021 แล้วนะคะ อีกไม่กี่เดือน ก็จะเข้า 2022 แล้วต่างหาก การหาคู่ผ่านบริษัทหาคู่ ไม่ได้เป็นเรื่องแปลก ผิดปกติ น่าเขินอายอีกต่อไปค่ะ จริงๆ แล้ว แม่สื่อจะบอกว่า เป็นเรื่องที่คนโสดน่าจะคิดในแง่บวกมากกว่านะคะ เพราะไม่ใช่คนโสดทุกท่าน ที่สามารถจ่ายค่าบริการจัดหาคู่ระดับนี้ได้ค่ะ  เหมือนคนโสดซื้อตั๋ว Business Class น่ะค่ะ ไม่ใช่ทุกคนที่จะมีเงินจ่ายค่าตั๋วระดับนี้ได้น่ะค่ะ  

 

วันนี้ Bangkok Matching จะมาบอก 5 เหตุผล ที่คนโสดหาคู่ไม่ควรเขินอายที่จะใช้บริการจัดหาคู่พรีเมี่ยม ของ Bangkok Matching ค่ะ 

 

รับรอง คนโสดอ่านแล้ว จะต้องอยากจะรีบเข้า เว็บไซด์บริษัทของเราทันทีค่ะ 

5 เหตุผล ที่คนโสดไม่ควรเขินอายในการใช้บริการจัดหาคู่พรีเมี่ยม ของบริษัทจัดหาคู่พรีเมี่ยม Bangkok Matching

Table of Contents

  1. ชื่อ บริษัทจัดหาคู่พรีเมี่ยม ก็บอกในตัวอยู่ถึงความเป็น “พรีเมี่ยม”
  2. ได้คู่สเปคสูง โปรไฟล์ดี โดยที่บางที คนโสดไม่ได้ระบุสเปคนั้นมา
  3. คนโสดหาคู่ของ Bangkok Matching คือคนโสดหาคู่จริงจัง
  4. สมาชิกหาคู่ทุกท่าน ได้รับการตรวจสอบประวัติอย่างละเอียดในหลายๆ ด้าน
  5. อัตราหาคู่สำเร็จสูงลิ่ว หากไม่ยอมแพ้ เลิกหาคู่ไปก่อน

 

ทีนี้ เรามาลงรายละเอียดกันค่ะ 

 

5 เหตุผล ที่คนโสดหาคู่จริงจัง ไม่ควรเขินอายที่จะใช้บริการหาคู่ พรีเมี่ยม ของ Bangkok Matching 

 

  1. ชื่อ บริษัทหาคู่ พรีเมี่ยม ก็บอกในตัวอยู่แล้วนะคะ ว่า “พรีเมี่ยม” คือ กลุ่มคนโสดที่เข้ามาหาคู่ มีแต่คนโสด “พรีเมี่ยม” เสียส่วนใหญ่ค่ะ เนื่องจาก ค่าบริการจัดหาคู่ ของบริษัทจัดหาคู่พรีเมี่ยม ก็จะ “พรีเมี่ยม” ไปด้วย (หลาย พรีเมี่ยมเหลือเกิน  อย่าเพิ่งงงนะคะ)

 

และคนโสดพรีเมี่ยม มักจะมีองค์ประกอบอย่างน้อย 1 ข้อในตัวเอง ดังต่อไปนี้ค่ะ  การงานดี ฐานะดี รายได้ดี การศึกษาสูง โปรไฟล์ดี background พื้นฐานครอบครัวดี ตามไปด้วยค่ะ  

 

คือพอเรา หรือสิ่งสักสิ่ง มีความเป็นพรีเมี่ยมในตัว สิ่งต่างๆ ย่อมตามกันมาเอง เป็นปกติค่ะ 

 

  1. และด้วยเหตุผลข้างต้น ทำให้แม้คนโสดที่เข้ามาหาคู่ เป็นคนทำงานออฟฟิศก็จริง แม้ว่าตนเองไม่ได้ตั้งสเปคไว้ว่าจะต้องการเดท หรือหาคู่ เป็นคุณหมอ เจ้าของกิจการ นักบิน หรือคนโสด จบนอก ผู้บริหารเท่านั้น ก็ยังมีโอกาสสูงมาก ในการได้เดท และได้คู่กับกลุ่มคนเหล่านี้นะคะ 

 

เนื่องจาก ด้วยค่าบริการจัดหาคู่ ของ Bangkok Matching อยู่ในระดับพอสมควร ทำให้คนโสดหาคู่ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็นคนไทย หรือคนต่างชาติ ยุโรป เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ใดๆ ก็ตาม ก็มักจะเป็นกลุ่มคนรายได้ดี ฐานะดี background ดี โปรไฟล์ดี ไปเสียส่วนใหญ่ค่ะ (และหาคู่จริงจังมากๆ หวังแต่งงานทั้งนั้น อีกด้วยค่ะ)

 

โดยฝ่ายชายส่วนใหญ่ ทั้งชายต่างชาติ (ชายยุโรป ชายเกาหลี ชายญี่ปุ่น ชายจีน ชายตะวันตก ใดๆ ก็ตามค่ะ) และชายไทยเลยค่ะ ที่หากมีฐานะดีแล้ว ชายโสดหาคู่เหล่านี้ มักจะไม่สนใจเท่าไหร่ว่าหญิงที่จะมาเป็นแฟนของตน ต้องมีโปรไฟล์สูง คือมีโปรไฟล์สูง โปรไฟล์ดีด้วย ก็ดีค่ะ แต่ไม่ใช่ ก็ไม่เป็นไร ชายส่วนใหญ่ที่ฐานะดีมากๆ เขาไม่ได้หาคู่ที่เป็นหญิงเก่ง ฉลาดมาก่อนค่ะ  ชายหาคู่ฐานะดีมากๆ ส่วนใหญ่ หาคู่หญิงที่พร้อมจะเป็นแฟนที่ดี แม่ที่ดีของลูกๆ ของเขาค่ะ และนั่นคือเหตุผลว่าชายโปรไฟล์ดีมากจริงๆ จึงมักไม่สนใจว่าหญิงที่จะมาเป็นคู่ต้องฉลาด หรือเก่ง   

 

แต่หากว่าหญิงที่น่ารัก ที่จะมาเป็นแฟนที่ดี แม่ของลูกที่ดีของเขานั้น เก่งด้วย ฉลาดด้วย และจัดสรรเวลาเป็น มีนิสัยน่ารัก น่าอยู่ใกล้ ไม่เบ่ง ไม่อวดเก่งในบ้าน ไม่ข่มสามี และคนรอบข้าง แบบนี้ ชายโปรไฟล์ดีมากๆๆๆ ก็ยิ่งยินดี อยากได้หญิงเก่ง ฉลาดท่านนี้มาเป็นคู่ชีวิตค่ะ 

 

การที่คนโสดหาคู่โปรไฟล์กลางๆ ทั่วไป เข้ามาใช้บริการหาคู่ Bangkok Matching จึงถือเป็นผลพลอยได้ไปด้วยเลยค่ะ  Bangkok Matching ก็เลยได้สร้างคู่รัก Cinderella จำนวนมากเลยนะคะ  ซึ่งทีมงานแม่สื่อทุกท่านยินดีด้วยกับหญิงสาวผู้โชคดีทุกท่านเลยค่ะ  

 

Bangkok Matching ได้เห็นหญิงสาวลูกค้าหาคู่ของบริษัท ที่ได้คู่ดีมากๆๆๆ ออกไปแต่ละท่านแล้วปลื้มแทนค่ะ ชีวิตเปลี่ยนไปมากๆๆๆๆ จากเมื่อก่อนอยู่บ้านธรรมดา ตอนนี้ ไปอยู่เป็นคฤหาสน์ มีจำนวนมากจริงๆ ค่ะ 

 

และสำหรับฝ่ายหญิงโปรไฟล์ดี ฐานะดีมากๆ จำนวนไม่น้อยค่ะ ที่รายได้ดีมากๆ ฐานะดีมากๆ คือมีจนเกินพอแล้ว มักเปลี่ยนการหาคู่มาเป็นสเปคที่ฝ่ายชายที่มีหน้าตาดี บุคลิกดี แต่งตัวเป็น และมีรายได้ดูแลตนเองได้ และหาคู่จริงจัง รักจริง ไม่ใช่หวังจะสูบเงินเธอ ไปเลี้ยงกิ๊กอีกต่อ แค่นั้นเองค่ะ 

 

เห็นไหมคะ ชายหาคู่ มาใช้บริการหาคู่ หาแฟนจริงจัง ของ Bangkok Matching ก็มีสิทธิ์เป็น Cinderella ได้เช่นกันนะคะ 

 

  1. ค่าบริการจัดหาคู่ ในระดับพรีเมี่ยม ของ Bangkok Matching นี้ ทำให้คนโสดหาคู่มั่นใจได้ว่า คนโสดที่ได้พบ จึงมีจุดประสงค์ในการหาคู่จริงจัง เพื่อความสัมพันธ์จริงจัง และเพื่อการแต่งงานกันทั้งนั้น 

5 เหตุผล ที่คนโสดไม่ควรเขินอายในการใช้บริการจัดหาคู่พรีเมี่ยม ของบริษัทจัดหาคู่พรีเมี่ยม Bangkok Matching

หากเขาไม่ได้หาคู่จริงจัง เขาไม่จ่ายเงินหลักหมื่น หลักแสน ถึงหลายแสน เพื่อมาใช้บริษัทจัดหาคู่พรีเมี่ยม Bangkok Matching และยังต้องมาส่งเอกสารส่วนตัวสารพัดมาให้บริษัทตรวจสอบ  แล้วยังต้องเซ็นต์ในสัญญาบริการจัดหาคู่อีกนะคะ   ดังนั้น จะเห็นได้ว่า มิจฉาชีพ หรือคนที่หาคู่เล่นๆ หาคู่นอนไปวันๆ เขาไม่เข้ามาจ่ายเงินระดับนี้หรอกค่ะ  ไปหลอกเองตามแอพหาคู่ต่างๆ เว็บหาคู่ เว็บต่างๆ แม้กระทั่งบนเว็บ pantip ก็เถอะ หรือ บน Social Media ต่างๆ ง่ายกว่าเยอะค่ะ  ไม่มีพยานหลักฐานให้มาเอาผิดเขาได้ด้วยค่ะ เวลาหลอกใคร

 

อย่างไรก็ตาม  แม้คนโสดหาคู่ทุกท่าน จะมีเป้าหมายในการหาคู่จริงจัง แต่ไม่ได้แปลว่า เมื่อคนโสดพบกัน รู้จักกัน จะต้องรีบร้อนคบกัน แต่งงานกันนะคะ  การใช้ระยะเวลาที่เหมาะสมในการทำความรู้จักกัน ก่อนตกลงใจคบกัน และแต่งงานกัน ยังต้องทำนะคะ ทุกท่าน 

 

  1. คนโสดหาคู่ทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นคนไทย หรือ ต่างชาติ จะได้รับการตรวจสอบ ทั้งตัวตน รายได้ การศึกษา สถานการณ์งาน จากเอกสารของสมาชิกหาคู่ที่ต้องใช้ประกอบการสมัครใช้บริการจัดหาคู่ของบริษัทค่ะ

 

สำหรับประเด็นด้านสุขภาพ และด้านอื่นๆ Bangkok Matching จะให้สมาชิกหาคู่ทุกท่านเซ็นต์ในเงื่อนไขการใช้บริการจัดหาคู่พรีเมี่ยม ของบริษัทค่ะ ว่าข้อมูลที่แถลงมาในใบสมัครใช้บริการจัดหาคู่นั้น เป็นความจริงทุกประการ   ดังนั้น คนโสดหาคู่จึงสบายใจได้ถึงมาตรฐานการทำงานที่เข้มข้นในการสกรีน และตรวจสอบสมาชิกหาคู่ที่เข้ามาใช้บริการจัดหาคู่ ของ Bangkok Matching ทุกท่านนะคะ ว่าได้รับการตรวจสอบอย่างเข้มข้นค่ะ   

 

และ Bangkok Matching เป็นบริษัทจัดหาคู่เดียว ที่ตรวจสอบละเอียดที่สุดในประเทศไทยค่ะ  ยืนยันได้เลยจากสมาชิกหาคู่ที่ใช้บริการจัดหาคู่มาทุกที่ค่ะ  เราก็ทราบข้อนี้ จากคุณลูกค้าหาคู่ที่เคยใช้ที่บริษัทจัดหาคู่อื่นๆ มาก่อน มาบอกแม่สื่อนี่แหล่ะค่ะ 

 

ดังนั้น หากสมาชิกต้องการการตรวจสอบประวัติ สกรีนข้อมูลคู่แมช แบบละเอียด เจาะลึกที่สุดแล้วในบรรดา บริษัทจัดหาคู่ต่างๆ ในไทย  ต้องมาใช้ บริการจัดหาคู่พรีเมี่ยม ของ Bangkok Matching เท่านั้นค่ะ 

 

  1. จากสถิติที่เก็บมา หากคนโสดหาคู่ไม่ยอมแพ้ สมัครใช้บริการจัดหาคู่ของเราไปเรื่อยๆ 99 ใน 100ได้คู่ค่ะ

 

สำหรับ 1 คนที่มักไม่ได้คู่ มักจะเป็นคนที่มีลักษณะการออกเดทที่ไม่เป็นมิตรค่ะ เช่น เล่าแต่เรื่องแง่ลบของตนเอง และแง่ลบอื่นๆ ในชีวิต  หรือ บ่นไปกับทุกเรื่องรอบตัว  เป็นต้นค่ะ  นี่คือเท่าที่แม่สื่อเคยเห็นนะคะ มักจะเป็นแบบนี้ค่ะ  นอกนั้น หากใช้บริการจัดหาคู่ ของ Bangkok Matching ไปเรื่อยๆ ไม่ยอมแพ้  โอกาสได้คู่สูงลิ่วค่ะ   

 

แต่ก็มีสมาชิกหาคู่จำนวนไม่น้อย ที่ยอมแพ้ เพียงแพคเกจเดียวก็ล้มเลิกแล้ว คือแพคเกจเดียวมันเร็วเกินไปค่ะ เหมือนคุณไปหาคุณหมอทำลูกน่ะค่ะ ทำครั้งเดียว หวังผลสำเร็จ 100% มันยากมากๆๆๆๆ เลยนะคะ  

 

ปกติคนทำลูก เขามักทำกันต่ำสุดเลยนะคะ ด้วยงบจำกัด คือ 3 ครั้งค่ะ ก็ตกราว 900,000 บาท แต่ส่วนใหญ่ มักทำกันราว 5 ครั้ง ถึงจะถอดใจกันค่ะ 5 ครั้ง ก็ราว 1,500,000 บาทค่ะ 

 

ทีนี้เห็นไหมคะ ค่าบริการหาคู่ พรีเมี่ยมของ Bangkok Matching ถูกไปเลยใช่ไหมคะ 

 

สรุป

 

ด้วย 5 เหตุผลหลักข้างต้นนี้นี่แหล่ะค่ะ ที่ Bangkok Matching อยากจะบอกคนโสดหาคู่ทั้งหลายว่า อย่าเขิน อย่าอาย ที่จะเข้ามาใช้บริการจัดหาคู่ของเราเลยค่ะ 

 

อย่างไรก็ตาม ก่อนจบบทความนี้ Bangkok Matching ต้องขอแจ้งด้วยว่า ไม่ใช่คนโสดทุกท่านนะคะ ที่จะได้พบคู่ทันทีที่เดทแรก เดือนแรก หรือแพคเกจแรกๆ   ก็เหมือนการทำลูก หรือ การซื้อลอตเตอรี่ หรือ การสมัครงานตำแหน่งดีๆ ไม่ใช่ทุกท่านหรอกค่ะ ที่จะโชคดีที่การทำครั้งแรก ซื้อครั้งแรก หรือสัมภาษณ์งานครั้งแรก ถูกไหมคะ

 

Bangkok Matching ก็อยากให้คนโสดหาคู่ทุกท่านมีความเข้าใจในบริการจัดหาคู่พรีเมี่ยม ของบริษัท ให้ถูกต้อง ก่อนใช้บริการ พรีเมี่ยมของเรานะคะ จะได้ทำงานหาคู่กันไปอย่างสนุกสนานไปด้วยกันค่ะ  

 

สุดท้าย Bangkok Matching ขอให้คนโสดหาคู่ทุกท่าน ได้พบคู่ดีๆ สมใจนะคะ ชีวิตนี้ ชีวิตเดียว แม่สื่ออยากให้ใช้ชีวิตเต็มที่กันนะคะ 

 

คือ เอาจริงๆ เงินเป็นสิ่งสำคัญในชีวิต แต่ไม่ใช่สำคัญที่สุด ไม่อย่างนั้น ก็คงไม่มีคู่รักมากมายไปหาหมอทำลูกเสียเงินกัน ล้าน 2 ล้าน กันจนแน่นคลีนิคคุณหมอ

 

ขอให้โชคดีได้คู่ดีๆ ในเร็ววันนะคะ 

แม่สื่อ 

 

 

สนใจในบริการหาคู่พรีเมี่ยม ของ Bangkok Matching ดูรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ตามนี้เลยค่ะ

 

คำถาม ถามแม่สื่อบ่อยๆ เกี่ยวกับบริการจัดหาคู่ ไฮเอนด์ ของ Bangkok Matching

https://www.bangkokmatching.com/th/faq/

 

ราคา ค่าบริการจัดหาคู่ ของ Bangkok Matching เท่าไหร่ โครงสร้างราคาขั้นต้น

https://youtu.be/-2IiDpVT-jE

 

ค่าบริการ ราคาสูง หรือ ไม่สูง ขึ้นกับอะไร/ สเปคยังไงสูง ยังไงถูก

 

ขั้นตอนการทำงาน วิธีการจับคู่  ของการหาคู่พรีเมี่ยม หาคู่ profile ดี ของ Bangkok Matching

https://www.youtube.com/watch?v=Be4zBSE1QXc

 

กลุ่มลูกค้า สมาชิกของ Bangkok Matching คือกลุ่มใด อายุเท่าใด ไทย หรือต่างชาติมากกว่ากัน อาชีพส่วนใหญ่ของสมาชิก

https://www.youtube.com/watch?time_continue=1&v=tOd9Fu2xzTk

 
ระดับ Range รายได้ของสมาชิกใน แบงคอก แมทชิ่ง จะถูกจัดแบ่งออกเป็น 5 กลุ่มด้านล่างนี้ 
กลุ่ม 1  รายได้ 30,000 – 100,000 บาทต่อเดือน
กลุ่ม 2 รายได้ 100,000 – 700,000 บาทต่อเดือน
กลุ่ม 3 รายได้ 700,000 – 4,000,000 บาทต่อเดือน
กลุ่ม 4 รายได้ 4,000,000 – 10,000,000 บาทต่อเดือน
กลุ่ม 5 รายได้ 10,000,000 – 100,000,000 บาทต่อเดือน

 

ลูกค้าหาคู่สำเร็จ “บางส่วน” กว่า 4 พันคนที่เขียนมาขอบคุณ และส่งข่าวดีแม่สื่อค่ะ

https://www.bangkokmatching.com/th/blog-success-stories

 

รีวิวจากลูกค้า ขณะที่กำลังใช้บริการหาคู่ของ Bangkok Matching

https://www.bangkokmatching.com/th/customer-reviews

 

Bangkok Matching ในสื่อกว่า 400 สื่อในไทยและต่างประเทศ

https://www.bangkokmatching.com/th/press

 

บริการจัดหาคู่ คนโสดโปรไฟล์ดี Bangkok Matching การันตีการได้คู่ไหม

https://thaidatingcoach.blogspot.com/2019/11/www.bangkokmatching.com.html

 

หนังสือสอนหาคู่ 6 เล่มของเรา ทั้งไทยและอังกฤษ เลือกซื้อไปอ่านได้นะคะ มีให้อ่านฟรีหลายบทด้วยค่ะ 

https://www.bangkokmatching.com/th/dating-guidebook

 

Below is the links that you will learn about our service and how we work. 

 

Some of Our over 7,000 Success Stories

https://www.bangkokmatching.com/en/blog-success-stories

 

Some of Our Customer Reviews

https://www.bangkokmatching.com/en/customer-reviews

 

Featured of Our Dating Clients

https://www.bangkokmatching.com/en/featured-dating-clients

 

Direction Details to Bangkok Matching’s Office

https://www.bangkokmatching.com/en/contact-us

 

Map/GPS to Bangkok Matching Office

https://goo.gl/maps/3ogBsbto3Mu

 

ทำไมคุณควรมาใช้บริการจัดหาคู่ premium หาคู่ดีๆ กับเรา

 

บริษัทจัดหาคู่อันดับ 1 Bangkok Matching ใน รายการ “รู้เรื่อง เมืองไทย”

 

EX’s Belongings – What to do with it

 

 

Top